Feedback bàn thờ từ gia đình anh Tâm chung cư 9 View 60m2 tại Sài Gòn

Thờ phụng trong gia đình là một phần không thể thiếu tạo nên nét đẹp cho không gian ngôi nhà. Chính vì thế, dù điều kiện không gian căn hộ mới của mình không mấy rộng rãi nhưng vợ chồng chúng tôi vẫn muốn có một bàn thờ trong nhà. Tuy nhiên là một người ngoại tỉnh, việc tìm kiếm một nơi uy tín cung cấp bàn thờ cho căn hộ của mình cũng là một vấn đề làm chúng tôi cảm thấy nan giải. Rất may, được sự giới thiệu của một người bạn, chúng tôi tìm đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Nhờ trời thương, sau bao năm vợ chồng chúng tôi cũng tích cóp được một số tiền để tậu cho mình một căn hộ tại Sài Gòn. Tuy diện tích không gian có phần khiêm tốn nhưng vốn là một người con của làng quê, việc thờ cúng trở thành vấn đề hàng đầu mà chúng tôi phải cân nhắc khi bố trí không gian nhà. Sau khi suy tính kỹ lưỡng chúng tôi quyết định sẽ sử dụng một bàn thờ treo. Thế nhưng vì tính chất bắt treo trên tường, chúng tôi cần phải cân nhắc rất kỹ nơi cung cấp bàn thờ chất lượng để bảo đảm sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ, phong thủy cho toàn bộ kiến trúc căn nhà.

Mẫu bàn thờ treo có ngăn kéo TT-2070
Mẫu bàn thờ treo có ngăn kéo TT-2070

Nhận thấy sự suy tư này, trong một lần trò chuyện anh bạn đồng nghiệp – vốn cũng là một khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ cũng như mua sắm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát đã giới thiệu cho chúng tôi đến đây. Sau khi nghe anh giới thiệu, vợ chồng tôi như mở cờ trong bụng. Vấn đề phần nào đã tìm được lối giải.

Nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên

Nói là làm, anh bạn đồng nghiệp chuyển ngay cho tôi link website bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tranh thủ giờ giải lao tôi tìm lên tìm thông tin để tham khảo trước các mẫu bàn thờ mà mình dự định sẽ chọn cho gia đình. Sau đó, để an tâm hơn tôi gọi đến số tổng đài của bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn trực tiếp.

Bàn thờ gỗ treo tường có ngăn kéo mẫu TT-2010 tại Tâm Phát
Bàn thờ gỗ treo tường có ngăn kéo mẫu TT-2010 tại Tâm Phát

Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh, nhân viên tư vấn chào hỏi tôi rất thân thiện. Tôi cũng cởi mở hơn chia sẻ những mong muốn nguyện vọng của mình. Nhân viên tư vấn lắng nghe và nhiệt tình giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ thích hợp. Đồng thời cung cấp thêm cho tôi rất nhiều thông tin khác về từng mẫu bàn thờ để tôi có thêm cơ sở lựa chọn. Nhờ sự tư vấn của chuyên viên tổng đài tôi quyết định chọn cho mình Mẫu bàn thờ treo có ngăn kéo TT-2070.

Đặt lịch hẹn online giao hàng tận nơi miễn phí

Vì tính chất công việc của cả 2 vợ chồng chúng tôi đều rất bận rộn, chính vì thế gần như không thể sắp xếp ngay được lịch đến nơi nhận và kiểm tra hàng. Rất may, nhân viên tư vấn cho biết mình có thể đặt hàng online, bàn thờ gỗ Tâm Phát sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho chúng tôi thì ngay lập tức tôi đặt mua. Thời gian mà tôi hẹn vận chuyển lắp đặt là sau 18h.

Vận chuyển và lắp đặt mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT-2070
Vận chuyển và lắp đặt mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT-2070

Thời gian này khá muộn nên chúng tôi cảm thấy hơi ngại. Tuy nhiên, khi nhận hàng mối lo ngại này của chúng tôi đã được giải tỏa tố đẹp. Trước 18h nhân viên giao hàng gọi điện xác nhận địa chỉ đơn hàng của chúng tôi. Chỉ ngay 10 phút sau xe vận chuyển đã đậu ngay trước cửa nhà tôi. Nhân viên giao hàng nhiệt giúp chúng tôi kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển lên căn hộ lắp đặt.

Sau khi đã xác nhận đúng mẫu, đúng màu, kích thước và các phụ kiện đi kèm các nhân viên giao hàng hỗ trợ vận chuyển bàn thờ lên căn hộ để lắp ráp cho chúng tôi. Quá trình lắp ráp diễn ra rất thuận lợi nhờ sự chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Chưa đầy 30 phút sau chúng tôi đã có hoàn tất một chiếc bàn thờ treo như ý.

Đánh giá chất lượng 5 sao tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây chúng tôi cảm nhận được hết sự chuyên nghiệp, uy tín mà bàn thờ gỗ Tâm Phát mang lại. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có thêm cơ sở để đặt niềm tin vào dịch vụ tại đây. Chúc các bạn tìm được cho mình một mẫu bàn thờ ưng ý cho không gian gia đình nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại