Feedback bàn thờ gia đình chị Linh chung cư Good House Quận 8

Với tôi, một ngôi nhà hoàn chỉnh thì không thể thiếu bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế có hạn nên căn hộ mới của tôi chỉ giới hạn ở 45m2. Vậy nên tôi quyết định lắp một chiếc bàn thờ tại phòng khách. Nhưng làm sao để có một chiếc bàn thờ vừa trang nghiêm mà vẫn tiết kiệm diện tích? Đây là câu hỏi khiến tôi rất đau đầu. Sau khi tìm hiểu qua website https://khonoithatdep.com/, tôi quyết định chọn lắp bàn thờ treo gỗ Mít của Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi chọn bàn thờ tại Tâm Phát

Ngay khi dọn đến căn hộ mới tại Good House- Quận 8, tôi đã ngay lập tức tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ. Sau khi search “bàn thờ uy tín” tại Google, tôi đã tìm thấy website của Tâm Phát. Bởi vì chưa từng sử dụng dịch vụ tại đây nên ban đầu tôi có chút nghi ngờ với dịch vụ của Tâm Phát.

Tuy nhiên, vì muốn tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ nên tôi vẫn quyết định click vào website. Sau đó tôi đã tìm thấy rất nhiều đánh giá tốt của những khách hàng trước. Tất cả mọi người đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã bàn thờ cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Điều này khiến tôi yên tâm hơn nhiều và quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Bàn thờ tại Tâm Phát vô cùng đa dạng về mẫu mã. Sau một thời gian tìm hiểu các mẫu, tôi thực sự bị bối rối vì mẫu nào cũng ưng ý. Sau đó tôi vô tình được feedback của một số anh chị khác. Mọi người cho biết đã thành công có được chiếc bàn thờ đẹp khi được nhân viên Tâm Phát tư vấn. Vì vậy nên tôi đã quyết định đến showroom Tâm Phát tại 204, Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh để xem mẫu và được tư vấn trực tiếp.

Bàn thờ treo gỗ mít TTM025
Bàn thờ treo gỗ mít TTM025 sang trọng

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào cửa hàng là nhân viên rất niềm nở khi gặp khách hàng. Sau khi nghe thông tin về diện tích căn hộ và vị trí lắp bàn thờ mong muốn của tôi, bạn nhân viên đã khuyên tôi nên chọn một chiếc bàn thờ treo tường. Đây là mẫu bàn thờ được gắn trực tiếp vào tường. Nó vừa đủ trang nghiêm nhưng vẫn giúp phòng khách của tôi tiết kiệm được không gian.

Sau đó bạn nhân viên hướng dẫn tôi xem một lượt các mẫu. Cuối cùng, tôi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ treo gỗ Mít TTM025. Sản phẩm có kích thước 48x81cm với thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng.

Quá trình giao bàn thờ đúng hẹn

Sau khi chốt mẫu bàn thờ treo gỗ Mít TTM025, tôi hẹn nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt vào chiều thứ 7. Vì buổi tối gia đình tôi có việc phải ra ngoài nên tôi rất hy vọng quá trình lắp đặt có thể diễn ra đúng hẹn. Quả thực các bạn nhân viên của Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng.

Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025
Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025 tiết kiệm diện tích

Vào lúc 4h30, tôi nhận được điện thoại từ cửa hàng Tâm Phát. Nhân viên thông báo sẽ giao bàn thờ treo gỗ Mít lúc 5h. Sau khi đến nơi, nhân viên lắp đặt đã mời tôi cùng kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thực hiện lắp đặt. Chiếc bàn thờ treo gỗ Mít tôi đặt được giao đúng mẫu và bọc gói vô cùng cẩn thận.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Không chỉ đúng hẹn mà thao tác lắp bàn thờ treo gỗ Mít của nhân viên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp. Dụng cụ lắp đặt được mang theo rất đầy đủ. Trước khi lắp bàn thờ treo gỗ Mít lên tường, một bạn nhân viên còn trải tấm lót chống bẩn sàn nhà. Tôi thực sự rất ấn tượng với sự tinh tế này. Thời gian lắp bàn thờ cũng diễn ra rất nhanh. Chỉ chưa đến 20 phút là tôi đã có một chiếc bàn thờ treo gỗ Mít sang trọng.

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Tuy nhiên dịch vụ của cửa hàng thực sự khiến tôi ấn tượng và hài lòng. Mẫu bàn thờ treo gỗ Mít thực sự khiến phòng khách của tôi không bị tốn nhiều diện tích nhưng vẫn trang nghiêm.

Để gửi lời cảm ơn đến Tâm Phát và các bạn nhân viên nên tôi đã quyết định để lại feedback này. Nếu ai đó cũng đang phân vân lựa chọn mua bàn thờ thì hãy chọn Tâm Phát nhé. Tôi tin tưởng các bạn sẽ hài lòng giống tôi.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại