Cảm nhận của chị Hoa chung cư Ecogreen Nguyễn xiển!

Tôi đã mua và rất hài lòng về sản phẩm bàn thờ treo tường của Cửa hàng bàn thờ Tâm Phát. Địa chỉ tại Ecogreen Nguyễn Xiển.

Mới nhận nhà nên chúng tôi phải mua sắm lại toàn bộ nội thất. Cái quan trọng đầu tiên chồng tôi tìm hiểu để mua là Bàn thờ. Chồng tôi bảo thiếu gì thì thiếu mua sau còn bàn thờ đằng nào cũng phải có nên 2 vợ chồng bắt đầu tìm hiểu.

Tâm Phát – Đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín

Vì công việc của hai vợ chồng đều bận nên đang tham khảo các mẫu trên mạng. May quá, tuần trước anh bạn của chồng tôi có điện thoại hỏi thăm nhà mới các kiểu thì có hỏi a ấy có biết chỗ nào mua bàn thờ uy tín ko? Thì anh bạn anh mới giới thiệu cho chỗ anh ấy mua. Thấy khen lắm bảo có nhiều mẫu tha hồ mà chọn, nhiều màu, nhiều kích thước còn giao hàng lắp đặt nhanh nữa. Vì chơi thân lâu năm biết tính anh này kỹ, cầu toàn…. Được ông này khen thì khá yên tâm. Xong về vợ chồng tôi lên web của bên này là Khonoithatdep.com để xem thì công nhận mẫu mã đa dạng  từ hiện đại đến cổ điển đều có. Xem qua 1 vòng thì không biết nên chọn cái nào thì chồng tôi nói để gọi trực tiếp để bên đó tư vấn luôn cho nhanh. Sau khi nói qua về diện tích, nội thất , mong muốn thì nhân viên tư vấn cho chồng tôi sử dụng mẫu bàn thờ Treo tường hiện đại màu cánh dán kích thước 48×81.

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại TT0098
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại TT0098

Tư vấn nhiệt tình

Vì căn hộ của tôi có diện tích khá nhỏ 55m2, lại có con nhỏ nên nếu đặt bàn thờ đứng thì chiếm nhiều dện tích  không có không gian cho con chơi… với lại chồng tôi làm kinh doanh nên rất quan tâm đến vấn đề phong thủy nữa. Sau khi nói qua về diện tích, nội thất , mong muốn thì nhân viên tư vấn cho chồng tôi sử dụng mẫu bàn thờ Treo tường hiện đại màu cánh dán kích thước 48×81. Để chắc chắn hơn thì a xã bảo tôi chiều đi làm về a đón rồi cùng đến xem trực tiếp rồi quyết định. Cửa hàng tại số 33 nguyễn xiển, đến nơi thì nhân viên tiếp đón chu đáo, nhiệt tình xem xong mẫu thì vợ chồng tôi quyết định lấy mẫu bàn thờ treo tường hiện đại màu cánh gián kích thước 48×81, tấm chống ám khói hương và hẹn 10h ngày 10/6 lắp đặt.

Giao hàng nhanh

Đến ngày 10/6 đúng 9h30 thì nhân viên của của hàng gọi điện nói chuẩn bị chở hàng qua, thì 9h50 đã có mặt ngoài cửa. Tôi thực sự ấn tưởng bởi sự chuyên nghiệp. Bàn thờ được bọc kỹ càng trước khi lắp còn bảo chồng tôi kiểm tra kỹ hàng. Bàn thờ được đóng đúng kích thước, màu sắc và nhất là được hoàn thiện tỉ mỉ. Kiểm tra hàng xong thì kỹ thuật viên bắt đầu quá trình lắp đặt.

Cảm nhận của chị Hoa chung cư Ecogreen Nguyễn xiển!

Chu đáo, lắp đặt nhanh chóng

Các anh kỹ thuật vừa vui tính chu đáo. Trước khi khoan lỗ thì còn trải tấm lót ở dưới sàn tránh bụi, đồ nghề thì đầy đủ. Tôi mới đi vào gọt chút hoa quả thì các anh đã lắp xong rồi, nhanh gọn lẹ mà còn chắc chắn cân đối nữa. Lắp đặt xong thì nhận hóa đơn và thanh toán. Giá cả ở đây thì hợp lí so với nhiều nơi chúng tôi tham khảo và còn bảo hành 7 năm. Các anh còn chỉ cho tôi cách lau dọn bàn thờ đúng chuẩn nữa.

Tôi rất bận nhưng vì sự nhiệt tình và hài lòng với sản phẩm của bên mình nên cố gắng viết 1 chút cảm nhận và ấn tượng của mình về cửa hàng. Qua đây thì mình cảm ơn các bạn tư vấn và kỹ thuật đã nhiệt tình tư vấn để nhà mình có nơi thờ tự hoàn hảo. Mình sẽ ủng hộ cửa hàng nếu có nhu cầu và giới thiệu bạn bè đến đây. 10 điểm cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho Bàn thờ Tâm Phát nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại