Feedback gia đình anh Thương chung cư Cityland Park Hill

Gia đình tôi vừa mua căn hộ 2 phòng ngủ tại Cityland Park Hill. Sau khi chuyển đến nhà mới, vợ tôi liền bàn mua bàn thờ để căn nhà thêm ấm cúng. Sau khi được bạn giới thiệu, tôi đã mua bàn thờ gỗ đẹp BT1058 tại Nội thất Tâm Phát. Bàn thờ thiết kế rất đẹp, bền chắc và sang trọng.

Tôi được bạn giới thiệu mua bàn thờ Tâm Phát

Vì công việc của cả hai vợ chồng đều rất bận rộn vậy nên chúng tôi không có nhiều thời gian để tìm mua bàn thờ ở nhiều nơi. May sao tuần trước anh bạn của tôi có gọi điện hỏi thăm về nhà mới thế nào rồi. Tôi có tâm sự rằng vợ chồng tôi đang tìm mưa bàn thờ gia tiên.

Nghe thế ông bạn liền bảo cứ sang Tâm Phát ở số 204, Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh ấy. Tháng trước anh ấy vừa mua bàn thờ cho nhà bố mẹ ở đây xong. Dịch vụ và chất lượng bàn thờ ổn lắm. Nghe vậy thì cả hai vợ chồng tôi đều an tâm. Ông anh này nổi tiếng khó tính mà khen hết lời thế thì chắc chắn bàn thờ của Tâm Phát chất lượng tốt lắm.

Tâm Phát cung cấp mẫu mã bàn thờ đa dạng

Sau khi nghe ông bạn mách nước thì vợ chồng tôi quyết định sáng cuối tuần sẽ tới cửa hàng Tâm Phát xem và chọn mẫu. Quả thật, mẫu mã bàn thờ tại Tâm Phát quá đa dạng. Vợ chồng tôi đã xem qua bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, bàn thờ kiểu truyền thống,… Tuy nhiên do căn hộ của hai vợ chồng cũng rộng rãi và có phòng thờ riêng 10m2, chúng tôi dự định sẽ mua bàn thờ 2 tầng.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp Bt1058
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058

Sau khi nghe yêu cầu của chúng tôi, nhân viên Tâm Phát liền giới thiệu mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1085. Ngay khi nhìn thấy mẫu này thì tôi ưng ý ngay. Mẫu bàn thờ được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế. Phần bàn phụ cũng rất tiện lợi để mâm cơm hoặc bày các vật dụng cần thiết khi cúng kính. Hơn nữa, bàn thờ gỗ đẹp cũng rất phù hợp với thiết kế tổng thể của căn hộ.

Sau khi xem xét, tôi và vợ quyết định sẽ mua bàn thờ gỗ đẹp màu nâu cánh gián và kích thước 81x175cm. Chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao hàng ngay buổi chiều cùng ngày.

Giao hàng đúng giờ

Giờ hẹn giao hàng của tôi là 3h chiều chủ nhật. Vào lúc 2h30 thì tôi nhận được điện thoại từ phía nhân viên Tâm Phát thông báo đang chuẩn bị giao bàn thờ gỗ đẹp. Đúng 30 phút sau các bạn nhân viên đã giao bàn thờ đến trước chung cư. Sự đúng giờ của Tâm Phát khiến tôi rất ấn tượng và hài lòng.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng

Sau khi chuyển bàn lên nhà, tôi đã cùng các bạn nhân viên kiểm tra sản phẩm. Cả bàn thờ chính và bàn thờ phụ đều được bọc kỹ trong vật liệu chống sốc. Khi mở hàng thì sản phẩm rất nguyên vẹn, không hề bị trầy xước. Màu sắc và kích thước bàn thờ gỗ đẹp cũng đúng với mẫu mà tôi đã chọn.

Lắp đặt rất nhanh chóng

Quá trình lắp đặt cũng được các nhân viên kỹ thuật Tâm Phát hoàn thành nhanh chóng. Khi lắp bàn thờ các bạn nhân viên còn tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn phong thủy và đẹp nhất. Cả vấn đề bày biện và vệ sinh ban thờ tôi cũng được tư vấn kỹ lưỡng. Các anh em nhoáng cái chỉ trong 15 phút là đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình tôi.

Không chỉ nhanh, các nhân viên còn cẩn thận sử dụng thảm lót để không làm bẩn nền nhà mới. Quả thực sự chu đáo này lần đầu tiên tôi được thấy khi mua hàng. Tâm Phát thực sự đã phục vụ khách hàng bằng tất cả cái tâm.

Không chỉ có dịch vụ tốt mà giá bàn thờ tại Tâm Phát cũng rất phải chăng. Với một mẫu bàn thờ thiết kế đẹp, chắc chắn và sang trọng nhưng vợ chồng tôi chỉ phải chi chưa đến 10.000.000đ. Nếu tính về mặt thẩm mỹ, tinh thần thì giá trị chiếc bàn thờ gỗ đẹp này mang đến cho gia đình tôi đã vượt qua số tiền này rất nhiều.

Vừa rồi là một vài chia sẻ của bản thân tôi về bàn thờ gỗ đẹp BT1058 của Tâm Phát. Mẫu bàn thờ rất đẹp và phù hợp với căn hộ của tôi. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè của mình đến với Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại