Phản hồi của chú Đào chung cư Blue House An Trung, Sơn Trà, ĐN

Xin chào shop khonoithatdep.com tôi là Phạm Đào vừa mua bàn thờ Phật loại tâm cấp ở cửa hàng đây. Theo yêu cầu của shop tôi sẽ gửi phản hồi đánh giá về dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng mình như sau.

Tại sao tôi chọn shop Khonoithatdep.com?

Bàn thờ Phật khu chung cư Blue House An Trung quận Sơn Trà, Đà Nẵng mà tôi sống có rất ít cửa hàng bán. Đa số họ chỉ bán bàn thờ Thần Tài, bàn thờ treo tường với loại đứng dưới đất thông thường để thờ gia tiên. Chứ thờ cúng Phật yêu cầu các bàn thờ cần có nét đặc biệt để tạo điểm nhấn tâm linh và phù hợp với cách thờ cúng. Ví dụ như tôi năm nay 78 tuổi, có bàn thờ gia tiên kiểu truyền thống ở nhà rồi, có thêm bàn thờ Phật nhỏ rồi. Nhưng lần này tôi vẫn muốn tách riêng phòng thờ gia tiên với phòng thờ Phật và tất nhiên sẽ mua mẫu bàn thờ Phật mới phù hợp với căn phòng đó.

Bàn thờ tam cấp gỗ Hương cho độ bền vĩnh cữu
Bàn thờ tam cấp gỗ Hương cho độ bền vĩnh cữu

Hiện tại tôi cần một chiếc bàn thờ Phật loại kích thước lớn để thờ cúng để phù hợp với phòng thờ Phật của tôi. Ngoài kích thước lớn ra tôi chỉ cần bàn thờ Phật đó bền chắc, sử dụng được lâu dài là được. Tôi có đi qua mấy cửa hàng gần khu chung cư nhưng không có nơi nào bán mẫu ưng ý tôi cả. Điều đó khiến tôi phải tìm thêm trên mạng từ google cho tới facebook. Và đó cũng là cơ duyên khiến tôi tìm tới và chọn mua bàn thờ Phật ở cửa hàng Khonoithatdep.

Sản phẩm bàn thờ đẹp tâm đắc nhất để thờ Phật

Đó là khi tôi tìm kiếm trên facebook các cửa hàng bán bàn thờ Online thì thấy quảng cáo của cửa hàng mình. Mẫu quảng cáo rất đẹp đến mức tôi ấn vào ngay để rồi sau này tôi mua đúng mẫu bàn thờ đó. Tôi ấn vào quảng cáo, website chỉ tới mẫu bàn thờ Phật tam cấp BT-1089. Cảm giác muốn mua chiếc bàn thờ Phật này ngay từ cái nhìn đầu tiên hiện hữu rất mạnh mẽ.

Để tôi tả qua chiếc bàn thờ này cho, đặc điểm ấn tượng nhất chính là bàn thờ Phật dạng tam cấp có 3 tầng. Bất kỳ ai đứng ở vị trí trước mặt chính diện của bàn thờ đều có thể thấy được mọi đồ thờ trên bàn thờ một cách dễ dàng nhất bởi được sắp xếp phân tầng rất dễ nhìn. Rồi tới các họa tiết ở thân chính diện mặt bàn thờ được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế. Kết hợp thêm các họa tiết điêu khắc đắp nổi lưỡng long chầu nguyệt cách điệu tuyệt đẹp.

Một đặc điểm khiến tôi thích ngay từ cái nhìn đầu nữa chính là phía dưới bàn thờ có thêm bàn cúng cơm cùng kiểu dáng mẫu mã như bàn thờ Phật lớn. Mâm cúng cơm này tôi sẽ sử dụng vào các ngày lễ Phật đản hoặc tương tự.

Thi công lắp đặt bàn thờ tam cấp cho khách hàng
Thi công lắp đặt bàn thờ tam cấp cho khách hàng

Mua và lắp đặt mẫu bàn thờ Phật trong nhà

Chọn được mẫu bàn thờ Phật đẹp mà tôi mong muốn bao lâu nay, tôi liên hệ gọi tới cửa hàng luôn. Một phần muốn hỏi thêm nhiều thứ khác, nếu cửa hàng có sẵn thì tôi sẽ đi xe máy qua xem trực tiếp luôn cho thực tế. Sau một hồi nói chuyện và biết được chỗ cửa hàng ở Đà Nẵng đang còn, tôi liền lấy xe máy đi qua tới tận cửa hàng để xem trực tiếp.

Mẫu bàn thờ Phật tam cấp này thực tế cao hơn tôi tưởng, theo đó mặt bàn dưới cùng chiều cao tiêu chuẩn mọi bàn thờ. Thêm 2 tầng phía trên mỗi tầng khoảng 20cm nữa nên thành ra nếu đứng sẽ tới quá tầm mắt. Điều này phần nào hiểu được thờ Phật nên thờ tầng cao, ngước nhìn lên chứ không cúi xuống.

Tôi đặt luôn bộ bàn thờ Phật đẹp tam cấp đó cùng tấm vách ngăn phía sau và tấm tranh thờ Phật phía sau. Chính xác là trọn bộ Combo y như trong quảng cáo và được giảm 10%. Quả thực hiếm khi tôi ấn tượng mạnh về mẫu sản phẩm nào như thế này nên tôi mới gửi phản hồi về dịch vụ và sản phẩm bên cửa hàng như vậy. Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều Phật tử có nhu cầu mua bàn thờ sẽ ghé qua cửa hàng mình.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại