Feedback bàn thờ từ gia đình anh Trung, cc 68m2 Lavita Charm Tp HCM

Vốn xuất thân từ một gia đình có truyền thống thờ phụng gia tiên, vì thế, dù điều kiện không gian gia đình chật hẹp, lại thêm phần con nhỏ trong nhà nhưng tôi vẫn luôn muốn đặt một chiếc bàn thờ trong nhà. Vợ tôi cùng rất ủng hộ việc này, tranh thủ thời gian ở nhà chăm con cô ấy đã giúp tôi lên mạng tìm đến một vài địa chỉ mua bán bàn thờ gỗ tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số rất nhiều nơi cô ấy tìm thì bàn thờ gỗ Tâm Phát chính là nơi mà tôi vô cùng ưng ý.

Băn khoăn trước khi chọn mua

Tuy khá ưng ý với các mẫu bàn thờ mà vợ gửi cho tôi, tuy nhiên, hiện nay các vụ lừa đảo trên mạng nhiều vô kể. Vì thế, tôi vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng về việc đặt mua. Việc thờ cúng là chuyện trọng đại, không được phép làm qua loa. Suy nghĩ đắn đo khá lâu tôi cũng quyết định gọi điện đến Tâm Phát để nhờ đến sự tư vấn cũng như kiểm tra trực tiếp hơn.

Băn khoăn trước khi chọn mua bàn thờ gỗ tại Tâm Phát
Băn khoăn trước khi chọn mua bàn thờ gỗ tại Tâm Phát

Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh. Sau màn chào hỏi đầy lịch sự cuộc trao đổi của chúng tôi bắt đầu khá suôn sẻ. Nhân viên lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của tôi về chiếc bàn thờ của mình. Đồng thời gợi ý đến cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Các thông tin về từng mẫu cũng được trình bày rõ ràng, ngắn gọn giúp tôi dễ dàng hình dung hơn. Nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của nhân viên tư vấn cuối cùng tôi cũng chốt được mẫu bàn thờ ưng ý cho mình.

Đặt hàng online – vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà

Vì tính chất công việc cũng như vị trí không mấy thuận tiện nên tôi gặp chút khó khăn trong việc đến tận nơi để nhận. Dường như nhận thấy sự âu lo này của các khách hàng cho nên Tâm Phát còn hỗ trợ người mua đặt hàng online. Sau khi đã chốt mẫu bàn thờ, cung cấp địa chỉ nơi nhận nhân viên thông báo sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà theo yêu cầu của tôi.

Lắp đặt bàn thờ treo tường TT007 Tâm Phát
Lắp đặt bàn thờ treo tường TT007 Tâm Phát

Đúng 18 giờ khi tôi đang loay hoay sắp đặt các vật dụng khác trong nhà để dành nơi trang trọng nhất cho chiếc bàn thờ thì xe hàng của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cửa. Được sự trở giúp của nhân viên giao hàng tôi dễ dàng kiểm tra được mẫu bàn thờ của mình. Tôi chọn mẫu Bàn thờ treo tường TT007, kích thước 61×107, chất liệu gỗ Gụ sang trọng cho gia đình mình. Hàng được bao gói cẩn thận bằng một lớp nilon trong suốt nhưng vô cùng chắc chắn. Điều này giúp các linh kiện không bị va chạm gây trầy sướt. Khách hàng cũng dễ nhìn thấy các vân gỗ vô cùng đẹp, kiểm tra tình trạng bàn thờ trước khi nhận mà không làm bám bụi, bám dấu vân tay lên mặt gỗ.

Quá trình lắp đặt diễn ra vô cùng thuận lợi nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt.Chưa đến 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ treo ưng ý trong không gian gia đình.

Đánh giá trải nghiệm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Người ta nói “trăm hay không bằng một thấy”, sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Mẫu mã bàn thờ đẹp, thiết kế độc đáo, bắt mắt, chất liệu gỗ tôn lên vẻ đẹp, ấm cúng và quý phái cho căn chung cư của chúng tôi. Nhân viên tư vấn, nhân viên giao hàng và lắp đặt vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp. Đặc biệt bàn thờ được lắp vô cùng chắc chắn giúp tôi vô cùng an tâm. Độ cao cũng phù hợp để thực hiện các nghi thức thờ cúng mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Đánh giá cảm nhận bàn thờ gỗ treo tường TT007 tại Tâm Phát
Đánh giá cảm nhận bàn thờ gỗ treo tường TT007 tại Tâm Phát

Thông qua bài viết này tôi muốn gửi đến cho các khách hàng tương lai của bàn thờ gỗ Tâm Phát những cảm nhận và trải nghiệm chân thực của tôi tại đây. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm cơ sở để đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chúc các bạn luôn may mắn và nhanh chóng sắm được cho mình một mẫu thờ ưng ý cho không gian gia đình mình nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại