Feedback bàn thờ từ gia đình anh Công, Chung cư 70m2 SaiGon Gateway

Là con trưởng trong một gia đình có truyền thống thờ phụng gia tiên, chính vì thế ngay từ những ngày đầu tiên chuẩn bị dọn qua nhà mới tôi đã nghĩ ngay đến việc sắp đặt một chiếc bàn thờ trong không gian gia đình. Tuy nhiên, vì là một người ngoại tỉnh mới lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, công việc lại bận rộn khiến tôi gần như không tìm được một nơi cung cấp bàn thờ ưng ý để chọn mua. Rất may nhờ sự giới thiệu của gia đình vợ sắp cưới tôi cũng tìm đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Cũng là một cái cơ duyên tốt khi trong nhà của vợ sắm cưới của tôi bố mẹ cũng có một không gian thờ phụng vô cùng ấm cúng. Vì thế, ngay khi biết tâm tư phiền não của tôi bố mẹ đã giới thiệu tôi đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đây cũng là nơi mà bố mẹ đã đặt niềm tin chọn lựa cho không gian thờ cúng gia đình. Vì thế tôi cảm thấy rất an lòng.

Giới thiệu mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát
Giới thiệu mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Thế nhưng còn một vướng mắc nữa cũng khá nan giải đó chính là công việc của tôi rất bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa. Tôi gần như không thể sắp xếp được thời gian để đến chọn mua bàn thờ. Có lẽ nhận biết được “nỗi lòng” của các khách hàng như tôi bàn thờ gỗ Tâm Phát có ngay gói dịch vụ đặt hàng online vận chuyển tận nhà miễn phí.

Gọi điện thoại tư vấn và đặt hàng online

Tranh thủ sau bữa cơm tối tôi và vợ sắp cưới của mình lên website của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tại đây cung cấp rất nhiều loại bàn thờ phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Sau một hồi nghiên cứu lựa chọn chúng tôi cũng có được một vài mẫu bàn thờ ưng ý. Sau đó, tra theo số điện thoại tổng đài của website chúng tôi gọi đến để được tư vấn kỹ càng hơn.

Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh. Sau khi chào hỏi chúng tôi  thì cuộc trao đổi đi vào sâu hơn. Chúng tôi trình bày những nguyện vọng, yêu cầu của mình về chiếc bàn thờ mà gia đình chúng tôi mong muốn sở hữu. Nhân viên tư vấn lắng nghe và nhiệt tình đưa ra thêm một vài mẫu bàn thờ phù hợp với tiêu chí mà chúng tôi đưa ra. Đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích khác để chúng tôi có thêm cơ sở lựa chọn. Đắn đo một thời gian chúng tôi chọn lựa mẫu bàn thờ hiện đại BT0065.

Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tại gia miễn phí

Theo như lịch hẹn với nhân viên tư vấn khoảng 18 giờ bàn thờ gỗ Tâm Phát mà tôi lựa chọn sẽ được giao đến tận nhà. Quả nhiên, ngày hôm sau khi đang loay hoay dọn dẹp không gian dự định đặt bàn thờ thì nhân viên giao hàng gọi điện xác nhận địa chỉ và hẹn 10 phút sau sẽ giao đến nơi.

Được sự hỗ trợ của nhân viên giao hàng chúng tôi thuận lợi kiểm tra mẫu bàn thờ mà mình đã đặt. Bàn thờ được bao bọc bởi một lớp nilon trong suốt giúp mặt gỗ không bám bụi. Chúng tôi cũng dễ dàng kiểm tra các chi tiết của bàn thờ mà không lo để lại vân tay trên mặt gỗ. Mẫu bàn thờ mà chúng tôi đặt là bàn thờ chung cư hiện đại BT0065, chất liệu gỗ Gụ cao cấp, kích thước 67×153.

Đặt hàng online vận chuyển tại gia miễn phí bàn thờ BT0065
Đặt hàng online vận chuyển tại gia miễn phí bàn thờ BT0065

Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp ráp. Chưa đến 30 phút sau chúng tôi đã có chiếc bàn thờ như mong đợi trong nhà. Sau khi lắp đặt xong các nhân viên cũng hỗ trợ chúng tôi dọn dẹp, kiểm tra các tính năng của bàn thờ.

Đánh giá chất lượng tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi đã tự mình trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát chúng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Chiếc bàn thờ khiến cho không gian gia đình tôi trở nên ấp áp, trang nghiêm mà không kém phần hài hòa, hiện đại. Đặc biệt, tại bàn thờ gỗ Tâm Phát còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá bất ngờ hỗ trợ cho khách hàng mua và trải nghiệm các dịch vụ tại đây tốt nhất.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát - nơi uy tín cung cấp các bàn thờ và vật dụng thờ cúng
Bàn thờ gỗ Tâm Phát – nơi uy tín cung cấp các bàn thờ và vật dụng thờ cúng

Hy vọng với các thông tin trong bài chia sẻ này của gia đình chúng tôi sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu mua sắm, lắp đặt các bàn thờ trong gia đình, chung cư, căn hộ có thêm sự đánh giá chân thực. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và sở hữu được mẫu bàn thờ ưng ý cho không gian gia đình mình nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại