Dự án bàn thờ Tâm Phát tại Chung cư Horizon Lĩnh Nam

Được 1 người  bạn giới thiệu đến với của hàng Bàn thờ Tâm Phát nên mình đã sử dụng sản phẩm bàn thờ treo và tấm chống ám khói tại đây! Vợ chồng mình từ quê lên Hà Nội học và lập nghiệp ở trên này vì vậy cũng muốn đưa bố mẹ lên sống cùng để tiện chăm sóc. Tháng trước 2 vợ chồng mình quyết định mua cho ông bà căn chung cư ở Horizon Lĩnh Nam.

Như các bạn biết đấy đối với các ông bà thường rất kỹ tính nhất là nơi thờ phụng. Hai vợ chồng mình thì bận rộn không có thời gian để đưa bố mẹ đi xem từng cửa hàng được. Được 1 người bạn giới thiệu đến Bàn thờ Tâm Phát, mình và anh xã quyết định chủ nhật dành thời gian để đưa bố mẹ đi chọn bàn thờ.

Mẫu mã đa dạng

Cửa hàng có vị trí rất dễ tìm  ở số 33 Nguyễn xiển ngay ngã tư giao Nguyễn Trãi. Cảu hàng được trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm từ bàn thờ đứng đến các mẫu treo tường. Bố mẹ mình thì thích những mẫu bàn thờ đứng truyền thống vì nó mang cảm giác thanh tịnh, gợi nhớ về ngày xưa. Mình cũng đồng tình vì bố mẹ cũng nhiều tuổi rồi bàn thờ treo tường không phù hợp lắm. Các bạn nhân viên giới thiệu cho nhiều mẫu bàn thờ đứng đơn giản có, cầu kỳ có… Thêm vào đó là có nhiều kích thước và  màu sắc để có thể chọn lựa. Mình thì không am hiểu về các loại gỗ và phong thủy nhưng được bạn bán hàng tư vấn cho cũng biết thêm nhiều thứ. Còn Bố mẹ mình thì chăm chút xem các họa tiết đường nét, loại gỗ. Sau 1 hồi chọn thì ông bà quyết định lấy mẫu bàn thờ đứng gỗ gụ màu nâu. Mẫu này có tủ ở dưới nên rất tiện.

Mẫu bàn thờ kích thước 61x127
Mẫu bàn thờ kích thước 61×127 mà bố mẹ mình chọn

Mẫu bàn thờ này kết hợp giữa truyền thống và hiên đại nên dù mang nét cổ kính nhưng vẫn phù hợp với nội thất hiện đại của căn hộ.

Hàng  nhận chất lượng

Sau khi đặt hàng 3 ngày thì đội ngữ kỹ thuật mang hàng tới. Sau khi đến thì được kiểm tra hàng đúng mẫu mã, chất liệu màu sắc, không bị trầy xước… thì mới nhận hàng. Điều này cũng làm bố mẹ mình rất yên tâm. Sản phẩm thì hoàn thiện đến từng chi tiết, và được bọc kỹ nên không xảy ra vấn đề xây xước.

Gia hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình

Mua hàng thực sự thích nhất là giao hàng nhanh, miễn phí lắp đặt vận chuyển, các anh kỹ thuật thì vui vẻ nhiệt tình. Ngoài ra mua sản phẩm ở đây đều được bảo hành.

Bố mẹ mình rất hài lòng về sản phẩm của Tâm Phát, bố mẹ mình còn nói: ” Mua hàng  của người bán có tâm, thì Tâm mình sẽ được tỏ hơn”. Sau 1 thời gian sử dụng thì bàn thờ ngày càng bóng đẹp.

Đúng là làm việc uy tín nên được nhiều người tin cậy và giới thiệu!  Gia đình mình đã sử dụng sản phẩm và rất ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm và sự nhiệt tình của nhân viên! Và sẽ giới thiệu bạn bè nếu có nhu cầu.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại