Feedback bàn thờ từ gia đình anh Trung CC Mỹ Đức Thành phố Hồ Chí Minh

Thờ phụng trong gia đình là một nét văn hóa truyền thống của gia đình Việt từ rất lâu đời. Chính vì thế, dù được sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng khi về nước tôi vẫn muốn mình có thể mang nét của con người Việt Nam nhiều nhất. Đó chính là lý do tôi muốn xây một không gian thờ ngay từ chính căn hộ rộng 80m2 của mình ở Chung cư Mỹ Đức – Sài Gòn. Tuy nhiên, tôi cũng mới về nước chưa bao lâu nên việc lựa chọn bàn thờ như thế nào gần như là một thử thách đối với tôi. Rất may tôi được một gia đình hàng xóm tốt bụng cũng là khách hàng đã từng mua bàn thờ gỗ Tâm Phát đã giới thiệu tôi đến đây.

Băn khoăn khi chọn mua bàn thờ 

Mặc dù đã được gia đình hàng xóm giới thiệu, thậm chí họ còn dẫn tôi sang xem mẫu bàn thờ gỗ mà họ vừa đặt mua nhưng tôi vẫn có nhiều băn khoăn chưa thể giải tỏa được. Vốn có lối sống khá hiện đại cho nên tôi muốn chọn một mẫu bàn thờ vừa kết hợp được hiện đại lại vừa giữ được nét truyền thống. Đồng thời vẫn có đủ không gian để cho việc bày cúng cũng như sắp đặt thêm để hoàn tất một căn phòng thờ . Với những mong muốn này tôi cảm thấy mình sẽ gặp những trở ngại lớn trong việc lựa chọn.

Gọi điện tư vấn đặt hàng

Để giải quyết những nỗi lo của mình khi về nhà tôi quyết định lên website chính của bàn thờ gỗ Tâm Phát là https://khonoithatdep.com/ để tham khảo. Tại đây tôi tìm thấy số điện thoại hotline và gọi điện để được tư vấn trực tiếp. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhấc máy rất nhanh. Sau khi chào hỏi chúng tôi nhanh chóng vào vấn đề chính.

Mẫu bàn thờ tam cấp BT1089
Mẫu bàn thờ tam cấp BT1089

Suốt buổi trao đổi, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn khiến cho cuộc trò chuyện trở nên rất thuận lợi. Tôi bày tỏ hết những mong muốn, yêu cầu và nguyện vọng của mình đối với chiếc bàn thờ sắp sửa trang hoàng cho không gian thờ cúng trong căn hộ. Nhân viên liên tục gợi ý cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp cũng như cung cấp thêm các thông tin tham khảo khác để tôi cân nhắc lựa chọn tốt nhất. Cuối cùng, nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn tôi cũng chốt được mẫu bàn thờ Tam Cấp BT1089.

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Vì tính chất công việc khá bận rộn lại thêm không thông thạo đường đi cho nên tôi đã nhờ sự hỗ trợ vận chuyển. Tôi đặt lịch hẹn lắp đặt vào khoảng sau 18 giờ. Sau khi cung cấp địa chỉ và thời gian nhân viên tư vấn chào và sắp xếp vận chuyển để phù hợp nhất với điều kiện của tôi.

Đúng 18 giờ hôm sau xe vận chuyển hàng đến trước chung cư của tôi. Tôi rất hài lòng với sự đóng gói và vận chuyển của Tâm Phát. Bàn thờ được bọc chắc chắn trong túi nilon trong suốt. Điều này vừa bảo vệ mặt gỗ bàn thờ không bị dính bụi lại dễ dàng kiểm tra mà không lo dấu vân tay làm mất tính thẩm mỹ của bộ bàn thờ gỗ cao cấp.

Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại gia của Tâm Phát
Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại gia của Tâm Phát

Với sự giúp đỡ của nhân viên giao hàng tôi nhanh chóng kiểm tra được các phần quan trọng của bàn thờ. Mẫu bàn thờ mà tôi đặt là bàn thờ Tam Cấp mẫu BT1089, chất liệu gỗ sồi sậm màu. Kích thước dài 175 cm, Sâu 81 cm, Cao 107-127-147. Sau khi đã an tâm nhận hàng nhân viên nhanh chóng lắp đặt theo sự chỉ dẫn của tôi. Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận tiện, họ thực sự rất thuần thục và chuyên nghiệp.

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Phát

Để đánh giá chất lượng và cảm nhận của tôi khi tự mình trải nghiệm dịch vụ ở đây đó chính là “tuyệt vời”. Tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ mà nhân viên tư vấn đã hỗ trợ tôi chọn lựa. Nhân viên phục vụ vận chuyển, lắp đặt tại gia theo yêu cầu rất tận tình. Sau khi hoàn tất lắp đặt họ còn giúp tôi bày trí bàn thờ hợp phong thủy, tôn lên nét trang nghiêm cho không gian thờ phụng. Tôi rất biết ơn về điều đó.

Mấu bàn thờ gỗ tam cấp BT1089 - sự lựa chọn cho không gian thờ phụng tại gia
Mấu bàn thờ gỗ tam cấp BT1089 – sự lựa chọn cho không gian thờ phụng tại gia

Với bài viết này tôi hy vọng có thể chia sẻ đến cho các bạn, những người đang có nhu cầu mau bàn thờ và các vật phẩm thờ cúng có thêm một nơi uy tín để tham khảo. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và tìm được mẫu bàn thờ ưng ý cho không gian thờ phụng của mình nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại