Feedback bàn thờ từ chị Khuyên tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chào mọi người! Tôi là Khuyên – một chủ quán trà chanh tại phố Hoàng Mai, Hà Nội. Đối với người làm kinh doanh, việc thờ thần tài là hết sức quan trọng. Vì thế, khi vừa chuẩn bị sửa sang quán tôi đã bắt đầu tìm hiểu địa chỉ mua bàn thờ thần tài uy tín tại Hà Nội. Đối với một người trẻ như tôi, việc tìm mua bàn thờ đúng là vấn đề nan giải. Tình cờ trong một lần tâm sự, cô giáo cấp ba của tôi đã chỉ tôi trang web https://khonoithatdep.com/ để tham khảo. 

Tâm Phát là nhà bán uy tín

Ban đầu khi được cô giáo mách nước, tôi chỉ nghĩ là mình sẽ có thêm một nhà bán để lựa chọn thôi. Nhưng khi vào web xem, tôi đã thay đổi suy nghĩ một chút. Trang web có bố cục rất dễ nhìn. Các sản phẩm ở đây mô tả rất cụ thể từ kích thước, chất liệu,…

Các mẫu bàn thờ ông địa ở Tâm Phát đều rất đẹp. Một điều nữa làm tôi yên tâm đó chính là Tâm Phát có đến 3 chi nhánh ở 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điều này chứng tỏ địa chỉ này đáng tin cậy.

Dạo một vòng trang web, tôi ưng ý nhất là mẫu bàn thờ thần tài BTT3302. Hôm sau tôi quyết định đến địa chỉ số 33 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân để xem hàng trực tiếp. 

Feedback bàn thờ từ chị Khuyên tại quận Hoàng Mai, Hà Nội
Bàn thờ thần tài BTT3302

Tôi đã bị choáng ngợp khi vào cửa hàng. Rất nhiều mẫu bàn thờ khác nhau được trưng bày. Do đã tìm hiểu trước nên tôi yêu cầu nhân viên cho xem mẫu mà mình cần.

Các nhân viên ở đây có thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Họ còn cẩn thận tư vấn vị trí đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy đối với quán của tôi. Ngoài ra, tôi cũng được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về cách vệ sinh và bảo quản sản phẩm.

Sản phẩm đẹp và chất lượng

Nếu không xem trước sản phẩm trên web tôi sẽ rất khó lựa chọn. Bởi ở đây mẫu nào cũng đẹp. Mẫu BTT3302 là một mẫu bàn được chạm khắc cầu kỳ. Hai bên cột trụ là hình ảnh 2 con rồng bay lên, bên dưới là 2 con tỳ hưu trấn giữ. Đây đều là 2 linh vật mang lại tài lộc. Trên cùng là tượng thần tài cùng 2 con tỳ hưu bằng sứ trắng được bảo vệ sau lớp kính.

Thiết kế này giúp tôn được nét trang nghiêm và tính thẩm mỹ cho chiếc bàn thờ thần tài. Việc chọn bàn thờ đẹp cũng giúp tôi thể hiện lòng thành với thần linh.

Thiết kế sản phẩm sang trọng
Thiết kế sản phẩm sang trọng

Chiếc bàn thần tài tôi chọn có kích thước 48x61x91cm, được làm từ gỗ gõ nguyên khối. Các chi tiết liên kết với nhau bằng mối nối chắc chắn và rất thẩm mỹ. Chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, chống cong vênh. Nước sơn gỗ rất sáng bóng. Đặc biệt tôi rất thích phần ngăn kéo tiện ích phía dưới sản phẩm. Chỉ cần kéo nó ra là có thể bày biện các lễ vật cúng một cách dễ dàng. 

Giao hàng nhanh chóng

Khi mua bàn thờ thần tài mẹ tôi đã dặn là phải hẹn giờ lành để nhập trạch. Tôi vốn cũng rất tin vào điều này. Ông bà ta cũng đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy tôi hẹn với cửa hàng giao hàng vào lúc 9 giờ sáng hôm sau. Tôi cũng đã nhờ mẹ chuẩn bị một mâm lễ vật để làm lễ. 

Điều tôi lo lắng là không biết cửa hàng có giao hàng kịp giờ hay không. Mặc dù họ đã cam kết chắc chắn là sẽ giao đúng giờ. Sáng hôm sau tôi dậy từ rất sớm, định bụng là sẽ gọi điện để nhắc nhở giao hàng. Tuy nhiên không cần phải gọi, 8 giờ sáng nhân viên cửa hàng đã gọi dặn tôi nhớ ở nhà và chú ý điện thoại. 50 phút sau, chiếc bàn thờ thần tài đã được chở đến trước cửa quán tôi. Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận, không hề có dấu hiệu xây xước nào.

Các anh giao hàng cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Họ giúp tôi đặt bàn vào đúng vị trí và cố định nó vào tường. Không những thế, các anh ấy còn hướng dẫn cho tôi cách đặt mâm cúng theo đúng phong thủy nữa. Tôi rất vui vì điều này.

Tôi đã bày biện mâm cúng thần tài cùng chiếc bàn thờ này đã gần nửa năm nay. Trộm vía quán tôi cũng được khách hàng rất ủng hộ. Nhờ Tâm Phát mà tôi đã chọn được chiếc bàn thờ thần tài hết sức ưng ý. Vì thế tôi mới viết lên đây một số cảm nhận của mình. Tôi đã và sẽ giới thiệu cho nhiều người sản phẩm của Nội thất Tâm Phát. Chúc sản phẩm của cửa hàng ngày càng được khách hàng tin dùng.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại