Feedback bàn thờ từ gia đình chị Thủy, cc 70m2 Safira Khang Điền, TP HCM

“Dù nghèo hay sang, trong mái gia đình phải có 1 chiếc bàn thờ, đó mới chính là cái làm nên không khí ấm cúng cho gia đình”. Câu nói này của cha đã luôn theo sát bước chân trưởng thành của anh em tôi. Dù đã xa quê lập nghiệp khá lâu và phải lăn lộn mưu sinh với nhiều khoản chi khiến mình điên đầu nhưng trong thâm tâm tôi vẫn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành lời răn, cũng như tâm nguyện cả đời mà cha theo đuổi. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu chuẩn bị sắm sửa cho căn nhà mới tôi đã muốn tìm ngay một chiếc bàn thờ để đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Tôi đã đi tìm nhiều nơi nhưng vẫn chưa thực sự ưng ý, cho đến một ngày được anh đồng nghiệp giới thiệu đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát thì tôi mới có thể ăn tâm phần nào.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Nhận thấy những âu lo trong thời gian gần đây của tôi, anh đồng nghiệp thân thiết hỏi chuyện. Thật may anh cũng là một người có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Anh kể đã từng mua bàn thờ tại Tâm Phát, cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân đến mau tại đây. Tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng và phản hồi rất tốt. Anh bảo tôi cũng nên đến xem thử. Nhận được sự chỉ dẫn của anh tôi như mở cờ trong bụng. Anh cũng nhiệt tình gửi cho tôi một đường link tham khảo để tôi tìm được đúng nơi đúng chỗ.

Giới thiệu Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại lkhonoithatdepTâm Phát
Giới thiệu Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại khonoithatdepTâm Phát

Tiếp cận và nhờ tư vấn từ nhân viên

Nhờ anh bạn đồng nghiệp chỉ dẫn tôi cũng nhanh chóng tìm đến trang web của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Theo đường dẫn https://khonoithatdep.com/ tôi tìm thấy rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp để tham khảo lựa chọn. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn thờ từ bàn thờ đứng đến bàn thờ treo tường, các chất liệu, kích thước và chương trình ưu đãi cũng vô cùng hấp dẫn. Sau một hồi chọn lựa tôi cũng đã có kha khá sự lựa chọn.

Tư vấn đặt hàng Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát
Tư vấn đặt hàng Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Để chắc ăn hơn tôi đã theo số hotline tổng đài, gọi đến gặp nhân viên tại đây để có thể được tư vấn, trao đổi trực tiếp hơn. Nhân viên bắt máy rất nhanh. Sau khi lịch sự chào hỏi tôi thì chúng tôi bắt đầu trao đổi kỹ hơn về mẫu bàn thờ mà tôi yêu cầu. Nhân viên tư vấn lắng nghe những mong muốn của tôi. Sau đó gợi ý cho tôi từng mẫu bàn thờ phù hợp, đồng cung cấp thêm khá nhiều thông tin hữu ích khác để tôi có thêm cơ sở lựa chọn.

Đặt hàng online, lắp đặt tận nhà

Sau một hồi trao đổi với nhân viên tư vấn, tôi nhanh chóng “chốt đơn cho mình Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065, kích thước 167×153, chất liệu gỗ Gõ. Vì tính chất công việc và khoảng cách khá xa, không mấy thuận tiện cho mình nên tôi không thể đến trực tiếp nơi để nhận. Rất may cô nhân viên giới thiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát hỗ trợ khách hàng đặt online, chốt đơn qua điện thoại. Nhân viên tại đây sẽ vận chuyển tận nhà và hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh miễn phí cho tôi. Sau khi xin lịch hẹn và địa chỉ nhà tôi có thể an tâm làm việc và đợi nhận hàng như ý.

Lắp đặt hoàn chỉnh Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại nhà
Lắp đặt hoàn chỉnh Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại nhà

Đúng 18 giờ, nhân viên chuyển hàng gọi điện xác nhận đơn hàng và địa chỉ, khoảng 10 phút sau tôi đã thấy ngay xe hàng đậu trước chung cư của mình. Được sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển, tôi thuận lợi kiểm tra đơn hàng của mình. Sau đó các nhân viên nhanh nhẹn khiêng bàn thờ vào và tiến hành lắp đặt cho tôi.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ trong không gian gia đình như mong mỏi.

Trải nghiệm tuyệt vời tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi đã tự mình trải nghiệm dịch vụ tiện ích và sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Hàng được đóng gói rất cẩn thận, nhân viên tư vấn lẫn nhân viên giao hàng, lắp đặt đều rất chuyên nghiệp và niềm nở với tôi. Không những thế, sau khi lắp đặt họ còn hỗ trợ tôi kiểm tra bàn thờ và các tính năng khác để đảm bảo sự an tâm. Sau lắp đặt có dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ giúp chúng tôi khiến chúng tôi rất cảm kích.

Nhân bài viết này tôi hy vọng có thể cho các khách hàng tương lai của bàn thờ gỗ Tâm Phát có được cái nhìn khách quan hơn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và sớm sở hữu được mẫu bàn thờ trong gia đình ưng ý nhé!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại