Feedback bàn thờ từ anh Linh căn hộ 88m2 chung cư Green Town

Sau ngót nghét gần 10 năm kinh doanh buôn bán, cuối cùng vợ chồng tôi cũng mua được căn hộ mới 88m2 tại chung cư Green Town Bình Tân. Thân là con trai trưởng trong gia đình, ngoài chăm sóc bố mẹ thì trách nhiệm thờ cúng tôi cũng rất chú trọng. Chính vì vậy nên ngay khi nhà mới được thu xếp chỉn chu, tôi liền cùng vợ bàn bạc tìm mua bàn thờ gia tiên. Được cậu em rể giới thiệu, vợ chồng tôi đã mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát.

Được người quen giới thiệu mua bàn thờ Tâm Phát

Mặc dù không còn quá trẻ nhưng thú thực trước giờ vợ chồng tôi chưa từng mua bàn thờ. Nguyên nhân là bởi các cụ ở nhà vẫn còn khỏe mạnh, việc thờ cúng đều do bố mẹ thực hiện ở quê. Chính vì vậy nên sau khi quyết định mua bàn thờ gia tiên cho gia đình thì vợ chồng tôi lại đâm ra khá bối rối về việc chọn chỗ mua. Không chỉ chọn mẫu đẹp, tôi còn mong muốn chiếc bàn thờ của mình phải thật bền chắc và trang nghiêm.

Tâm Phát cung cấp nhiều mẫu bàn thờ đẹp
Tâm Phát cung cấp nhiều mẫu bàn thờ đẹp

Loay hoay tìm thông tin trên mạng, tôi thấy có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ được quảng cáo. Tuy nhiên vì không có kinh nghiệm nên cả tôi và vợ đều không muốn chọn bừa. May mắn là hôm nọ có vợ chồng cậu em rể sang thăm nhà mới. Nghe vợ chồng tôi đang đau đầu tìm nơi mua bàn thờ thì cậu em mách nước ngay cho cửa hàng Tâm Phát. Cậu em rể của tôi có tiếng là kỹ tính và cẩn thận, nhưng cậu ấy liên tục khen dịch vụ tại Tâm Phát làm tôi thấy rất yên tâm. Sau khi tham khảo một số mẫu tại website: https://khonoithatdep.com/, vợ chồng tôi quyết định sẽ trực tiếp đến số 204, Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh để mua bàn thờ.

Nhân viên Tâm Phát hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Vợ chồng tôi đến cửa hàng Tâm Phát vào chiều thứ 7. Ngay khi bước vào cửa hàng chúng tôi đã được đội ngũ nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình. Cả quá trình chọn bàn thờ và thanh toán nhân viên đều hỗ trợ vợ chồng tôi rất tận tâm.

Diện tích căn hộ của chúng tôi cũng không quá rộng. Tuy nhiên vì thích mẫu bàn thờ kiểu đứng nên cả 2 vợ chồng đã sắp xếp một vị trí thích hợp để đặt bàn thờ. Vậy nên ngay khi đến cửa hàng chúng tôi đã bày tỏ ngay với nhân viên rằng mình muốn mua bàn thờ đứng.

Bàn thờ BT-1105 kết hợp thờ gia tiên và thờ Phật
Bàn thờ BT-1105 kết hợp thờ gia tiên và thờ Phật

Sau khi biết được yêu cầu của chúng tôi, nhân viên Tâm Phát đã giới thiệu một số mẫu bàn thờ đứng đang được ưa chuộng hiện nay. Tất cả các mẫu đều được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, chất gỗ chắc chắn và mức giá hợp lý. Sau khi xem xét, tôi và vợ quyết định mua bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên BT – 1105. Vợ tôi là một Phật tử vì vậy nên mẫu bàn này rất thích hợp với gia đình chúng tôi.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Sau khi chọn và thanh toán xong, chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao hàng vào 10h ngày chủ nhật. Vì 11h vợ chồng tôi phải đi dự tiệc nên rất cần được giao hàng đúng giờ. Thật may mắn vì các nhân viên của Tâm Phát đã khiến chúng tôi rất hài lòng. Đúng giờ hẹn, chiếc bàn thờ với kích thước 61x127cm màu nâu đã được giao đến tận nơi.

Nhân viên Tâm Phát lắp đặt bàn thờ nhanh và chuyên nghiệp
Nhân viên Tâm Phát lắp đặt bàn thờ nhanh và chuyên nghiệp

Sau khi bàn thờ được vận chuyển đến, tôi đã cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm tra lại đơn hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đã đặt đều được giao đầy đủ. Bàn thờ được bọc gói cẩn thận, an toàn. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Vì là mẫu bàn thờ BT-1105 là bàn thờ đứng nên quá trình lắp đặt được thực hiện khá nhanh chóng. Chúng tôi có mua thêm tấm chống ám khói nên các nhân viên đã khoan vít và cố định bộ phận này lên tường. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, bàn thờ được lắp đặt thẩm mỹ và chắc chắn. Thái độ của nhân viên cũng rất nhiệt tình và vui vẻ.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi sau khi sử dụng bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Tôi và gia đình rất hài lòng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ giới thiệu bàn thờ Tâm Phát đến với người thân, bạn bè của mình. Chúc cho Tâm Phát ngày càng làm ăn phát đạt hơn nữa.

 

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại