Feedback bàn thờ gia đình chị Thanh tại Thủ Đức, TP.HCM

Tôi là Thanh, đang sống và làm việc tại Thủ Đức, Tp.HCM. Tôi đã chọn mua bàn thờ13 tại Tâm Phát vào tháng trước. Sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian, tôi cảm thấy rất hài lòng. Hôm nay tôi viết bài đánh giá này để cảm ơn Tâm Phát và các bạn nhân viên đã nhiệt tình tư vấn và lắp đặt bàn thờ cho gia đình tôi.

Tôi chọn mua bàn thờ Tâm Phát qua website

Cả hai vợ chồng tôi đều là nhân viên ngân hàng, công việc của chúng tôi rất bận rộn. Vì vậy nên hầu hết các vật dụng tôi đều chọn mua hàng online. Mặc dù bàn thờ là sản phẩm rất cần đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu, nhưng cả hai vợ chồng chúng tôi đều không có thời gian rảnh rỗi. Vậy nên anh nhà cùng tôi đều đồng ý sẽ chọn mua bàn thờ qua một website uy tín.

Để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng, tôi bắt đầu tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín tại Google. Khá ấn tượng với https://khonoithatdep.com/, vậy nên tôi và chồng đã quyết định xem mẫu sản phẩm tại đây. Website của Tâm Phát được thiết kế rất dễ nhìn, nhiều mẫu sản phẩm đẹp với ảnh chụp thực tế.

Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 thiết kế đẹp
Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 thiết kế đẹp

Vì nhà có phòng thờ riêng nên chúng tôi dự định sẽ mua một chiếc bàn thờ đứng. Sau khi xem mẫu, tôi khá ưng ý với bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051. Tuy nhiên, vì lần đầu đặt hàng qua website Tâm Phát nên chúng tôi khá lo lắng. Không biết liệu màu sắc, chất liệu và chất lượng của sản phẩm có như mô tả không. Sau đó tôi đọc được những feedback hài lòng của nhiều người mua trước, tôi đã phần nào yên tâm và chọn sản phẩm này.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát làm tôi khá bất ngờ. Sáng tôi đặt mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 qua website thì chiều đã có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng. Thái độ của bạn nhân viên rất vui vẻ. Sau khi xác nhận lại thời gian giao hàng, bạn còn tư vấn thêm cho tôi về đặc tính của sản phẩm, cách lau chùi,… Nhờ vậy mà giờ tôi đã có thêm bí quyết để giữ cho bàn thờ luôn tinh tươm và bền chắc.

Giao hàng đúng hẹn, vận chuyển cẩn thận

Tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ vào chiều ngày chủ nhật. Trước giờ hẹn 30 phút, tôi nhận được điện thoại nhắc nhở từ Tâm Phát. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó khiến tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp được lắp đặt nhanh chóng
Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp được lắp đặt nhanh chóng

Hàng giao đến rất đúng giờ. Mẫu bàn thờ gỗ Gụ được bọc rất kỹ bằng vật liệu chống sốc. Quá trình di chuyển bàn thờ hiện đại vào nhà được các bạn nhân viên thực hiện rất nhẹ nhàng.

Trước khi lắp đặt, các bạn nhân viên đã mở hàng và mời vợ chồng tôi cùng kiểm tra sản phẩm. Mẫu bàn thờ rất đúng kích thước mà tôi đã đặt. Sản phẩm làm bằng gỗ Gụ, vững chãi và chắc chắn. Phần họa tiết hoa sen cũng được chạm khắc rất tỉ mỉ và tinh tế. Phần sơn phủ mịn và bền màu. Cả hai vợ chồng đều rất hài lòng khi nhìn thấy sản phẩm.

Quá trình lắp ráp nhanh chóng

Sau khi kiểm tra hàng xong, các bạn nhân viên Tâm Phát bắt đầu thực hiện lắp ráp bàn thờ. Phòng thờ ở tầng 2 nhưng các bạn đã vận chuyển bàn lên tầng rất nhanh chóng. Trước khi lắp đặt, bộ dụng cụ được nhân viên mang ra rất đầy đủ.

Thời gian lắp đặt bàn thờ gỗ Gụ cũng nhanh khiến mình bất ngờ. Bởi mình vừa xuống tầng dưới gọt đĩa trái cây mang lên thì các bạn đã hoàn thành công việc cả rồi. Quá trình lắp bàn cũng rất nhẹ nhàng, mình không hề cảm thấy có tiếng ồn khó chịu.

Hiện tại, gia đình tôi đã sử dụng bàn thờ của Tâm Phát được hơn 1 tháng. Tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Chiếc bàn thờ có thiết kế rất chắc chắn, trang nghiêm mà vẫn hiện đại. Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân. Chúc Tâm Phát và các bạn nhân viên nhiều sức khỏe, cửa hàng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại