Chị Linh địa chỉ 21 ngõ 121 xuân đỉnh, Hà Nội

Tôi là Linh, địa chỉ 21 ngõ 121 xuân đỉnh, Hà Nội đã mua sản phẩm bàn thờ đứng tại Cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát. Mặc dù công việc nhiều nhưng tôi vẫn giành thời gian để viết vài dòng vì sự nhiệt tình  của các bạn nhân viên tại cửa hàng! Tôi và chồng đều là nhân viên văn phòng công việc bận rộn khiến chúng tôi phải mua đồ online rất nhiều, kể cả bàn thờ chúng tôi cũng đặt qua website.

Gia đình tôi nhà riêng có phòng thờ riêng nên muốn mua bàn thờ đứng truyền thống hiện đại 1 tí. Sau khi tham khảo nhiều sản phẩm của nhiều cửa hàng thì thấy sản phẩm ở Tâm Phát có giá cả hợp lý nhất nên quyết định đặt hàng ở đây. Thực sự khi mình mua hàng online cực kỳ lo lắng về chất lượng, liệu rằng màu sắc, chất liệu, hoa văn có được như hình và giới thiệu về sản phẩm hay ko? Nhưng vì tính chất công việc nên đành tham khảo nhiều và xem phản hồi kỹ. Mình quyết định đặt mẫu bàn thờ hiện đại BT0188 kích thước 61×107 màu nâu gỗ hương.

Chị Linh địa chỉ 21 ngõ 121 xuân đỉnh, Hà Nội
Sản phẩm trên web

Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Sáng ngày 8/6 tôi đặt hàng thì ngay chiều thì có bạn nhân viên của cửa hàng gọi điện để xác nhận thông tin. Sự nhanh chóng, chuyên nghiệp này làm mình khá yên tâm. Mình hẹn 10/6 đến lắp đặt tại nhà vào 14h chiều.

Giao hàng đúng giờ

Ngày 10/6 trước khi đến cửa hàng lại gọi điện để báo bên kỹ thuật chuẩn bị đến lắp đặt bàn thờ. Vì mình có mời thầy về cúng nên cần lắp đặt xong đúng giờ. 13h30 các bạn đã mang đến ngoài cửa, bạn nào bạn nấy mồ hôi đầm đìa vì hôm đấy nắng gần 40 độ, mình thấy mà thương. Dù mệt là thế mà các bạn rất nhiệt tình, vui vẻ.

Vận chuyển cẩn thận, hàng đảm bảo chất lượng

Bàn thờ được bọc rất kỹ để tránh bị xước, nâng đỡ cũng được các bạn rất nhẹ nhàng. Vào thì các bạn mở hàng ra cho vợ chồng mình kiểm tra hàng trước, xem màu, đo kích thước, và hướng dẫn bọn mình xem chất gỗ. Thật sự bọn mình khá bất ngờ về sản phẩm vì nó giống i hình, kích thước thì chuản từng cm, gỗ hoàn toàn là gỗ tự nhiên, hoa văn sắc nét, tinh tế, màu sơn phu cẩn thận. Nói chung chồng và mình đều gật gù hài lòng. Kiểm tra xong thì các anh đỡ vào phòng thờ và giúp lau dọn và bày trí nữa.

Chị Linh địa chỉ 21 ngõ 121 xuân đỉnh, Hà Nội
Bàn thờ sau khi lắp đặt!

Mình rất thường xuyên mua hàng online lần nào cũng đều mất phí vận chuyển nhưng với Tâm Phát  thì mình được miễn phí vận chuyển lắp đặt mặc dù phải vận chuyển dưới cái nắng 40 độ. Điều này lại làm mình thật sự không thể không viết feedback để các bạn tham khảo mua hàng ở đây được. Kiểm tra hàng lắp đặt xong mới thanh toán hoàn toàn yên tâm.

Thực sự, mình cảm ơn cửa hàng đã mang đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt như thế, để những người bận rộn như mình không có thời gian đi mua hàng trực tiếp thì có thể yên tâm mua hàng! Gia đình mình rất hài lòng về sản phẩm!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại