Feedback gia đình anh Đức căn hộ 100m2 Golden Land Thanh Xuân Hà Nội

Tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống thờ tự từ lâu. Dù đi đâu chúng tôi cũng luôn hướng về tổ tiên, cội nguồn. Vì vậy, ngay khi chuyển tới căn hộ mới tại chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, vợ chồng tôi đã đi tìm mua bàn thờ. Thật may mắn, tôi được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm bàn thờ gỗ của Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua

Căn hộ mới của chúng tôi nằm tại tầng 10 của tòa nhà, có diện tích 100m2 bao gồm 2 phòng ngủ và phòng khách được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Chính vì vậy việc tìm hiểu một chiếc bàn thờ có phong cách, màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà khá là khó.

Chúng tôi cũng có lên mạng để tìm hiểu các mẫu mã tuy nhiên uy tín của nhà cung cấp chưa đủ để chúng tôi an tâm. Thật may mắn tôi được một đồng nghiệp giới thiệu tới sản phẩm của Tâm Phát tại trang web https://khonoithatdep.com/.

Gọi điện được Tâm Phát tư vấn

Điều đầu tiên khi tôi vào trang web của Tâm Phát chính là giao diện khá ấn tượng, bố cục rõ ràng và thông tin sản phẩm chi tiết. Bên cạnh đó rất nhiều mẫu mã bàn thờ để tôi có thể lựa chọn. Tôi đã tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm có mã BT1089 trong mục bàn thờ 2 tầng.

Mẫu bàn thờ BT1089 làm 1 cấp
Mẫu bàn thờ BT1089 làm 1 cấp

Tôi xem qua thì thấy Tâm Phát có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc. Nhưng cơ sở tại Nguyễn Xiển là gần với chung cư nhà mình nhất. Chính vì vậy tôi đã gọi tới hotline 0973.303.989 để được tư vấn về sản phẩm.

Chỉ sau vài giây chuông thì có nhân viên nhấc máy hỗ trợ ngay. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình từ diện tích, không gian phòng phù hợp với kiểu nào. Sau khi được tư vấn rất kỹ càng về sản phẩm bàn thờ tam cấp BT1089 thì tôi quyết định chọn sản phẩm này vì nó khá phù hợp với không gian hiện tại của căn hộ nhà tôi. Tôi chọn chất liệu gỗ sồi vì nó vừa bền chắc lại có mùi hương gỗ khá là thơm.

Hẹn lịch và chờ lắp đặt

Là một người bận rộn nên việc ra cơ sở của Tâm Phát để mua và chở bàn thờ về là rất khó. Nhân viên rất tinh ý khi đã hiểu được thắc mắc của tôi, nên các bạn đã xin ngay địa chỉ, thời gian lắp để có thể hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới tận nhà. Khá là ngạc nhiên và rất ưng ý vì dịch vụ hỗ trợ khách hàng này của Tâm Phát.

Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp
Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp

Tôi đã cung cấp ngay địa chỉ và thời gian cho các bạn ý. Vì tính chất công việc nên gia đình tôi thường đông đủ sau 6h tối, nên tôi đã hẹn các bạn lắp đặt sau 6h ngày hôm sau. Biết là hôm nay có nhân viên tới lắp đặt nên tôi đã sắp xếp về sớm hơn. Vừa về tới nhà một lúc thì có tiếng chuông cửa. Nhân viên đã nở một nụ cười tươi chào tôi, tôi không nghĩ rằng các bạn ý có thể đúng giờ đến vậy.

Quá trình lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút, gia đình tôi đã được trang trí thêm một chiếc bàn thờ trong không gian phòng khách của mình. Nhân viên rất vui vẻ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Gia đình tôi rất hài lòng về sản phẩm

Mẫu bàn thờ mà gia đình tôi lựa chọn có một vách phía sau, phần này cần phải cố định với tường. Tuy nhiên các bạn khoan tường rất kỹ thuật và không để lại một chút bụi nào. Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi có gửi tiền sản phẩm cùng với một chút tiền gọi là tiền uống nước, tuy nhiên các bạn chỉ nhận đúng số tiền trên hóa đơn và không nhận thêm một chút tiền dư nào.

Mẫu bàn thờ tam cấp BT1089
Mẫu bàn thờ tam cấp BT1089

Các bạn trả lời một câu làm tôi càng hài lòng về dịch vụ của Tâm Phát hơn: “trách nhiệm và nhiệm vụ của bọn em”, vì vậy nên tôi cũng không bắt ép các bạn ý nữa.
Sau một thời gian sử dụng, gia đình tôi vô cùng hài lòng về chiếc bàn thờ này. Luôn sáng bóng như lúc mới mua, bám bụi ít và dễ dọn dẹp.

Chiếc bàn thờ của Tâm Phát đã làm sang trọng lên cho không gian căn hộ nhà tôi rất nhiều. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của Tâm Phát tới nhiều bạn bè đồng nghiệp và anh em để mọi người có thể sử dụng sản phẩm của Tâm Phát nhiều hơn.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại