Feedback từ chị Hòa căn hộ Diamond Lotus Riverside, TPHCM

Sau mấy năm phấn đấu và dành dụm, vợ chồng mình vừa mua căn hộ mới tại Diamond Lotus Riverside, quận 8, TPHCM. Chồng mình bảo nhà thiếu gì thì mua sau nhưng phải có bàn thờ trước. Mình cũng đồng ý với anh ấy. Vậy nên sau khi nhà cửa được thu xếp gọn gàng mình liền tìm nơi mua bàn thờ. TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng mình muốn tìm một nhà bán thật uy tín. Được chị đồng nghiệp giới thiệu cho trang web https://khonoithatdep.com/ của Tâm Phát. Sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình cùng chồng quyết định mua bàn thờ tại đây.

Băn khoăn khi mua bàn thờ

Mặc dù đã được giới thiệu địa chỉ mua bàn thờ uy tín nhưng vợ chồng mình vẫn gặp nhiều khó khăn khi chọn mẫu. Căn hộ của hai vợ chồng có diện tích 63m2. Mặc dù không phải quá nhỏ nhưng sau khi bài trí nội thất thì căn hộ cũng không còn dư nhiều không gian. Nhà mình lại có con nhỏ nên rất cần thêm không gian trống cho bé hoạt động. Sau khi xem xét một lượt chồng và mình chọn sẽ lắp bàn thờ treo tường.

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ thì vấn đề tiếp theo mình gặp phải là không biết chọn sản phẩm nào. Tại website của Tâm Phát các mẫu bàn thờ treo tường vô cùng đa dạng. Mẫu nào mình nhìn ảnh cũng thấy đẹp và ưng ý. Cả ông xã mình cũng khá bối rối. Thế nhưng vừa bận công việc lại thêm con nhỏ, bọn mình không thể đến cửa hàng chọn mẫu được. Cuối cùng chồng mình bảo để anh gọi điện đến cửa hàng nhờ họ tư vấn. Mình cũng đồng ý với phương án này,.

Nhân viên tư vấn tận tâm

Chồng mình gọi điện qua số hotline 0903 290 902 của showroom Tâm Phát HCM. Nhân viên tại đây nghe máy rất nhanh và vui vẻ. Sau khi anh nhà mình bày tỏ muốn tìm một mẫu bàn thờ treo tường hợp lý liền được nhân viên tư vấn ngay. Trước khi giới thiệu mẫu, bạn nhân viên tìm hiểu về màu sắc trang trí, vị trí muốn lắp bàn thờ của gia đình tôi rất kỹ. Sau khi nắm đầy đủ thông tin, nhân viên mới giới thiệu cho chồng tôi một số mẫu thích hợp.

Mẫu bàn thờ treo TT007 là mẫu bàn thờ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Tâm Phát
Mẫu bàn thờ treo TT007 là mẫu bàn thờ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Tâm Phát

Chúng tôi được giới thiệu các mẫu gồm TT007, TT0081, TT2072. Các mẫu đều rất chắc chắn, thiết kế hiện đại và tiện lợi. Tuy nhiên sau khi xem lại thông tin từng sản phẩm tại website, tôi cùng chồng quyết định mua bàn thờ treo tường TT007. Màu nâu nhạt cùng kiểu dáng bàn thờ rất phù hợp với nội thất trong căn hộ của chúng tôi. Kích thước tôi chọn là 48×81, đây là kích thước mang nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ.

Giao hàng chất lượng, đúng hẹn

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, mình hẹn nhân viên Tâm Phát giao hàng vào hôm sau. Nhân viên giao hàng rất đúng hẹn. Trước khi giao hàng phía Tâm Phát còn gọi điện để thông báo trước cho mình và gia đình chuẩn bị. Sự chu đáo này khiến mình khá bất ngờ và hài lòng.

Bàn thờ treo tường TT007 tinh tế, sang trọng
Bàn thờ treo tường TT007 tinh tế, sang trọng

Bàn thờ được giao đến đúng hẹn. Khi kiểm hàng mình cảm thấy Nội thất Tâm Phát vô cùng cẩn thận trong khi gói hàng. Lớp vật liệu chống sốc dày bảo vệ bàn thờ không bị trầy xước khi chẳng may va đập. Màu sắc cùng kích thước chính xác là mẫu mình đã đặt tai website Tâm Phát.

Lắp bàn thờ nhanh và chuyên nghiệp

Các anh nhân viên lắp đặt của Tâm Phát rất vui tính và thân thiện. Trước khi lắp bàn thờ dụng cụ cần sử dụng được các anh mang theo rất đầy đủ. Quá trình khoan tường để lắp bàn thờ được làm rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ban đầu mình đã lo lắng tiếng ồn khi  khoan sẽ khiến em bé nhà mình bị khó ngủ. Nhưng may mắn nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp nên vấn đề này đã không xảy ra.

Sau khi lắp xong bàn thờ, anh nhân viên cũng mời chồng mình kiểm tra lại một lần nữa. Sau khi bọn mình ưng ý với sản phẩm các anh mới thu dọn để ra về. Mình cùng chồng rất hài lòng với sự chu đáo khi phục vụ khách hàng của Tâm Phát.

Sau khi sử dụng bàn thờ được một thời gian và rất hài lòng sản phẩm, mình quyết định viết bài feedback này cho Tâm Phát. Cảm ơn Tâm Phát đã giúp gia đình mình có một chiếc bàn thờ đẹp và sang trọng. Chúc cửa hàng ngày càng phát đạt và được nhiều khách hàng yêu mến hơn nữa.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại