Feedback bàn thờ từ gia đình anh Thành, cc 70m2 Khang Điền, Tp HCM

Thờ cúng trong gia đình là một trong những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Ngoài ý nghĩa tâm linh thì thờ cúng cũng là một phương pháp giáo dục ẩn chứa nhiều đạo lý tốt đẹp. Chính vì thế vốn là một giáo viên lại xuất thân từ vùng quê miền sông nước tôi rất coi trọng vấn đề thờ cúng trong gia đình này. Ngay từ những ngày đầu tiên khi chuẩn bị dọn sang căn hộ mới 70m2 ở chung cư Khang Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, tôi đã dự định dành ra một nơi trang trọng nhất trong nhà để làm không gian thờ phụng gia tiên.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Ý muốn là thế, tuy nhiên về vấn đề này tôi lại khá mù mờ. Dù đã lên thành phố lập nghiệp cũng khá lâu thế nhưng đây là lần đầu tiên tôi đi tìm một nơi mua các đồ dùng thờ phụng này. Vì thế, đối với tôi đây có thể nói là một vấn đề nan giải. Mua bàn thờ nào? Mua ở đâu chất lượng và có thể hỗ trợ tôi vận chuyển, lắp đặt tại gia? Tôi đem những thắc mắc này tâm sự cùng với các đồng nghiệp. Thật may, trong số những đồng nghiệp của mình có người đã từng sử dụng bàn thờ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát. Và thế là anh ấy giới thiệu tôi đến tìm hiểu thử.

Mẫu bàn thờ treo tường TT007
Mẫu bàn thờ treo tường TT007

Đặt hàng trực tuyến, giao hàng trực tiếp

Được anh bạn đồng nghiệp nhiệt tình chỉ dẫn, tôi tìm đến trang website chính của bàn thờ gỗ Tâm Phát là https://khonoithatdep.com/ để tham khảo. Tại đây tôi tìm thấy rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, các thông tin tham khảo về giá thành, tính năng sản phẩm đều được trình bày rất rõ ràng. Điều này càng hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc lựa chọn.

Sau một hồi lựa chọn đắn đo và cân nhắc kỹ càng về bàn thờ gỗ Tâm Phát, tôi quyết định gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn trực tiếp hơn. Nhân viên tư vấn nhấc máy rất nhanh, sau khi chào hỏi tôi thì chúng tôi bắt đầu trao đổi kỹ hơn về vấn đề của tôi. Tôi trình bày những yêu cầu, nguyện vọng của mình về mẫu bàn thờ sắp tới mà tôi muốn dùng cho không gian gia đình. Nhân viên lắng nghe và nhiệt tình tư vấn cho tôi những mẫu phù hợp, giá thành, những ưu/khuyết của từng loại để tôi có thêm nhiều sự tham khảo hữu ích hơn.

Đặt hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí mẫu bàn thờ treo tường TT007
Đặt hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí mẫu bàn thờ treo tường TT007

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tôi cuối cùng cũng lựa chọn được cho mình mẫu bàn thờ mà mình ưng ý nhất. Tại bàn thờ gỗ Tâm Phát cũng hỗ trợ khách hàng giao sản phẩm tận nơi và lắp đặt tại gia miễn phí. Tôi như mở cờ trong bụng và đặt lịch hẹn giao theo giờ sắp xếp của mình.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà

Đúng giờ hẹn xe chở hàng của bàn thờ gỗ Tâm Phát đỗ ngay trước cửa chung cư của tôi. Được sự trợ giúp của nhân viên giao hàng tôi có thể thuận tiện kiểm tra mẫu bàn thờ mà mình đã vừa đặt mua. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn cho không gian thờ cúng tại gia của mình là Bàn thờ treo tường TT007, kích thước 61×107, chất liệu hỗ hương sang trọng. Bàn thờ khi vận chuyển được bao gói cẩn thận bằng lớp nilon trong suốt. Điều này giúp bàn thờ không bị bám bụi, bám dấu vân tay khi kiểm tra, khiêng, vác mà người xem cũng dễ dàng quan sát được các góc cạnh, đường vân của gỗ.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ treo tường TT007 miễn phí tại nhà
Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ treo tường TT007 miễn phí tại nhà

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng nhờ vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm nghề của các nhân viên tại đây. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ treo tường trang trọng trong không gian gia đình. Sau khi lắp đặt, nhân viên còn hỗ trợ chúng tôi dọn dẹp, lau chùi và kiểm tra các tính năng của bàn thờ hoàn tất rồi mới chào tạm biệt chúng tôi.

Đánh giá trải nghiệm dịch vụ

Sau khi tự mình trải nghiệm những dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Bàn thờ gỗ Tâm Phát cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã bàn thờ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích, sở thích, kinh tế từng khách hàng. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng được cập nhật thường xuyên hỗ trợ tối đa cho khách hàng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

Thông qua bài viết ngày hôm nay tôi cũng muốn cảm ơn đến các nhân viên tư vấn, vận chuyển và lắp đặt tại đây đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình chúng tôi. Hy vọng với những chia sẻ thật trên đây sẽ giúp các bạn có thêm đánh giá tổng quan về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại