Feedback bàn thờ từ chị Linh căn hộ 82m2 chung cư Sky Center

Chào mọi người, mình là Linh một nhân viên ngân hàng đang sống tại TPHCM. Chồng mình tuy không phải là con trưởng trong gia đình nhưng anh là người rất truyền thống. Kể từ khi có quyết định mua nhà anh đã bàn với mình về việc sẽ sắm sửa bàn thờ gia tiên thật tươm tất. Mình cũng rất đồng ý với suy nghĩ này của anh. Ban đầu cả hai vợ chồng đều rất bối rối trong việc tìm địa chỉ mua bàn thờ uy tín. Tuy nhiên may mắn chị chồng mình đầu năm cũng vừa mua bàn thờ cho bố mẹ chồng. Chị giới thiệu hai đứa đến cửa hàng Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh. Tại đây, vợ chồng mình đã chọn được một mẫu bàn thờ vô cùng ưng ý.

Vì sao tôi chọn bàn thờ tại Tâm Phát?

Đầu năm nay vợ chồng mình vừa tích góp mua được căn hộ 82m2 tại chung cư Sky Center, đường Phổ Quang, thuộc phường 2 quận Tân Bình. Thời gian đầu mới về nhà mới cả hai vợ chồng đều vô cùng bận rộn. Mặc dù căn hộ full nội thất nhưng mình và anh xã vẫn quyết định decor lại một số vị trí và mua thêm bàn thờ gia tiên.

Mẫu bàn thờ đẹp BT-1101
Mẫu bàn thờ đẹp BT-1101

Tại TPHCM, các cửa hàng bán bàn thờ có thể nói là khá nhiều. Tuy nhiên, mình cùng chồng đều là người khá kỹ tính. Đã vậy, cả hai đứa đều quan niệm thờ cúng là việc linh thiêng, vậy nên khi mua bàn thờ cũng phải thật thành tâm tìm hiểu. Trong khi đang loay hoay tìm hiểu địa chỉ mua bàn thờ uy tín thì hôm cuối tuần chị chồng có ghé chơi. Nghe hai đứa than thở chuyện mua bàn thờ chị liền cười xòa bảo cứ đến cửa hàng Tâm Phát mà mua. Bàn thờ không chỉ chất lượng mà mẫu mã còn rất đẹp. Chỉ cần chọn mẫu yêu thích là nhân viên Tâm Phát sẽ đến tận nơi lắp đặt luôn.

Hai vợ chồng mình mừng như vớ được vàng. Chị chồng mình còn bảo hai đứa cứ lên website https://khonoithatdep.com/ mà xem mẫu. Chị rất tin tưởng cửa hàng này.

Đội ngũ tư vấn viên Tâm Phát nhiệt tình

Vừa kết hôn được nửa năm, quả thực nói về kinh nghiệm chọn bàn thờ thì cả hai vợ chồng đều không có. Sau khi xem mẫu tại website của Tâm Phát, bọn mình vẫn chưa quyết định được chiếc bàn thờ sẽ mua. Cuối cùng anh xã bảo: Thôi vợ chồng mình cứ đến trực tiếp cửa hàng đi, nhờ nhân vân họ tư vấn.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn bàn thờ nhiệt tình
Nhân viên Tâm Phát tư vấn bàn thờ nhiệt tình

Cho đến khi ra đến cửa hàng chúng mình vẫn chưa quyết định được sẽ chọn loại bàn thờ đứng hay treo tường. Nhưng thật may cả hai vợ chồng đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của nhân viên tư vấn tại cửa hàng Tâm Phát. Sau khi tiếp đón vợ chồng mình, các bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kỹ hoàn cảnh cụ thể của căn hộ.

Tìm hiểu được diện tích và phong cách nội thất của ngôi nhà xong chúng mình đã được tư vấn mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101. Được biết đây là thiết kế mới nhất của Tâm Phát. Mình và chồng ngay lập tức ưng ý với mẫu bàn này ngay. Đặc biệt chồng mình rất tâm đắc với phần vách ngăn. Anh bảo như vậy không gian thờ cúng sẽ trở nên riêng tư và trang nghiêm hơn.

Nhân viên lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp

Cuối cùng, vợ chồng mình chọn mẫu bàn thờ BT – 1101 có kích thước 61x89cm, màu nâu đỏ. Chúng mình thanh toán luôn và hẹn nhân viên Tâm Phát sáng hôm sau giao hàng vào 10h. Ông xã mình đã xem được giờ đẹp, vậy nên mình khá lo lắng, chỉ sợ nhân viên giao bàn thờ không đúng hẹn. Tuy nhiên ngày hôm sau, ngay khi nhận được điện thoại từ nhân viên Tâm Phát thông báo đang trên đường vận chuyển bàn thờ thì mình đã hoàn toàn yên tâm.

Quá trình lắp đặt bàn thờ rất nhanh và chuyên nghiệp
Quá trình lắp đặt bàn thờ rất nhanh và chuyên nghiệp

Khi đến nơi, mình thấy chiếc bàn thờ được gói bọc vô cùng cẩn thận. Chồng mình đã cùng các anh nhân viên kỹ thuật kiểm tra mọi hạng mục trước khi lắp đặt. Tâm Phát giao hàng không chỉ nhanh mà còn chính xác về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Phần vách ngăn được cố định vô cùng chắc chắn và thẩm mỹ. Trong khi lắp đặt, các anh nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ. Dịch vụ của Tâm Phát khiến vợ chồng mình rất hài lòng.

Trên đây là một số chia sẻ của vợ chồng mình sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Mặc dù khá khó tính nhưng mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại đây. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua bàn thờ thì hãy liên hệ Tâm Phát nhé. Mình tin chắc các bạn cũng sẽ hài lòng như vợ chồng mình.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại