Feedback gia đình anh Danh chung cư Centerpoint 110, HN

Con người ai sống cũng cần có cội nguồn. Việc thờ cúng tổ tiên là điều vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Chính vì vậy nên ngay khi chuyển đến chung cư mới tại Centerpoint 110, tôi liền cùng vợ tìm nơi mua bàn thờ gia tiên. Vợ tôi đặc biệt kỹ tính, cô ấy muốn mua một chiếc bàn thờ không chỉ đẹp mà còn phải sang trọng, bền chắc.

Băn khoăn khi chọn bàn thờ

Gia đình tôi vốn làm kinh doanh, vậy nên việc thờ cúng tôi rất chú trọng. Thế nhưng trước đây bàn thờ tổ tiên đều được đặt tại nhà bố mẹ ở quê, nên việc sắm sửa bàn thờ tôi cũng chưa từng tự tay làm. Đầu năm nay các cụ bắt đầu yếu dần, để tiện chăm sóc tôi và vợ đã đón bố mẹ lên Hà Nội sống cùng. Thế nhưng bàn thờ ở quê thì không tiện vận chuyển theo. Vậy nên chỉ có thể mua bàn thờ mới.

Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát
Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát

Vợ và tôi vốn công việc rất bận rộn. Vậy nên cả hai đều không có thời gian để trực tiếp đi tìm bàn thờ. May sao thời đại công nghệ 4.0 nên chúng tôi chỉ cần tìm kiếm qua mạng internet là được. Tôi bàn với vợ sẽ mua bàn thờ online cho tiện. Thế nhưng vì kỹ tính, vợ tôi rất lo lắng mua như vậy chất lượng bàn thờ sẽ không tốt. Tôi bèn cùng cô ấy tìm kiếm và xem xét từng website bán bàn thờ uy tín để xem khách hàng đánh giá có tốt không rồi hẵng mua.

Cuối cùng chúng tôi chọn https://khonoithatdep.com/. Nguyên nhân là bởi tại đây vợ tôi xem được rất nhiều feedback tốt đến từ khách hàng đã sử dụng. Rất nhiều lời khen về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát khiến chúng tôi yên tâm hẳn.

Gọi điện và được nhân viên tư vấn nhiệt tình

Căn hộ mới của gia đình tôi có diện tích 76m2. Diện tích này không đủ để chúng tôi bố trí phòng thờ riêng vậy nên phương án tốt nhất là sử dụng bàn thờ treo tường tại phòng khách. Sau khi xem xét sản phẩm tại website của Tâm Phát, chúng tôi vẫn rất lưỡng lự vì không biết chọn mẫu này cho phù hợp. Cuối cùng, vợ tôi quyết định sẽ gọi điện đến cửa hàng nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096 hiện đại
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096 hiện đại

Tôi và vợ đều rất ấn tượng với sự niềm nở và nhiệt tình của nhân viên Tâm phát. Nhân viên ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp. Để tư vấn chiếc bàn thờ phù hợp, bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kỹ yêu cầu về mẫu mã, kích thước và sở thích của vợ chồng tôi. Sau đó bạn hướng dẫn chúng tôi xem một vài mẫu phù hợp đã được đăng tại web. Sau một hồi xem xét tỉ mỉ, tôi và vợ quyết định chọn bàn thờ treo tường TT0096.

Ngoài ra, ngay khi biết tôi là dân kinh doanh bạn nhân viên còn tư vấn tôi nên chọn kích thước 48x81cm. Đây là kích thước bàn thờ có hàm ý tốt đẹp và phát tài. Tôi và vợ rất nhất trí với điều này. Chúng tôi cũng chọn màu bàn thờ là nâu vàng.

Lắp đặt nhanh chóng

Sau khi được nhân viên Tâm Phát tư vấn, tôi và vợ đã giải quyết được vấn đề chọn mẫu bàn thờ rất nhanh chóng. Vì không thể đến cửa hàng nên chúng tôi đặt hàng qua website Tâm Phát và hẹn thời gian giao hàng vào 9h sáng chủ nhật. Tâm Phát giao hàng rất đúng giờ hẹn. Tôi rất hài lòng về phong cách dịch vụ của Nội thất Tâm Phát.

Bàn thờ được giao rất đúng mẫu mã và kích thước mà chúng tôi đã chọn. Sản phẩm được gói gọn gàng và chắc chắn, không trầy xước.

Sau khi kiểm tra hàng xong, các anh nhân viên kỹ thuật liền bắt tay vào việc lắp bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát rất cẩn thận và tỉ mỉ. Dụng cụ lắp ráp được mang theo đầy đủ, còn có cả tấm lót sàn để không làm dây bẩn nền nhà trong quá trình các anh khoan tường để lắp bàn thờ nữa. Tôi chưa thấy ở đâu nhân viên lại chu đáo như vậy.

Bàn thờ được nhân viên lắp đặt rất nhanh. Cả quá trình khoan tường và lắp chỉ tốn chưa đến 20 phút. Sau mấy tháng sử dụng, chiếc bàn thờ của tôi vẫn rất chắc chắn và càng lau chùi lại càng mới.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi sau khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sản phẩm chất lượng rất tốt, dịch vụ tại Tâm Phát cũng khiến tôi rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát trong những lần sau.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại