Feedback từ anh Thiện chung cư An Bình City, Bắc Từ Liêm, HN

Mình là Thiện, cuối tháng 6 vợ chồng mình vừa chuyển đến căn hộ 90m2 tại chung cư An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Việc đầu tiên sau khi chuyển nhà vợ chồng mình làm đó là mua bàn thờ. Mỗi gia đình đều cần có không gian thờ cúng tổ tiên. Nó không chỉ là truyền thống mà còn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình dành cho ông bà, tổ tiên. Sau khi tìm hiểu qua website https://khonoithatdep.com/, gia đình mình đã mua bàn thờ gia tiên BT008 của Nội thất Tâm Phát.

Bàn thờ của Tâm Phát chất lượng vượt trội

Trước khi đến cửa hàng tôi cùng vợ đã xem qua mẫu bàn thờ Tâm Phát qua website. Tôi đánh giá rất cao trang web của cửa hàng bởi sự chi tiết và thông tin đầy đủ. Mọi thông số về sản phẩm đều được công khai, rõ ràng. Không chỉ vậy, các hình ảnh minh họa đều được chụp từ sản phẩm thật của Tâm Phát.

Sau khi xem mẫu trên web, vợ tôi bảo muốn đến cửa hàng để xem lại một lần nữa trước khi đặt mua. Vì chúng tôi đã thống nhất chọn bàn thờ gia tiên BT008 nên đến nơi cả hai đều không cần nhân viên tư vấn chọn mẫu. Chúng tôi được nhân viên đưa đi xem tận mắt chiếc bàn thờ chung cư này.

Bàn thờ mẫu BT008
Bàn thờ mẫu BT008

Bàn thờ BT008 chúng tôi chọn được làm từ gỗ Hương. Sản phẩm có thiết kế gồm 2 tầng. Một bàn thờ chính và một bàn thờ phụ thấp hơn. Điều khiến tôi rất ấn tượng là thiết kế của mẫu bàn thờ này. Đầu tiên là phần chân bàn được làm rất chắc chắn nhưng vẫn mang lại cảm giác thanh lịch. Tiếp theo, quanh bàn được chạm trổ họa tiết ô vuông đan xen vào nhau mang đến nét hiện đại pha lẫn cổ điển. Mặt phía trước bàn có họa tiết hoa sen, không chỉ đẹp mà còn tạo nên sự trang nghiêm cho khu vực thờ cúng.

Giao hành nhanh, đúng mẫu

Tôi và vợ chọn mẫu bàn thờ BT008 tại Tâm Phát với kích thước 81x153cm, màu bàn nâu đậm. Sau khi thanh toán, chúng tôi hẹn giao hàng vào 8h sáng hôm sau. Đúng giờ vợ tôi có mời thầy về làm lễ nên chúng tôi đã dặn nhân viên Tâm Phát chú ý thời gian giao hàng giúp. Mặc dù nhận được cam kết đúng giờ của Tâm Phát nhưng tôi vẫn khá lo lắng.

Feedback từ anh Thiện chung cư An Bình City, Bắc Từ Liêm, HN
Tủ thờ mẫu BT008

Tuy nhiên, vào hôm sau Tâm Phát đã phá tan nỗi lo này của vợ chồng tôi khi hơn 7h nhân viên đã gọi điện thông báo chúng tôi nhớ ở nhà để nhận hàng. Đúng 8h bàn thờ đã được vận chuyển đến nhà tôi. Vợ chồng tôi đã cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Bàn thờ được bọc gói cẩn thận với vật liệu chống sốc. Kích thước và màu sắc bàn thờ được giao rất chính xác. Cả hai vợ chồng tôi đều rất hài lòng với dịch vụ tận tâm của Tâm Phát.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và vui tính

Kiểm tra hàng xong tôi và vợ dẫn đường cho các anh nhân viên khiêng bàn thờ lên nhà. Các anh kỹ thuật của Tâm Phát làm việc rất nhanh nhẹn, lại thân thiện và vui tính. Đường xa và nắng nhưng đến nơi các anh vẫn tươi cười và nhiệt tình với vợ chồng tôi.

Khi đặt bàn thờ BT008 vợ chồng tôi có mua cả tấm chống khói. Để lắp tấm chống khói lên trần nhân viên Tâm Phát đã chuẩn bị rất đầy đủ thang xếp, khoan tay, ốc vít,… Trước khi lắp các anh còn mang theo cả thảm trải sàn để lót, hạn chế làm bẩn sàn nhà. Quá trình khoan và lắp đặt bàn thờ cũng được thực hiện rất chuyên nghiệp và tốt ít thời gian. Chỉ trong vòng chưa đến 20 phút toàn bộ bàn thờ đã được lắp đặt hoàn chỉnh. Xong việc chúng tôi còn được tư vấn thêm cách bảo quản sản phẩm, các lau chùi cũng như vệ sinh bàn thờ sao cho đúng cách.

Không chỉ có chất lượng tốt, về giá cả tôi cùng đánh giá rất cao Tâm Phát. Bàn thờ có thiết kế đẹp nhưng giá rất mềm. Phù hợp với khả năng mua sắm của nhiều đối tượng khác nhau.

Vừa rồi tôi vừa chia sẻ một vài cảm nhận của mình về chiếc bàn thờ BT008 của Tâm Phát. Sau thời gian sử dụng, cả gia đình tôi đều rất hài lòng với sản phẩm. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Tâm Phát nếu có cơ hội.

Trả lời

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại