Review lắp đặt bàn thờ căn hộ 120m2 khu đô thị Anland Premium, Hà Nội

Tết sắp cận kề là thời điểm ai ai cũng chuẩn bị tu sửa, tân trang, trang trí lại nhà cửa. Đây cũng là khoảng thời gian mà Tâm Phát bận rộn nhất với hàng trăm đơn đặt hàng một ngày. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhân viên Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát đã làm việc không ngừng nghỉ và luôn thay phiên nhau làm việc mang tới các sản phẩm tuyệt vời nhất tới khách hàng.

Gia đình anh Cường tìm tới Tâm Phát

Vào một buổi sáng như bao ngày làm việc thông thường, chúng tôi nhận được cuộc gọi giới thiệu là anh Cường. Hiện tại, anh đang sinh sống cùng gia đình tại căn hộ tầng 9 rộng 120m2 tại khu độ thị Anland Premium, Hà Nội. Anh liên hệ với chúng tôi với yêu cầu muốn thay một bộ bàn thờ mới chuẩn bị đón tết. Theo như những thông tin mà anh cung cấp với chúng tôi, nhà anh không có phòng thờ riêng mà có một phòng khách rộng.

Tết là dịp mà mọi người đều muốn làm mới không gian ngôi nhà, trong đó có bàn thờ.
Tết là dịp mà mọi người đều muốn làm mới không gian ngôi nhà, trong đó có bàn thờ.

Gia đình anh có không gian mở và có màu sáng. Vì vậy, anh muốn chúng tôi tư vấn cho mẫu bàn thờ với kiểu dáng hiện đại mà không mất đi không khí tôn nghiêm, sang trọng. Theo như chi tiết mà anh Cường cung cấp, nhân viên tư vấn đã gợi ý tới anh bộ sản phẩm bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108. Mẫu bàn thờ hiện là một trong các sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất dành riêng cho căn hộ không gian rộng rãi.

Hẹn lịch và chuẩn bị sản phẩm bàn thờ

Sau khi nhận được đơn hàng từ bộ phận tiếp nhận thông tin từ công ty, với dây chuyền xử lý hiện đại, chúng tôi đã nắm được những thông tin và yêu cầu của anh Cường về mã sản phẩm, màu sắc, chất liệu và kích thước bàn thờ. Thời gian hẹn lắp đặt của anh Cường là 2 ngày sau khi lên đơn. Vì vậy, việc chuẩn bị đơn hàng sẽ diễn ra chậm hơn. Do sản phẩm đã có sẵn trong kho, việc bọc hàng chỉ mất 1-2 giờ đồng hồ.

Bàn thờ gỗ gụ BT1108 được gia đình anh Cường lựa chọn
Bàn thờ gỗ gụ BT1108 được gia đình anh Cường lựa chọn

Sản phẩm bàn thờ anh Cường đặt mua có kích thước khá cồng kềnh. Vì vậy, việc bọc và vận chuyển sản phẩm có đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền xử lý bài bản, việc bọc và vận chuyển sản phẩm trở nên vô cùng đơn giản. Bàn thờ có nhiều bộ phận riêng biệt tách rời, cho nên chúng tôi sẽ tiến hành bọc từng bộ phận nhỏ bằng nhiều lớp nilon chuyên dụng.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại nhà anh Cường

Việc đầu tiên trước khi vận chuyển bất kỳ đơn hàng nào tới khách hàng của chúng tôi chính là gọi điện xác minh. Sau khi xác minh khách hàng đã ở nhà và sẵn sàng nhận hàng thì bộ phận lắp đặt mang theo dụng cụ chở hàng tới. Nhà anh Cường cách công ty chúng tôi khoảng 15km, vì thế thời gian vận chuyển kéo dài khoảng 30p. Khi có mặt tại chung cư và gặp được anh Cường, nhân viên sẽ nhắc nhở khách hàng kiểm tra sản phẩm để đảm bảo quyền lợi. Sau khi kiểm tra và được sự đồng ý của anh, chúng tôi tiến hành vận chuyển và sẵn sàng lắp ghép bàn thờ.

Mẫu bàn thờ BT0018 rất sang trọng và hiện đại phù hợp với không gian rộng.
Mẫu bàn thờ BT0018 rất sang trọng và hiện đại phù hợp với không gian rộng.

Căn hộ nhà anh Cường khá rộng rãi và có một khoảng trống lớn ngay tại phòng khách. Vì thế, gia đình anh Cường kiến nghị việc để chiếc bàn thờ tại khu vực đã được dọn dẹp sẵn đó. Theo kinh nghiệm lắp đặt và đôi chút hiểu biết về phong thủy của các nhân viên, khu vực mà gia đình anh Cường yêu cầu chúng tôi lắp đặt khá ổn và hài hòa với vận khí trong ngôi nhà.

Gia đình anh Cường rất hài lòng với Tâm Phát

Bàn thờ được thiết kế cầu kỳ và bao gồm nhiều bộ phận riêng lẻ. Vì thế, thời gian lắp đặt diễn ra hơi lâu. Tuy nhiên, chính sự cầu kỳ của bộ sản phẩm làm tôn lên dáng vẻ uy nghi, trang trọng cho cả không gian ngôi nhà. Sau khi bàn thờ được lắp đặt thành công, không chỉ anh Cường mà cả bố mẹ sống chung cũng tấm tắc khen chiếc bàn thờ mới này.

Với tâm thế luôn tạo nên xu hướng mới nhất cho mọi không gian ngôi nhà, Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát tin rằng sẵn sàng mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất, giúp khách hàng trải nghiệm những điều vốn bình dị, ấm cúng và đầy yêu thương trong ngôi nhà của bạn.

0973.303.989
icon khuyến mại