Feedback của gia đình anh Khanh chung cư Eco Green Quận 7

Tôi là Khanh, hiện đang sống tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tháng 7 vợ chồng tôi vừa chuyển đến căn hộ mới tại Eco Green Quận 7. Sau khi về nhà mới, vợ chồng tôi liền tìm mua bàn thờ gia tiên. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã mua bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT0099 tại Tâm Phát. Sản phẩm chắc chắn, bền đẹp khiến vợ chồng tôi rất ưng ý.

Tâm Phát tư vấn khách hàng nhiệt tình

Là một người kinh doanh, tôi có hơi duy tâm và rất coi trọng việc thờ cúng ông bà. Vậy nên khi mua bàn thờ tôi không muốn tùy tiện chọn ở một cửa hàng nào đó. Tôi dành rất nhiều thời gian để xem mẫu bàn thờ tại các website có tiếng. Sau khi ưng ý mẫu nào tôi sẽ nhắn tin tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Trong số các website tôi đã nhắn tin hỏi về bàn thờ thì chỉ có https://khonoithatdep.com/ của Tâm Phát là phản hồi nhanh và chu đáo.

Bàn thờ treo tương gỗ Gụ TT0099 sang trọng
Bàn thờ treo tương gỗ Gụ TT0099 sang trọng

Vì không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng, vậy nên tôi đã hỏi về sản phẩm rất kỹ. Nhân viên Tâm Phát phản hồi nhiệt tình và tận tâm. Dù tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi nhưng bạn nhân viên không hề khó chịu mà luôn vui vẻ.

Căn hộ mới của tôi có diện tích 56m2 với 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Nhà tôi cũng có một em bé 2 tuổi. Sau khi nghe các yêu cầu của tôi, nhân viên Tâm Phát đã tư vấn mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT0099. Tôi cũng cảm thấy mẫu bàn thờ treo tường này khá phù hợp với không gian phòng khách của tôi. Vậy nên tôi đã chọn sản phẩm này.

Bàn thờ treo tường gỗ Gụ Tâm Phát thiết kế đẹp

Trong khi tư vấn, bạn nhân viên Tâm Phát cũng đã gửi cho tôi xem ảnh chụp trực tiếp của bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT0099. Mẫu bàn thờ này được thiết kế rất đẹp, mang lại nét khỏe khoắn và hiện đại. Tôi khá ấn tượng với 2 chữ thọ được khắc rỗng 2 bên đế bàn thờ. Phần mặt bàn được thiết kế vuốt cong lên, vừa tiện lợi khi bày đồ thờ cúng lại mang đến cảm giác mềm mại cho bàn thờ.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát chắn chắn
Bàn thờ treo tường Tâm Phát chắn chắn

Bàn thờ treo tường gỗ Gụ của Tâm Phát sử dụng chất liệu gỗ rất tốt. Bề mặt sản phẩm được gia công, phun sơn mịn và bền màu. Mẫu bàn thờ này cũng có nhiều màu sắc và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Sau khi xem xét sản phẩm, tôi đã chọn mẫu bàn thờ kích thước 48x69cm với màu nâu sẫm.

Nhân viên kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên lắp đặt của Tâm Phát vào 2h chiều chủ nhật. Các bạn vận chuyển bàn thờ đến rất đúng hẹn. Trước đó 30 phút, tôi cũng nhận được điện thoại thông báo hàng đang trên đường vận chuyển đến. Sự chuyên nghiệp và đúng giờ này của Tâm Phát làm tôi rất hài lòng.

Sau khi vận chuyển bàn thờ treo tường gỗ Gụ đến nơi, tôi đã cùng các nhân viên kiểm tra hàng. Sản phẩn được bọc gói cẩn thận. Tâm Phát giao hàng rất đúng mẫu, kích thước cũng như màu sắc mà tôi đã chọn. Sau khi kiểm hàng xong, các bạn nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành lắp ráp. Dụng cụ lắp ráp được các bạn chuẩn bị đầy đủ.

Quá trình làm việc các bạn thực hiện rất chuyên nghiệp. Các bạn nhân viên kỹ thuật khoan tường, bắt vít rất nhẹ nhàng, không gây nhiều tiếng ồn. Chỉ 20 phút là bàn thờ treo tường gỗ Gụ của gia đình tôi đã được lắp xong.

Thanh toán nhanh chóng, giá cả phải chăng

Sau khi lắp xong nhân viên Tâm Phát mang theo hóa đơn soạn sẵn cho tôi thanh toán. Tôi rất bất ngờ vì phí vận chuyển được Tâm Phát miễn phí. Ngoài ra, giá bàn thờ tại Tâm Phát so với một số nơi tôi đã tham khảo thì rẻ hơn rất nhiều. Thực sự tôi phải khen tặng điểm 10 cho dịch vụ tại Nội thất Tâm Phát.

Nhờ Tâm Phát mà gia đình tôi đã có một chiếc bàn thờ treo tường gỗ Gụ sang trọng và tiện dụng. Hôm trước mấy ông bạn tôi đến chơi còn khen không ngớt lời bàn thờ đẹp làm tôi rất vui. Tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè biết đến Tâm Phát để họ cũng có cơ hội sử dụng dịch vụ tuyệt vời như tôi.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại