Feedback bàn thờ từ gia đình anh Tài, căn hộ 90m2 The ERA TOWN Tp HCM

Vốn là một người kinh doanh buôn bán lâu năm, tôi rất tin tưởng vào các vấn đê tâm linh trong nghề. Việc đặt một chiếc bàn thờ Thần Tài trong nhà chính là cách cải thiện phúc vận, thu hút tài lộc vào nhà mà bất cứ người trong giới kinh doanh buôn bán đều biết. Chính vì vậy, khi quyết định mở rộng sự nghiệp của mình bằng cách tận dụng căn hộ 90m2 cao cấp của mình tại The ERA TOWN thành một showroom, bên cạnh việc sắm sửa nội thất thật sang trọng tôi đã có ngay ý tưởng phải sắm một chiếc bàn thờ Thần Tài xứng tầm để giúp mình phát đạt hơn nữa. Điều đó đã thôi thúc tôi tìm đến bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát – sự lựa chọn hàng đầu của tôi

Đây không phải là lần đầu tôi tin tưởng chọn lựa bàn thờ gỗ Tâm Phát là nơi cung cấp cho mình mẫu bàn thờ Thần Tài. Lần đầu tiên tôi được một “tiền bối” trong nghề chỉ dẫn đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát. Sau khi đã sử dụng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ và cách vận chuyển, lắp đặt mà bàn thờ gỗ Tâm Phát hỗ trợ cho khách hàng của mình. Vì thế, trong đầu tôi đã nghĩ ngay đến đây khi có ý định này.

Giới thiệu Bàn thờ Thần Tài BTT3302 tại Tâm Phát
Giới thiệu Bàn thờ Thần Tài BTT3302 tại Tâm Phát

Tôi lần theo địa chỉ cũ https://khonoithatdep.com/ để vào tìm cho mình những mẫu bàn thờ mong muốn trước. Sau khi đã có kha khá mẫu ưng ý tôi gọi điện cho nhân viên tư vấn để đặt hàng. Vẫn thái độ niềm nở và chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng của tôi. Cô ấy cũng giúp tôi tham khảo thêm cách chọn kích thước, loại gỗ phù hợp với mệnh cách phong thủy để giúp tôi hưng vượng hơn trong công việc.

Đặt hàng và tiến hành lắp đặt tại nhà miễn phí

Nhờ sự tư vấn của cô nhân viên, lần này tôi cũng thuận lợi tìm được cho mình mẫu bàn thờ vừa ý, đáp ứng được các yêu cầu, nguyện vọng mà còn vô cùng tiết kiệm với các gói ưu đãi ngập tràn của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn là Bàn thờ Thần Tài BTT3302, kích thước 69×81, chất liệu gỗ Gụ, hoa văn rồng cuốn tinh xảo và có đèn led sáng bắt mắt. Sau khi đã chốt đơn, tôi cung cấp lại địa chỉ, số điện thoại để nhân viên giao hàng đến tận nơi lắp đặt miễn phí cho tôi.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí Bàn thờ Thần Tài BTT3302
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí Bàn thờ Thần Tài BTT3302

Gần 2 giờ sau khi đặt hàng, xe vận chuyển của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã đậu ngay trước căn hộ của tôi. Vì nhận được cuộc gọi thông báo giao hàng trong 5 phút nên tôi đã đợi sẵn. Nhân viên nhanh nhẹn hỗ trợ tôi kiểm tra hàng của mình. Bàn thờ được bao gói trong một lớp nilon trong suốt giúp bề mặt không bị bám bụi, trầy sướt trong quá trình vận chuyển. Khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra được chi tiết sản phầm mà không lo để lại dấu vân tay lên mặt gỗ.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng nhờ vào sự thuần thục, chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 10 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ ưng ý cho showroom trước ngày khai trương của mình.

Sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại Tâm Phát

Bàn thờ gỗ Tâm Phát chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Kể từ lần đầu mua bàn thờ Thần Tài cho xưởng của mình tôi đã cảm nhận được chất lượng của bàn thờ tại đây. Rất đẹp, rất bắt mắt và vô cùng bền, tính đến nay cũng đã khá lâu nhưng các phụ kiện bàn thờ vẫn còn hoạt động rất tốt như mới. Bên cạnh đó từ lúc mau bàn thờ Thần Tài, công việc làm ăn của tôi cũng thuận lợi, phát đạt hơn rất nhiều. Và lần này tôi tin chắc sự nghiệp của mình cũng sẽ lên như diều gặp gió với mẫu bàn thờ Thần Tài BTT0002.

Đánh giá chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát
Đánh giá chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Hy vọng với các thông tin chia sẻ trong bài viết này của tôi sẽ giúp các bạn có thêm một góc nhìn mới chân thực hơn về chất lượng và dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và mau chóng tìm và sở hữu một chiếc bàn thờ như ý trong gia đình cũng như văn phòng, kho xưởng của mình nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại