Feedback bàn thờ từ gia đình chị Tâm căn hộ 68m2 Khang Điền Sài Gòn

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa là một trong những “bửu bối” giữ tài thu hút vận may cho gia chủ mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn sở hữu. Đặc biệt là những gia đình làm ăn buôn bán thì càng không thể thiếu. Chính vì thế, ngay từ khi dọn về căn hộ mặt tiền 68m2 với toanh của mình tôi đã nghĩ ngay đến việc tậu cho mình một chiếc bàn thờ Thần Tài để cầu cho công việc làm ăn của gia đình thêm thuận lợi. Tuy nhiên, vấn đề tâm linh không thể làm qua quýt, việc mua loại bàn thờ nào? Mua ở đâu tốt khiến tôi cảm thấy rất đau đầu. Thật may, một người bạn đã chia sẻ ưu tư khi giới thiệu tôi đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi đặt mua

Vốn là một người mẹ đơn thân, lại một mình tha hương lên Sài Gòn kiếm sống cho nên vấn đề thờ phụng với tôi gần như là “mù tịt”. Công việc buôn bán hàng ngày lại bận rộn khiến tôi cảm thấy rất bế tắc trong việc tìm kiếm và chọn lựa. Nhiều người khách đến cũng tư vấn cho tôi đủ nơi cung cấp bàn thờ nhưng tôi vẫn còn nhiều băn khoăn. Việc thờ cúng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cho nên cần phải kỹ càng hơn một chút.

Bàn thờ thần tài gỗ gõ mẫu BTT3308
Bàn thờ thần tài gỗ gõ mẫu BTT3308

Sau đó, nhờ một chị bạn thân cũng từng là khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát giới thiệu tôi mới an tâm hơn phần nào. Tuy nhiên, tôi cũng chưa hoàn toàn giải quyết được những suy tư trong mình cho nên đã xin thông tin tìm đến để tham khảo thêm.

Nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên tại đây

Nhờ sự giúp đỡ của người bạn kia, tôi nhanh chóng có được số hotline liên hệ với bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhân viên tư vấn nhanh chóng nhấc máy. Sau khi đã chào hỏi, chúng tôi bắt đầu trao đổi về chiếc bàn thờ mong ước của tôi. Nhân viên tư vấn lắng nghe tất cả những yêu cầu, nguyện vọng của tôi. Sau đó nhiệt tình tư vấn cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Đồng thời, cung cấp thêm cho tôi nhiều điều thú vị của từng chiếc bàn thờ để tôi có thêm cơ sở lựa chọn.

Tư vấn lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ mẫu BTT3308
Tư vấn lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ mẫu BTT3308

Rất nhanh sau đó, tôi cũng tìm được cho mình một mẫu bàn thờ vừa hợp với yêu cầu, mục đích lại vừa hợp với túi tiền hiện tại của mình. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn là Bàn thờ Thần Tài gỗ gõ mẫu BTT3308, kích thước 61×61.

Đặt hàng online,  miễn phí vận chuyển tận nhà

Vì tính chất công việc lại không sành đường xá cho nên không thể đến tận nơi nhận hàng. Tuy nhiên, tại đây lại có thể hỗ trợ đặt hàng online và vận chuyển tận nhà. Điều này giúp tôi cảm thấy rất yên tâm cho nên đã nhanh chóng chốt đơn đặt mua. Để không ảnh hưởng đến công việc buôn bán tại nhà hiện tại tôi đã đặt giao hàng vào khoảng chiều tối trong ngày. Nhân viên xin địa chỉ nhà tôi và hẹn giao hàng khoảng 17 giờ trong ngày.

Trước 17 giờ nhân viên giao hàng gọi điện xác nhận địa chỉ giao hàng. Đúng 10 phút sau xe vận chuyển của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã đỗ ngay trước căn hộ của tôi. Bàn thờ được đóng gói cẩn thận có bao nilon trong suốt che chắn. Điều này giúp bàn thờ không bị bám bụi. Đồng thời thuận lợi cho việc kiểm tra mà không lo để lại dấu vân tay trên mặt gỗ bàn thờ.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ Thần Tài cho căn hộ chị Tâm
Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ Thần Tài cho căn hộ chị Tâm

Được sự hỗ trợ của nhân viên giao hàng tôi nhanh chóng kiểm tra được các chi tiết quan trọng của bàn thờ. Tất cả đều trong tình trạng tốt, giao đúng kích thước đặt, đúng màu đã chọn, các phụ kiện đi kèm cũng đầy đủ. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng nhờ sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Bên cạnh đó, họ còn nhiệt tình hỗ trợ tôi đi dây diện, kiểm tra bóng đèn và sắp đặt bàn thờ sao cho đẹp và nhuận tài nhất.

Đánh giá trải nghiệm dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi đã mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ, ưu đãi tại bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Không chỉ chất lượng sản phẩm hàng đầu, đa dạng mẫu mã mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng vô cùng tốt. Hy vọng với những chia sẻ của tôi trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tham khảo thêm về chất lượng dịch vụ tại đây. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và sớm sở hữu mẫu bàn thờ ưng ý nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại