Feedback bàn thờ nhà chị Lan căn hộ 90m2 chung cư Vinaconex 21

Tục ngữ Việt Nam có câu “uống nước nhớ nguồn” để thể hiện truyền thống của người Việt Nam, luôn luôn nhớ tới cội nguồn.  Và tôi cũng rất trân trọng đạo lý đó. Chính vì thế tôi luôn chú trọng tới việc thờ cúng tổ tiên. Sau khi chuyển tới ở tại chung cư Vinaconex 21 La Khê, Hà Đông, Hà Nội việc đầu tiên tôi muốn làm đó là tìm mua bàn thờ cho căn hộ của mình. Sau nhiều ngày tham khảo và được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu tôi đã tìm tới sản phẩm bàn thờ tại kho nội thất đẹp

Trước khi mua tôi đã băn khoăn rất nhiều

Đối với việc thờ cúng, tâm linh cần phải chu đáo và cẩn thận.  Vì vậy, việc tìm mua bàn thờ cũng phải chọn lựa rất kỹ càng. Để phù hợp với diện tích và thiết kế hiện đại trong căn hộ của mình, việc lựa chọn mua bàn thờ khá là khó khăn.

Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61x127
Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61×127

Tôi có đến một số cửa hàng lân cận tham khảo tuy nhiên vẫn chưa thấy ưng ý với các sản phẩm tại đó. Vì thế, tôi đến cơ quan hỏi ý kiến của các đồng nghiệp đã có kinh nghiệm. May mắn thay, tôi được một chị đồng nghiệp giới thiệu tới sản phẩm bàn thờ Tâm Phát trên trang web https://khonoithatdep.com/

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí

Sau khi được chị đồng nghiệp giới thiệu, tôi liền truy cập vào trang web để tìm mua. Trên trang web có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được cập nhật và giao diện rõ ràng rất dễ dàng cho việc lựa chọn. Vì diện tích căn hộ không lớn nên để tiết kiệm diện tích cho căn hộ mà vẫn phù hợp với thiết kế, tôi vào mục bàn thờ hiện đại để lựa chọn. Tại đây, nhiều mẫu mã tôi rất ưng ý nên tôi quyết định gọi điện tới số hotline 0973303989 để được tư vấn.

Bàn thờ hiện đại mẫu BT015
Bàn thờ hiện đại mẫu BT015

Cuộc gọi vừa kết nối đi thì có nhân viên hỗ trợ luôn. Với giọng nói dễ nghe, thân thiện, nhiệt tình đã cho tôi thiện cảm đầu tiên về họ. Sau khi tìm hiểu về nhu cầu cũng như bố cục căn hộ, bạn tư vấn đã đưa ra cho tôi một số lựa chọn phù hợp. Được tư vấn tận tình, cuối cùng tôi đã lựa chọn được cho mình sản phẩm bàn thờ hiện đại mẫu BT015.

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, các bạn nhân viên liền tư vấn với tôi rằng “bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà” thật đúng với thắc mắc của tôi. Tôi cung cấp địa chỉ và thời gian cụ thể để họ vận chuyển. Do công việc của cả 2 vợ chồng chỉ rảnh vào các buổi tối và cuối tuần nên tôi hẹn vào 2h chiều ngày chủ nhật. Và đúng giờ đó, bộ phận vận chuyển đã có mặt tại nhà tôi.

Nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp
Nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

Vào trong nhà, nhìn qua không gian căn hộ các bạn đã chỉ ra được vị trí đặt bàn thờ và đó đúng là vị trí mà gia đình tôi đã lựa chọn. Biết được vị trí, họ bắt tay ngay vào việc lắp đặt, quá trình lắp đặt nhanh chóng mà vẫn rất cẩn thận. Trong suốt quá trình lắp đặt nhân viên vẫn luôn vui vẻ, niềm nở. Chồng tôi liền nói với tôi rằng nhân viên của Tâm Phát thật chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Feedback của tôi về sản phẩm

Tôi thật sự rất hài lòng về Tâm Phát, từ đội ngũ nhân viên cho đến chất lượng sản phẩm. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo. Sản phẩm vận chuyển đến được đóng gói kỹ càng, mẫu mã, kích thước được cập nhật trên trang web hoàn toàn chính xác.

Sau khi sử dụng bàn thờ một thời gian, tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm, chất lượng cực tốt, luôn sáng bóng và không hề phai màu. Sản phẩm được đặt chắc chắn, khi đặt đồ thờ, đồ cúng lễ tôi hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là nhận xét của tôi về sản phẩm bàn thờ mà tôi đang sử dụng. Chiếc bàn thờ đã tạo cho không gian phòng khách nhà tôi sang trọng hơn, ấm cúng hơn. Chắc chắn rằng tôi sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Tâm Phát, nhất định tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát nhiều hơn nữa.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại