Reviews bàn thờ anh Tùng căn hộ 80m2 chung cư Tecco Diamond, Hà Nội

Ông cha ta đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” ý nói việc thờ tụng là vấn đề tâm linh cần phải cẩn thận, chu đáo. Vì thế, sau khi gia đình tôi chuyển đến căn hộ tại chung cư Tecco Diamond, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội tôi phải tìm kiếm mua một chiếc bàn thờ. Việc chọn mua bàn thờ không thể qua loa, tùy tiện được mà phải chọn lựa thật kỹ càng. Việc này đối với tôi không dễ dàng gì vì tôi chưa có kinh nghiệm. Nhưng thật may mắn, tôi được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu tới sản phẩm bàn thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn của tôi trước khi mua

Diện tích căn hộ nhà tôi chỉ có 80m2 nên việc tìm mua một chiếc bàn thờ sao cho tiết kiệm được không gian mà còn phải phù hợp với thiết kế. Ngoài ra, còn phải chọn mẫu bàn thờ phù hợp với vị trí đặt vì vị trị đặt cần hợp phong thủy chứ không thể đặt tùy tiện. Do vậy, việc mua bàn thờ cần phải chọn lựa kỹ càng quả thật không dễ dàng gì.

Mẫu bàn thờ tương tự bàn thờ hiện đại BT1102
Mẫu bàn thờ tương tự bàn thờ hiện đại BT1102

Tôi có lên mạng tìm kiếm, tham khảo một số mẫu mã nhưng chưa chọn được mẫu nào phù hợp với các tiêu chí trên. Thật may mắn, trong cơ quan tôi có anh bạn cũng mới mua bàn thờ cho gia đình nên đã giới thiệu tôi tới sản phẩm bàn thờ Tâm Phát trên trang web khonoithatdep.com. Anh ấy nói rằng anh đã sử dụng sản phẩm và khá hài lòng nên giới thiệu để tôi tham khảo.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn tôi rất cẩn thận, tận tâm

Không chần chừ gì, sau khi được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu, tôi truy cập vào website của Tâm Phát để tìm kiếm. Chưa cần tìm hiểu sản phẩm như thế nào nhưng giao diện của trang web đã làm tôi thấy hài lòng vì bố cục rõ ràng thể hiện sự chuyên nghiệp của Tâm Phát. Sau đó, tôi bắt đầu vào tìm kiếm sản phẩm cho mình, thật sự ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều mẫu mã đẹp, khác hoàn toàn so với các mẫu mã tôi đã tìm kiếm trước đó. Mẫu nào tôi cũng thấy ưng ý nhưng chỉ đẹp chưa đủ cần phải phù hợp nữa nên tôi chưa chọn được mẫu phù hợp nhất. Thấy có phần Chat Zalo hiển thị trên màn hình, tôi liền nhắn tin để được tư vấn.

Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp
Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp

Tin nhắn của tôi được gửi đi thành công là tôi cũng nhận được tin nhắn trả lời tự động. Sau đó vài giây, tôi đã gặp được nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Tôi chưa kịp nêu mong muốn của mình cho nhân viên tư vấn thì bạn ấy đã tìm hiểu đầy đủ thông tin để giúp tôi tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Được tư vấn cẩn thận, tận tâm cuối cùng tôi đã chọn được cho mình mẫu sản phẩm Bàn thờ hiện đại mẫu BT1102.

Tâm Phát giao hàng đúng giờ, lắp đặt chuyên nghiệp

Lựa chọn được sản phẩm ưng ý, tôi được tìm hiểu qua về chính sách vận chuyển và lắp đặt. Tâm Phát có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc, được miễn phí hoàn toàn nếu đơn hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Sau đó, tôi chốt lịch hẹn với nhân viên và kết thúc cuộc trò chuyện.

Đến ngày hẹn giao hàng, trước thời gian hẹn khoảng 1 tiếng, Tâm Phát đã gọi điện cho tôi xác nhận đơn hàng một lần nữa và bắt đầu vận chuyển sản phẩm đến nhà tôi. Sau đó, đúng giờ hẹn các bạn đã vận chuyển sản phẩm đến trước cửa nhà tôi. Sau khi tôi kiểm tra sản phẩm cẩn thận, đồng ý cho lắp đặt thì các bạn bắt đầu vào công việc của mình. Tôi theo dõi toàn bộ quá trình lắp đặt, tôi cảm thấy rất hài lòng, nhân viên lắp đặt rất cẩn thận và chuyên nghiệp không để tôi phàn nàn điều gì. Cuối cùng, sau 30 phút làm việc, chiếc bàn thờ đã được lắp đặt chắc chắn, khu vực lắp đặt rất sạch sẽ không mất công sức để dọn dẹp.

Trải nghiệm của tôi về sản phẩm

Mẫu mã và kích thước sản phẩm cập nhật trên website là hoàn toàn chính xác. Quá trình vận chuyển sản phẩm dù cồng kềnh nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm vì sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận.

Sau khi sử dụng bàn thờ một thời gian, chất lượng sản phẩm làm tôi thật bất ngờ. Chiếc bàn thờ lúc mới và khi đã sử dụng được một thời gian hầu như không có thay đổi gì.

Nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn
Nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn

Bài viết trên đây là reviews của tôi khi lựa chọn sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát. Đến với Tâm Phát, tôi rất hài lòng từ đội ngũ nhân viên cho đến chất lượng sản phẩm. Chắc chắn rằng, khi cần đồ nội thất, tôi sẽ chọn Tâm Phát và tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho nhiều người sử dụng hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại