Feedback bàn thờ gia đình anh Tuân căn hộ 80m2 chung cư Screc Tower

Thờ cúng từ xưa đã là một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đặc biệt đối với một đứa con trai trưởng trong gia đình như tôi thì việc thờ tự càng thêm quan trọng. Chính vì vậy nên ngay khi chuyển đến căn hộ 80m2 tại chung cư Screc Tower, đường Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh tôi và vợ đã ngay lập tức mua sắm bàn thờ. Sau nhiều ngày tham khảo và hỏi thăm đồng nghiệp, vợ chồng tôi đã quyết định đến Tâm Phát để mua bàn thờ.

Những băn khoăn của vợ chồng tôi khi chọn mua bàn thờ

Tôi là một người khá kỹ tính và cầu toàn. Vì vậy nên khi chọn mua bàn thờ tôi và vợ vô cùng cẩn thận. Chúng tôi mong muốn tìm được một cửa hàng có thể cung cấp những sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Bởi bàn thờ không chỉ là nơi để thờ cúng mà nó còn thể hiện phong cách sống của chủ nhà.

Bàn thờ treo tường TT007 tinh tế, sang trọng
Bàn thờ treo tường TT007 tinh tế, sang trọng

Vì trước đây chưa có kinh nghiệm mua bàn thờ nên chúng tôi đã quyết định tham khảo ý kiến của những người thân quen. Thật may mắn sau vài ngày tôi được cậu em đồng nghiệp giới thiệu cửa hàng Tâm Phát. Tháng trước cậu em này vừa về nhà mới và đã mua bàn thờ tại đây. Biết tính cậu em cẩn thận, vậy nên khi được cậu ấy giới thiệu thì cả hai vợ chồng đều rất an tâm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Cả tôi và vợ đều là nhân viên văn phòng và không có nhiều thời gian rảnh. Vậy nên chúng tôi đã xin trang web cửa hàng Tâm Phát từ cậu em. Ngay tối hôm đó, cả hai vợ chồng đã cùng nhau tham khảo các mẫu bàn thờ tại https://khonoithatdep.com/. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp đã được update.

Bàn thờ TT007 bền đẹp, hiện đại
Bàn thờ TT007 bền đẹp, hiện đại

Vì căn hộ của chúng tôi không quá rộng, vậy nên cả hai vợ chồng thống nhất sẽ lắp bàn thờ treo tường. Mẫu bàn thờ này không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm diện tích. Nó còn phù hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà. Tuy nhiên giữa quá nhiều mẫu bàn thờ, chúng tôi thực sự rất phân vân. Cuối cùng vợ tôi quyết định sẽ thử gọi điện đến hotline 0903 290 902 để nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Cuộc gọi của chúng tôi đã diễn ra rất suôn sẻ. Nhân viên tại cửa hàng Tâm Phát bắt máy rất nhanh. Thái độ của nhân viên vô cùng niềm nở và thân thiện. Sau khi tìm hiểu yêu cầu cũng như diện tích ngôi nhà của chúng tôi, bạn nhân viên đã hướng dẫn 2 vợ chồng tham khảo một số mẫu bàn thờ treo tường thích hợp. Quả thực sau khi được khoanh vùng một số mẫu nhất định, chúng tôi đã dễ dàng chọn lựa hơn. Cuối cùng vợ tôi đã chốt chiếc bàn thờ treo tường TT007 kích thước 48x81cm màu vàng nâu.

Quá trình giao hàng và lắp đặt nhanh gọn

Chúng tôi chỉ có thời gian rảnh vào cuối tuần, vậy nên tôi hẹn phía Tâm Phát giao hàng vào 2h chiều ngày thứ 7. Vợ tôi là người rất đúng giờ, vậy nên cô ấy đã khá lo lắng bàn thờ sẽ bị giao không đúng hẹn. Tuy nhiên lo lắng này của vợ tôi đã được dập tắt bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm từ nhân viên Tâm Phát.

Nhân viên lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp
Nhân viên lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Tôi vô cùng ấn tượng bởi sự chu đáo đến từ Tâm Phát. Bởi trước giờ hẹn 30 phút, nhân viên đã gọi điện trước thông báo cho chúng tôi biết hàng đang trên đường vận chuyển. Dù đường phố khá đông đúc nhưng đúng giờ hẹn chúng tôi đã nhận được chiếc bàn thờ mình đặt.

Sau khi hàng đến nơi, chúng tôi đã cùng nhân viên Tâm Phát kiểm tra. Chiếc bàn thờ vợ chồng tôi đặt được đóng gỏi cẩn thận và chỉn chu. Sản phẩm chính xác từ màu sắc đến kích thước. Chúng tôi rất hài lòng.

Ngoài ra, quá trình lắp đặt cũng được nhân viên Tâm Phát thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chưa đến 20 phút các nhân viên kỹ thuật đã hoàn thành công việc. Bàn thờ được lắp rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Trên đây là một số nhận xét của tôi sau khi mua và sử dụng bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Từ dịch vụ đến sản phẩm tôi đều rất hài lòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng và giới thiệu thêm cho bạn bè biết đến cửa hàng Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại