Feedback của gia đình chị Lan chung cư Topaz City, TP.HCM

Gia đình Lan vừa hoàn tất thủ tục và chuyển đến căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 tại chung cư Topaz City. Căn nhà thiếu gì cũng được nhưng không thể thiếu bàn thờ nên vợ chồng mình ngay lập tức lên kế hoạch sắm sửa. Thế nhưng mua bàn thờ ở đâu vừa đẹp lại bền là điều khiến vợ chồng mình rất đau đầu. Thế rồi hôm nọ mình lướt web, thấy bàn thờ ở Nội thất Tâm Phát mẫu mã đẹp lại đa dạng. Sau một hồi xem xét, cả hai vợ chồng thống nhất mẫu bàn thờ đứng 2 tầng BT006.

Tâm Phát tư vấn bàn thờ nhanh, nhiệt tình

Căn hộ mới của vợ chồng mình không có không gian thờ riêng. Vậy nên ngay khi quyết định mua bàn thờ thì mình đã bàn với ông xã sẽ chọn bàn thờ đứng hiện đại một chút. Dù tham khảo trên thị trường thấy cũng có cả mẫu bàn thờ treo tường, nhưng mình vẫn cảm thấy bàn thờ 2 tầng thì sẽ truyền thống hơn. Ông xã mình cũng có chung ý tưởng này.

Bàn thờ mẫu BT006
Bàn thờ mẫu BT006

 

Cả hai vợ chồng đều không có thời gian đi đến cửa hàng xem mẫu, thế nên bọn mình chọn đặt hàng qua mạng. Mình chọn xem mẫu tại https://khonoithatdep.com/ vì cảm thấy tại đây có rất nhiều mẫu đẹp. Đồng thời trang web của Tâm Phát cũng nhận được nhiều feedback hài lòng của khách nên mình rất yên tâm.

Sau khi nhắn tin cho Tâm Phát chỉ vài phút sau là nhân viên đã trả lời. Bạn nhân viên hỏi thăm rất cặn kẽ về nội thất, phong cách trang trí và diện tích căn hộ của mình. Sau đó bạn giới thiệu cho hai vợ chồng mẫu bàn thờ đứng 2 tầng BT006. Mẫu bàn thờ này rất hợp với tiêu chuẩn của mình, thế nên mình quyết định mua bàn kích thước 81x175cm.

Giao hàng rất đúng hẹn

Vợ chồng mình hẹn Tâm Phát giao hàng vào 8h sáng chủ nhật. Cả hai đứa chỉ có một ngày nghỉ nên cũng mong muốn Tâm Phát giao hàng đúng giờ để tụi mình tranh thủ nghỉ ngơi. Vào 7h30, các bạn nhân viên Tâm Phát gọi điện thông báo cho mình rằng bàn thờ đang được vận chuyển đi. Đúng giờ hẹn thì các bạn đã có mặt tại nhà mình. Sự chuyên nghiệp và đúng hẹn của Tâm Phát khiến mình đánh giá rất cao.

Bàn thờ đứng 2 tầng BT006 sang trọng
Bàn thờ đứng 2 tầng BT006 sang trọng

Không chỉ đúng hẹn mà Tâm Phát giao hàng cũng cẩn thận và đúng mẫu nữa. Các bạn gói bọc bàn thờ đứng 2 tầng mà mình đã đặt rất kỹ và chống sốc tốt. Khi mở hàng để kiểm tra mình cảm thấy rất hài lòng.

Bàn thờ được giao đúng mẫu mình đã chọn, màu sắc và kích thước cũng không sai. Sau khi kiểm hàng xong, kỹ thuật viên của Tâm Phát cũng giúp vợ chồng mình vận chuyển bàn thờ lên nhà. Các bạn không chỉ nhanh nhẹn mà còn rất vui vẻ, nhiệt tình.

Quá trình lắp bàn thờ cũng được thực hiện nhanh và chuyên nghiệp. Chiếc bàn thờ của gia đình mình có phần vách ngăn, vậy nên các bạn nhân viên đã thực hiện cố định vách ngăn vào tường. Chỉ trong vẻn vẹn 20 phút, cả bàn thờ và vách ngăn đều được lắp đặt hoàn chỉnh.

Cảm nhận của mình về bàn thờ của Tâm Phát

Đến nay, gia đình mình sử dụng bàn thờ Tâm Phát đã được hơn 1 tháng. Sản phẩm theo đánh giá của bản thân mình thì rất bền và đẹp. Bàn thờ có thiết kế gồm 2 phần, bàn chính và bàn phụ. Mỗi chiếc bàn đều được thiết kế tỉ mỉ từ chân bàn đến mặt bàn. Các họa tiết viền quanh thân bàn cũng được chạm trổ tinh tế. Họa tiết ô vuông lồng nhau giúp chiếc bàn thờ trông vừa cổ điển nhưng vẫn hiện đại.

Phần bàn phụ được Tâm Phát thiết kế rất khéo. Chiếc bàn vừa khít để đặt bên dưới bàn chính. Việc sử dụng bàn rất tiện lợi. Nếu cần cúng kính thì bạn cứ kéo bàn ra. Sau khi cúng xong đẩy bàn phụ vào phía dưới bàn chính, vừa tiết kiệm diện tích lại tạo sự thẩm mỹ cho không gian.

Màu sắc bàn thờ cũng được Tâm Phát chọn lựa rất đẹp. Bàn thờ đứng 2 tầng của gia đình mình có màu nâu trầm. Mình cảm thấy màu sắc này vừa phù hợp với ngôi nhà lại vừa mang đến nét trang nghiêm cho khu vực thờ cúng.

Vừa rồi là một vài cảm nhận của mình về bàn thờ đứng 2 tầng BT006 của Tâm Phát. Mình rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tâm Phát. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp đến với Tâm phát nhiều hơn nữa.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại