Feedback bàn thờ gia đình chị Ý căn hộ 90m2 chung cư Hà Đô

Tôi là Ý, một nhân viên văn phòng hiện đang sống tại TPHCM. Cuối tháng trước, vợ chồng tôi vừa nhận bàn giao căn hộ mới với diện tích 90m2. Căn hộ của chúng tôi thuộc chung cư HaDo Centrosa Garden. Là một người hướng về cuội nguồn, lại là một Phật tử việc đầu tiên khi dọn về nhà mới tôi làm chính là bàn với chồng mua bàn thờ mới. Chồng tôi cũng là người rất truyền thống nên anh hoàn toàn ủng hộ quyết định này. Sau khi nhận được sự tư vấn và giới thiệu từ các chị đồng nghiệp, tôi và chồng đã lựa chọn mua bàn thờ tại kho nội thất đẹp Tâm Phát.

Tôi đặt mua bàn thờ qua website

Bàn thờ là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Cả tôi và chồng đều rất kỹ tính trong vấn đề thờ cúng. Vì thế nên quá trình tìm mua bàn thờ của hai vợ chồng rất vất vả. Tôi hy vọng tìm được một chiếc bàn thờ có thể kết hợp hài hòa giữ bàn thờ gia tiên cùng thờ Phật. Đặc biệt, sản phẩm phải bền chắc và kiểu dáng sang trọng.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ treo thờ Phật
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ treo thờ Phật

Sau một thời gian tìm kiếm nhưng chưa thực sự ưng ý với địa chỉ nào, tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu cửa hàng Tâm Phát. Cả tôi và chồng đều rất bận rộn. Chính vì vậy mà chúng tôi không thể đến cửa hàng Tâm Phát tại 204, Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh chọn sản phẩm. Tôi đã xin địa chỉ website của cửa hàng là https://khonoithatdep.com/ để hai vợ chồng tham khảo mẫu.

Tại website, sản phẩm tại cửa hàng Tâm Phát rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Cả hai vợ chồng đã lướt xem toàn bộ các sản phẩm và rất bối rối vì mẫu nào cùng rất đẹp. Sau một hồi băn khoăn, tôi quyết định sẽ gọi điện đến cửa hàng nhờ tư vấn. Chồng tôi cũng rất tán thành ý kiến này.

Nhận được sự tư vấn tận tâm từ nhân viên Tâm Phát

Tôi đã gọi điện đến hotline cửa hàng Tâm Phát: 0903 290 902 để nhờ sự tư vấn của nhân viên. Cửa hàng nghe máy rất nhanh, thái độ thân thiện. Trước khi tư vấn mẫu, nhân viên tìm hiểu thông tin về phong cách yêu thích, diện tích ngôi nhà của chúng tôi. Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin, bạn nhân viên đã hướng dẫn chúng tôi xem một số mẫu phù hợp trên web.

Bàn thờ Phật và gia tiên là sự kết hợp độc đáo
Bàn thờ Phật và gia tiên là sự kết hợp độc đáo

Nhờ có sự hướng dẫn tận tâm của nhân viên Tâm Phát, tôi đã tìm được cho mình mẫu bàn thờ ưng ý. Đó là chiếc bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật BT085. Mẫu bàn thờ này có thiết kế rất sang trọng. Phần bàn đứng thích hợp sử dụng để thờ cúng tổ tiên. Bàn thờ Phật dạng treo tường tạo nên sự trang nghiêm và tiện dụng. Ngoài ra, mẫu bàn này còn có phần vách ngăn được thiết kế vô cùng sang trọng. Vách ngăn này sẽ giúp không gian thờ cúng trở nên riêng tư và trang nghiêm hơn.

Lắp đặt bàn thờ nhanh, chuyên nghiệp

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, tôi đã thực hiện đặt hàng thông qua trang web của Tâm Phát. Kích thước sản phẩm tôi chọn là 61x127cm và bàn thờ có màu nâu trầm. Chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao và lắp đặt bàn thờ lúc 8h sáng ngày hôm sau.

Nhân viên lắp đặt nhanh chóng
Nhân viên lắp đặt nhanh chóng

Tâm Phát khiến vợ chồng tôi rất hài lòng vì sự đúng giờ. Đúng thời gian hẹn, các nhân viên kỹ thuật đã vận chuyển bàn thờ đến trước nhà tôi. Trước khi lắp đặt, chúng tôi đã cùng nhau kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bàn thờ được Tâm Phát đóng gói vô cùng kỹ lưỡng. Chất lượng bàn thờ, mẫu mã, màu sắc và kích thước đều đúng với yêu cầu của gia đình tôi.

Sau khi kiểm tra xong, các nhân viên Tâm Phát tiến hành lắp đặt bàn thờ. Phần bàn thờ Phật và vách ngăn được cố định chắc chắn vào tường. Thao tác lắp đặt của các anh kỹ thuật rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Chỉ trong khoảng chưa đến 20 phút mọi công việc đã được hoàn thành. Trước khi rời đi, chồng tôi còn được hướng dẫn lau chùi và bảo dưỡng bàn thờ. Sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Tâm Phát khiến chúng tôi rất hài lòng và ấn tượng.

Tôi vừa chia sẻ một số cảm nhận sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Đến nay, bàn thờ tại gia đình chúng tôi vẫn rất bền chắc và như mới. Tôi và chồng chắc chắn sẽ ủng hộ Tâm Phát nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại