Review bàn thờ căn hộ 68m2 khu đô thị Ciputra, Hà Nội

Tôi là Hằng, năm nay 26 tuổi. Tôi mới sinh con được 4 tháng, đang trong thời kỳ nghỉ thai sản và làm các việc nội trợ trong gia đình. Tết sắp đến nên gia đình tôi có kế hoạch tân trang lại một vài đồ dùng nội thất trong nhà. Bàn thờ cũng nằm trong kế hoạch của vợ chồng tôi. Thật may mắn, tôi đã được biết tới hãng bàn thờ online uy tín, chất lượng tuyệt vời đó chính là bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

Bàn thờ treo tường Hà Nội Tâm Phát TT0092 không chiếm diện tích sinh hoạt của gia đình
Bàn thờ treo tường Hà Nội Tâm Phát TT0092 không chiếm diện tích sinh hoạt của gia đình

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Vì là sinh con đầu nên bà nội có chuyển lên ở cùng gia đình tôi trong suốt thời gian tôi thai sản. Cho nên, toàn bộ công việc dọn dẹp trong nhà chủ yếu là do mẹ tôi đảm nhiệm. Một buổi tối mùa đông lạnh giá, chồng tôi có ý kiến về việc tân trang lại căn hộ chuẩn bị đón tết. Là một người cẩn thận và nhạy cảm, mẹ tôi đã ý kiến ngay về chiếc bàn thờ khá cũ treo tường.

Hiểu được tâm ý của mẹ, tôi đã đồng ý và hứa với mẹ sẽ tìm và lắp đặt bàn thờ sớm nhất. Tôi khá rảnh rỗi và thường xuyên lướt web, nên việc tìm kiếm sản phẩm online vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn chính là chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành khi mua đồ trên mạng. Qua một buổi tối truy lùng và tham khảo các review về một vài hãng bàn thờ nổi tiếng, tôi đã quyết định lựa chọn sản phẩm tại Tâm Phát có trang web là khonoithatdep.com.

Chọn mẫu bàn thờ và đặt hàng của Tâm Phát

Các trang web bán hàng thường có giao diện tương đương nhau nhưng Tâm Phát thì khác. Bố cục bài bản cùng sản phẩm rõ ràng chi tiết giúp thu hút cái nhìn thiện cảm ngay từ khi tôi vào trang web. Tại đây, có rất nhiều mẫu bàn thờ được coi là khá phù hợp với yêu cầu ban đầu của tôi. Đang hoang mang không biết nên lựa chọn mẫu nào cho phù hợp thì số hotline 0973.303.989 nhấp nháy, tôi nảy ra ý tưởng liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn.

Bàn thờ treo tường TT0092 là mẫu bàn thờ được tôi lựa chọn.
Bàn thờ treo tường TT0092 là mẫu bàn thờ được tôi lựa chọn.

Nhấc máy gọi tới số điện thoại này, ngay lập tức đầu dây bên kia xuất hiện giọng nói truyền cảm và ấm áp. Tôi có hỏi một số mẫu bàn thờ hot nhất hiện nay và hỏi xem không gian 68m2 của gia đình tôi thì nên chọn loại nào. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình chỉ rõ những ưu điểm của từng sản phẩm khi sử dụng. Sau một hồi nghe tư vấn tôi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn thờ treo tường TT0092 với mặt bàn rộng chắc chắn và kèm theo một ngăn nhỏ tiện dụng cho việc đựng các đồ nhỏ như đĩa, chén, hương, nến…

Hẹn lịch lắp đặt với nhân viên Tâm Phát

Sau khi lựa chọn sản phẩm xong, tôi có thắc mắc về chính sách bảo hành và hỗ trợ lắp đặt tại nhà của Tâm Phát. Với tôi, việc hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà rất quan trọng bởi vì mọi người trong nhà không có thời gian để tới cửa hàng để chở về tự lắp cả. Cho nên, chính sách này của Tâm Phát không chỉ làm vừa ý tôi, mà tôi nghĩ khách hàng nào cũng rất hài lòng với chính sách này.

Được tư vấn rất chi tiết về chính sách bảo hành trọn đời, và chính sách đồng kiểm tôi đã quyết định chọn mua luôn mẫu bàn thờ TT0092 và cung cấp địa chỉ, thời gian lắp đặt cho các bạn ấy. Tôi ở nhà cả ngày nên đã báo các bạn chiều hôm sau có thể mang hàng tới luôn. Các bạn đồng ý và chào tạm biệt tôi bằng lời nói cảm ơn thân thiện.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, mẹ tôi cực kỳ hài lòng

Hôm sau đúng 3h chiều đã có nhân viên liên hệ báo sẽ vận chuyển bàn thờ trong vòng 30 phút nữa. Lúc đó, con gái tôi đã ngủ nên hai mẹ con tôi bắt tay vào việc dọn qua một số thứ trên chiếc bàn thờ cũ. Nhân viên nhanh chóng đến lắp đặt với sự thân thiện, cởi mở và rất chuyên nghiệp. Thời gian lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn 30 phút. Sau khi nhân viên ra về mẹ tôi mới bắt đầu vui vẻ khen chiếc bàn thờ rất ưng ý bà.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, cẩn thận.
Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, cẩn thận.

Vốn dĩ mẹ tôi là người chi li, tỉ mỉ, cho nên việc bà khen sản phẩm nào đó là một điều hi hữu. Chắc chắn chiếc bàn thờ đẹp, tốt đến mức tối đa mới làm cho bà hài lòng đến vậy. Bản thân tôi thấy chiếc bản thờ này rất đẹp, vừa uy nghiêm lại vừa tôn lên vẻ trang trọng trong không gian thờ tự. Cảm ơn Tâm Phát đã đem đến một sản phẩm bàn thờ tuyệt vời như thế này!

0973.303.989
icon khuyến mại