Feedback bàn thờ từ chị Vy căn hộ 80m2 Mipec Hà Nội

Cuộc sống ngày càng bộn bề nên một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng thoải mái sau giờ làm được gia đình tôi rất chú trọng. Chính vì vậy, gia đình tôi đã lựa chọn một căn hộ có hai phòng ngủ và ban công rộng khoảng 80m2 tại chung cư Mipec, Tây Sơn, Hà Nội. Việc đầu tiên khi chuyển tới nhà mới là chúng tôi đi tìm địa chỉ mua bàn thờ uy tín vì gia đình tôi rất chú trọng việc thờ cúng tổ tiên. Thật may mắn tôi được anh họ giới thiệu tới sản phẩm kho nội thất đẹp của Tâm Phát.

Tôi được giới thiệu tới Tâm Phát

Bàn thờ là một đồ vật cố định giống như ngôi nhà của mình. Chính vì thế, tôi chỉ tin tưởng mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, trước khi chuyển đến tôi cũng có lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn chưa tìm kiếm được cửa hàng thực sự uy tín.

Thật may mắn, tôi được anh họ giới thiệu sản phẩm bàn thờ được cung cấp bởi Tâm Phát cùng trang web https://khonoithatdep.com/ để tôi tham khảo. Anh cũng có giới thiệu với tôi rằng Tâm Phát được nằm trong TOP 50 công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Điều này, khiến tôi rất an tâm và liền đi tìm hiểu các sản phẩm tại trang web ngay.

Tới showroom để xem sản phẩm

Dạo qua một lượt của trang web tôi thấy giao diện có bố cục rất rõ ràng, địa chỉ và hotline rất nổi bật giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Tôi thấy có một showroom khá gần chỗ hiện tại của mình là số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nên đã quyết định sắp xếp thời gian tới cửa hàng để xem bàn thờ.

Điều khiến vợ chồng tôi bất ngờ khi tới thăm tại đây chính là kho rất rộng, đa dạng mẫu mã, nhân viên rất nhiệt tình đón tiếp và tư vấn. Sau khi đi dạo quanh một vòng tại kho, và cũng có đưa ra các tiêu chí để chọn bàn thờ thì nhân viên có giới thiệu cho vợ chồng tôi mẫu sản phẩm bàn thờ gỗ Gụ TT0099.

Bàn Thờ Gỗ Gụ TT0099
Bàn Thờ Gỗ Gụ TT0099

Vừa xem sản phẩm tôi đã ưng ngay vì mẫu này thiết kế rất hiện đại, bàn thờ treo tường tiện nghi không tốn diện tích và màu thì rất hợp với mệnh của chồng tôi. Nhân viên có tư vấn cho chúng tôi gói hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí, điều này làm tôi vô cùng hài lòng với Tâm Phát. Tôi cung cấp thời gian và địa chỉ cụ thể sau đó đặt cọc tiền và ra về.

Giao hàng nhanh chóng đúng giờ

Tôi có hẹn thời gian với nhân viên là 5h chiều ngày hôm đó vì gia đình tôi mọi người đều ở nhà. Đúng 5h kém15 các bạn đã có mặt tại cửa phòng, đúng lúc tôi vừa đi ra ngoài về. Nhân viên niềm nở chào đón và di chuyển bàn thờ rất cẩn thận, tôi thấy các bạn bọc bàn thờ bằng nhiều lớp nilong chống sóc rất tốt.

Bàn thờ TT0099 chắc chắn
Bàn thờ TT0099 chắc chắn

Tôi cứ nghĩ việc lắp đặt bàn thờ mất nhiều thời gian, nhưng nhân viên đã làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ vỏn vẹn 30 phút các bạn đã lắp đặt một bộ bàn thờ hoàn chỉnh. Các mũi khoan yêu cầu kỹ thuật cao các bạn cũng rất chuyên nghiệp và thẩm mĩ.

Sau khi ra về tôi cũng đưa cho các bạn chút tiền uống nước nhưng các bạn nhất quyết từ chối và bảo là trách nhiệm của các bạn là đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tôi rất hài lòng về cách làm việc này của các bạn ý.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ

Từ khâu đón tiếp đến toàn bộ quá trình đặt hàng tới vận chuyển lắp đặt sản phẩm. Tâm Phát luôn cho tôi và gia đình bất ngờ vì sự chu đáo và nhiệt tình cũng như sản phẩm gỗ tự nhiên rất tốt. Chúng tôi rất hài lòng vì đã lựa chọn sản phẩm theo ý của cả nhà cũng như tìm được địa chỉ uy tín như Tâm Phát.

Chính nhờ Tâm Phát mà tôi cũng biết được nhiều kiến thức về cách bày trí, sắp xếp bàn thờ sao cho hợp phong thủy, hay lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa với không gian…

Chắc chắn sau này tôi sẽ giới thiệu kho nội thất đẹp của Tâm Phát tới nhiều bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp. Để Tâm Phát ngày càng phát triển và cung cấp tới thị trường những mẫu mã mới và hiện đại hơn nữa. Các bạn có thể tìm hiểu qua trang web https://khonoithatdep.com/ để xem những bộ bàn thờ hiện đại nhất của Tâm Phát nhé.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại