Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066

 • Thương hiệu: Bàn thờ Tâm Phát
 • Kích thước: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107
 • (Mọi kích thước khác xin liên hệ)
 • Chất liệu: gỗ Sồi, gỗ Gõ, gỗ Gụ, Gỗ Mít, gỗ Hương
 • Màu sắc: Tuỳ chọn
 • Bảo hành: 7 năm
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • MIỄN PHÍ lắp đặt tại Hà Nội HCM

1.850.000

Đặt mua ngay

Bạn cần hỗ trợ?

Nhắn tin Fanpage Facebook

Nhắn tin Zalo với shop

Địa chỉ hệ thống Showroom

Chính sách bảo hành

Hướng dẫn mua hàng

Quy định thanh toán

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí thiết kế, lắp đặt tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng

Quý khách đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo trên tường hiện đại, thiết kế đẹp, nhỏ gọn  nhỏ gọn, tiện dụng nhưng vẫn mang được đầy đủ ý nghĩa và các giá trị tâm linh? Thì hãy tham khảo Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066.

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 Tâm Phát
Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066

Thông tin sản phẩm

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 thiết kế với phong cách hiện đại dành cho những căn hộ chung cư cao cấp. Không có những đường nét chạm khắc quá mức cầu kỳ như các mẫu bàn thờ chung cư truyền thống, mẫu TT2066 được khắc họa với những đường nét hết sức đơn giản, nhưng cũng không kém phần tinh tế và bắt mắt. Điếm nhấn của mẫu bàn thờ này là chi tiết khắc xoắn ở mặt trước. Đây là chi tiết mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc tạo nên không gian thờ cúng trang nghiêm.

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 được làm từ những loại gỗ tự nhiên chất lượng như gỗ sồi, hương, mít, gụ, gõ…. Đều có những ưu điểm phù hợp trong việc sản xuất đồ nội thất. Và thêm vào đó là quy trình xử lí tẩm sẩy chặt chẽ tại Tâm Phát thì các mẫu bàn thờ với chất lượng cao nhất và có độ bền cao.

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 Tâm Phát
Bàn thờ treo tường đơn giản kết hợp với vẻ đẹp độc đáo của tranh trúc chỉ

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 được kết hợp cùng với tranh trúc chỉ tạo nên sự hòa hợp, tinh tế. Tranh trúc chỉ là loại tranh có vẻ đẹp độc đáo với những chi tiết như hồ sen, mặt trăng tỏa… cho không gian thờ cảm giác thanh tịnh, gần gũi. Tranh được cố định bởi khung gỗ tự nhiên chắc chắn có viền ở ngoài.

Bàn thờ và tranh thiết kế đơn giản
Bàn thờ và tranh thiết kế đơn giản

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 được gia công với các kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy  41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107…. Là những kích thước với cung đỏ mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ và phù hợp với nhiều không gian.

Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 với chất lượng tốt, sự đa dạng về chất liệu cũng như kích thước thì  Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066 là sản phẩm đáng để  lựa chọn!

Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp khác ở cửa hàng chúng tôi:

1 đánh giá cho Bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2066

 1. c Hạnh

  bàn thờ Phật đẹp, kt phù hợp

Thêm đánh giá

0973.303.989
icon khuyến mại