Feedback bàn thờ thần tài gia đình anh Sơn Đà Nẵng

Tôi là Sơn, chủ một quán phở đang hoạt động tại Thanh Khê, Đà Nẵng. Tôi biết, hầu hết với mọi người buôn bán, làm ăn bàn thờ thần tài có ý nghĩa rất quan trọng. Bản thân tôi cũng là người theo quan điểm “có thờ có thiêng”. Vậy nên trước khi khai trương quán, cả hai vợ chồng đã bàn bạc nhau mua bàn thờ thần tài. Chúng tôi đã chọn mua bàn thờ thần tài gỗ gõ tại Tâm Phát và rất hài lòng về sản phẩm này.

Chúng tôi chọn bàn thờ Tâm Phát

Thờ cúng thần tài là truyền thống có từ rất lâu đời do ông bà ta truyền lại. Đối với người làm ăn, buôn bán thì thần tài là vị thần sẽ che chở và mang đến nhiều may mắn trong việc kinh doanh. Chính vì vậy nên trước khi quán phở khai trương, việc đầu tiên vợ chồng tôi làm chính là tìm mua bàn thờ thần tài. Với quan niệm nơi thờ cúng cần linh thiêng và sang trọng, vậy nên chúng tôi mong muốn tìm được một cửa hàng thật uy tín với những sản phẩm chất lượng.

Thời đại công nghệ phát triển, vậy nên vợ chồng tôi quyết định sẽ tìm hiểu qua Google những địa chỉ bán bàn thờ thần tài uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã tìm thấy website: https://khonoithatdep.com/ của Tâm Phát. Vợ tôi cảm thấy rất yên tâm khi có nhiều khách hàng feedback bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát. Tuy nhiên, để chắc chắn, chúng tôi quyết định sẽ đến trực tiếp của hàng để xem mẫu và được nhân viên tư vấn.

Nhân viên Tâm Phát nhiệt tình và chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát tại Đà Nẵng nằm tại số 05, Hồ Tùng Mậu, Q. Liên chiểu. Địa chỉ cửa hàng rất dễ tìm. Khi vợ chồng tôi đến nơi, lượt khách ra vào cũng đang khá đông.

Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng tại Tâm Phát chính là thái độ của nhân viên. Ngay khi bước vào cửa chúng tôi đã nhận ngay được một nụ cười tươi và lời chào nhiệt tình. Sau khi bày tỏ mong muốn tìm một chiếc bàn thờ thần tài cho quán phở sắp khai trương, vợ chồng tôi đã được nhân viên giới thiệu rất nhiều mẫu.

Quán phở của tôi được thiết kế theo phong cách hiện đại và ấm cúng, vậy nên bạn nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi mẫu bàn thờ thân tài gỗ gõ BTT3301. Các thông số kỹ thuật cùng chất liệu, ưu điểm bàn thờ đều được nhân viên giới thiệu vô cùng tỉ mỉ.

Bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3301 sang trọng
Bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3301 sang trọng

Không chỉ nhiệt tình khi tư vấn sản phẩm mà quá trình thanh toán bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3301 cũng được nhân viên Tâm Phát hỗ trợ chu đáo. Sau khi chọn chiếc bàn thờ thần tài có kích thước 48×61, vợ chồng tôi đã được nhân viên hướng dẫn vệ sinh, lau chùi để sản phẩm luôn bền và mới.

Sau khi thanh toán xong, nhân viên đã hỗ trợ chúng tôi mang bàn thờ ra xe một cách cẩn thận. Vợ chồng chúng tôi vô cùng hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn nhân viên tại Tâm Phát.

Bàn thờ thần thài thiết kế đẹp, chất lượng cao

Bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3301 được giới thiệu là mẫu mới nhất tại cửa hàng Tâm Phát. Chiếc bàn thờ được làm từ gỗ gõ cao cấp, đã được xử lý kỹ lưỡng. Bên ngoài bàn thờ được phun một lớp sơn PU giúp sản phẩm bền màu và sang trọng hơn.

Bàn thờ thần tài gỗ gõ Tâm Phát có thiết kế đẹp
Bàn thờ thần tài gỗ gõ Tâm Phát có thiết kế đẹp

Tôi rất ấn tượng với thiết kế của bàn thờ thần tài gỗ gõ BTT3301. Hai trụ trước bàn thờ được chạm rồng nổi, mang đến cảm giác uy nghi cho không gian thờ cúng. Thân rồng uốn lượn quanh trụ với tư thế bay lên như một lời chúc làm ăn phát đạt cho chủ nhà. Phần mái bàn thờ thần tài gỗ gõ cũng được làm rất chắc chắn. Tâm Phát sử dụng tấm gỗ nguyên với bề dày 2cm với cặp tì hưu chầu ở phía trước. Rồng và tì hưu chính là hai linh vật mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Chiếc bàn thờ thần tài gỗ gõ của Tâm Phát thực sự thích hợp với yêu cầu của tôi. Cả hai vợ chồng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Tâm Phát. Cảm ơn Tâm Phát vì đã giúp chúng tôi có một chiếc bàn thờ thần tài trang nghiêm, sang trọng mà vẫn thật hiện đại.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại