Review bàn thờ căn hộ 90m2 khu đô thị Ecopark, Hà Nội

Tôi là Hồng, hiện tôi đang là giảng viên của một trường đại học tại Hà Nội. Thời điểm này là thời gian giáp tết, vì thế việc tu sửa và thay thế một số đồ nội thất cũ cũng được tôi và cả gia đình quan tâm. Bàn thờ là một trong các vật dụng được bố mẹ tôi yêu cầu thay mới đầu tiên. Nguyên nhân chính là năm nay gia đình đã thêm nhiều thành viên mới và cũng sẽ sắp lễ to hơn. Một chiếc bàn thờ chắc chắn, đơn giản và rộng rãi là điều tất yếu nhất. Thật may mắn, tôi được biết tới Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát qua lời giới thiệu của một người quen.

Mẫu bàn thờ đơn giản BT055
Mẫu bàn thờ đơn giản BT055

Tham khảo và tìm mẫu bàn thờ phù hợp

Bàn thờ là một tín vẫn thiêng liêng, không chỉ là vật truyền tải lòng thành của con cháu với ông bà tổ tiên, mà bàn thờ còn toát lên không khí ấm cúng trong ngồi nhà. Vì thế, ngay khi tôi thấy ý kiến về việc thay thế một chiếc bàn thờ để đón năm mới là tôi đồng ý liền. Ngoài ra, tôi cũng chủ động nhận trách nhiệm lớn lao này. Tôi cũng có tham khảo một vài lời giới thiệu của đồng nghiệp và tìm kiếm các trang bán đồ nội thất uy tín.

Qua đó tôi tìm ra được một trang web là khonoithatdep.com của Tâm Phát. Gia đình tôi khá quy củ nhưng đơn giản. Vì vậy, yêu cầu về bàn thờ của tôi không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đủ rộng, đủ trưng bày và đủ tôn nghiêm là được. Và tất cả yêu cầu của tôi đều được thỏa mãn khi vào trang web này của Tâm Phát.

Lựa chọn bàn thờ và chốt đơn

Buổi tối là thời gian rảnh rỗi của tôi, sau khi việc gia đình đã ổn định thì tôi bắt đầu mở máy để tham khảo. Thật ngạc nhiên, tất cả các mẫu bàn thờ được bày trí với bố cục rõ ràng. Từng sản phẩm đều được mô tả rất chi tiết và chân thực. Mỗi sản phẩm đều có nét đẹp đặc biệt khác nhau làm tôi choáng ngợp và không biết mẫu nào phù hợp nhất.

Mẫu bàn thờ BT055 đơn giản nhưng rất tiện nghi.
Mẫu bàn thờ BT055 đơn giản nhưng rất tiện nghi.

Đang lơ mơ không biết nên chọn mẫu nào thì tôi thấy số hotline 0973.303.989 ghi tên màn hình. Ý tưởng liên hệ trực tiếp hỏi cho dễ dàng đã lóe lên và tôi quyết định gọi luôn. Một giọng nói khá thân thiện tiếp chuyện ngay từ hồi chuông thứ 2. Tôi nói rõ về nhu cầu và kích thước căn hộ để các bạn tư vấn các mẫu phù hợp. Sau một hồi nói chuyện khá ấn tượng tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ đơn giản BT055.

Đặt hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Công việc của tôi khá đặc thù, vì vậy chỉ có cuối tuần tôi mới rảnh ở nhà. Chính vì vậy, tôi đã hẹn thời gian là vào buổi chiều thứ 7 tuần đó và báo các bạn gọi điện trước khi tới để tôi có thời gian chuẩn bị. Đúng như lời hẹn trước, khoảng 2h chiều thứ 7 các bạn đã liên hệ báo tôi sẽ ship bàn thờ tới. Cho nên, tôi đã chủ động dọn dẹp sạch sẽ và chuyển bát hương ra chỗ thoáng mát trước khi lắp bàn thờ mới.

Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cơ sở của Tâm Phát mà tôi đặt hàng nằm ở khu vực Thanh Xuân. Vì thế, quãng đường vận chuyển hơi xa và khá nan giải. Tuy nhiên không những các bạn còn nhiệt tình mà con rất cởi mở thân thiện và lễ phép. Sau khi kiếm tra hàng ổn thỏa về màu, độ rộng và trầy xước của sản phẩm đã xong, tôi đồng ý cho các bạn chuyển hàng vào nhà. Chỉ sau vài thao tác khoan và lắp cố định, chiếc bàn thờ đã được dựng lên kiên cố, chắc chắn và rất vừa vặn.

Sản phẩm của Tâm Phát làm tôi rất hài lòng

Sự nhiệt tình, khéo léo, chuyên nghiệp và tỉ mỉ của nhân viên đã để lại những ấn tượng rất tốt với tôi. Bàn thờ không những giống hình trên website mà còn rất chắc chắn, bóng mịn và hương gỗ rất dịu nhẹ. Ngoài ra, kiểu thiết kế đơn giản này khiến không gian ngôi nhà của tôi trở nên nghiêm trang hơn bao giờ hết.

Tết nguyên đán năm nay nhà tôi đã có một chiếc bàn thờ mới để trưng bày lòng thành kính của con cháu với tổ tiên. Bố mẹ tôi cực kỳ hài lòng và khen con dâu khéo léo, đảm đang lại có mắt thẩm mỹ. Tôi rất vui và thầm cảm ơn Tâm Phát đã giúp cho gia đình tôi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

0973.303.989
icon khuyến mại