Feedback bàn thờ anh Giang căn hộ 55m2 chung cư Sky Center

Chào mọi người, mình là Giang một kỹ sư công nghệ thông tin hiện đang làm việc tại TPHCM. Mình sinh ra trong một gia đình rất truyền thống, cả ba má đều vô cùng kỹ lưỡng trong việc thờ cúng. Được dạy dỗ từ nhỏ, mặc dù sinh sống và làm việc xa nhà nhưng mình luôn tham gia đầy đủ những lần cúng giỗ trong gia đình. Đầu tháng 6 năm nay, vợ chồng mình vừa mua được căn hộ 55m2 tại chung cư Sky Center. Và sau khi hoàn thiện nội thất, vợ chồng mình liền mua sắm bàn thờ để ngôi nhà thêm phần ấm cúng. Sau quá trình tìm hiểu, đọc review của các khách hàng trước, vợ chồng mình rất yên tâm và chọn mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát.

Tôi chọn mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát

Bàn thờ là vật dụng vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Chính vì vậy nên trước khi mua cả hai vợ chồng tôi đều rất băn khoăn. Chúng tôi mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp bàn thờ thật chất lượng và uy tín. Chỉ có như vậy mẫu mã bàn thờ mới đa dạng và chất lượng sản phẩm mới tốt nhất.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát TT009
Bàn thờ treo tường Tâm Phát TT009

Vì công việc của cả hai rất bận rộn nên chúng tôi không có thời gian đi dạo từng cửa hàng. Phương án mà chúng tôi sử dụng chính là tìm kiếm địa chỉ mua thông qua Google. Sau một thời gian tìm kiếm, cả tôi và vợ đều khá ấn tượng với website: https://khonoithatdep.com/. Trang web này không chỉ đa dạng sản phẩm mà còn được nhiều khách hàng để lại feedback hài lòng.

Ngôi nhà của chúng tôi có diện tích khá nhỏ, chỉ 55m2. Với diện tích này, chúng tôi quyết định sẽ mua bàn thờ treo tường. Mẫu bàn thờ này sẽ giúp tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, trang web có quá nhiều mẫu vậy nên chúng tôi vẫn chưa thể chọn cho mình chiếc bàn thờ ưng ý nhất. Tôi cùng vợ quyết định sẽ gọi điện nhờ nhân viên tư vấn.

Gọi điện và nhận được sự tư vấn nhiệt tình

Tôi đã gọi điện đến hotline 0903 290 902 của cửa hàng Tâm Phát để được tư vấn sản phẩm. Nhân viên tại kho nội thất đẹp Tâm Phát bắt máy rất nhanh. Thái độ của nhân viên trong suốt buổi tư vấn vô cùng thân thiện và nhiệt tình.

Bàn thờ TT009 mẫu mã sang trọng
Bàn thờ TT009 mẫu mã sang trọng

Sau khi nhận được sự mô tả về kiểu dáng yêu thích, diện tích căn hộ từ vợ chồng tôi, nhân viên đã đề cử cho chúng tôi một số sản phẩm nổi bật. Tất cả các mẫu bàn thờ đều được thiết kế tinh xảo và sang trọng. Tôi cùng vợ đã tham khảo rất kỹ và quyết định đặt mua bàn thờ treo tường TT009. Kích thước bàn thờ là 48x69cm, màu nâu sẫm.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn sản phẩm, nhân viên Tâm Phát còn giúp chúng tôi hoàn thành thủ tục đặt hàng nhanh chóng. Quy trình đặt hàng đơn giản và dễ thực hiện. Chúng tôi đã hẹn phía Tâm Phát giao hàng vào 3 ngày sau.

Nhân viên lắp đặt đúng hẹn và nhanh chóng

Chúng tôi hẹn thời gian lắp đặt bàn thờ vào 9h sáng cuối tuần. Mặc dù giao thông TPHCM rất đông đúc nhưng nhân viên Tâm Phát đã khiến vợ chồng tôi vô cùng ngạc nhiên khi giao hàng rất đúng giờ. Hơn nữa, trước khi giao hàng 30 phút, chúng tôi cũng nhận được điện thoại xác nhận hàng đang trên đường. Cả tôi và vợ đều vô cùng an tâm mặc dù là lần đầu sử dụng dịch vụ của Tâm Phát.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ được giao đến cho chúng tôi đúng mẫu mã và kích thước đã đặt. Sản phẩm được gói bằng vật liệu chống sốc kỹ lưỡng, an toàn và không hề bị trầy xước. Sau khi kiểm tra hàng hóa, các nhân viên tiến hành lắp đặt bàn thờ một cách nhanh chóng. Quá trình khoan tường để bắt vít lắp bàn thờ diễn ra rất chuyên nghiệp. Bàn thờ được cố định lên tường một cách chắc chắn và thẩm mỹ.

Sau khi lắp đặt xong, tôi tiến hành thanh toán và nhận bill từ nhân viên Tâm Phát. So với mặt bằng chung, giá bàn thờ tại Tâm Phát khá mềm. Vợ chồng tôi mua đúng đợt giảm giá nên sản phẩm chỉ còn hơn 1.500.000đ. Một con số quá rẻ cho sản phẩm chất lượng mà chúng tôi nhận được.

Trên đây là một vài chia sẻ của vợ chồng tôi sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm và sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè, đồng nghiệp biết đến địa chỉ này.

 

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại