Feedback chị Vân chung cư Heaven Riverview, quận 8, T.HCM

Tôi là Vân, một người phụ nữ hiện đại. Thế nhưng tôi luôn quan niệm rằng dùng mình có sống hiện đại đến đâu thì việc tưởng nhớ, thờ cúng ông bà là điều nên làm. Vậy nên ngay khi chuyển đến căn hộ mới tại Heaven Riverview – Quận 8 tôi liền bàn với chồng lắp đặt bàn thờ. Cả hai vợ chồng đều nhất trí muốn chọn một chiếc bàn thờ hiện đại nhưng vẫn phải trang nghiêm. Ngoài ra, sản phẩm còn phải phù hợp với nội thất căn phòng.

Tôi tin tưởng và chọn bàn thờ hiện đại tại Tâm Phát

Khi quyết định mua bàn thờ, việc chọn địa điểm mua uy tín chắc chắn là khó khăn chung của nhiều người. Tuy nhiên, với tôi thì việc này lại may mắn hơn. Năm ngoái, khi sửa lại gian thờ bên nhà bố mẹ chồng chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tâm Phát. Vì vậy nên khi quyết định mua bàn thờ, vợ chồng tôi không cần tìm kiếm thêm mà nghĩ ngay đến showroom này.

Bàn thờ hiện đại mẫu BT016
Bàn thờ hiện đại mẫu BT016

Mặc dù đã quyết định được nơi mua nhưng vợ chồng tôi lại gặp khó khăn khi chọn mẫu bàn thờ. Trước khi đến showroom trực tiếp xem sản phẩm, chúng tôi đã truy cập website: https://khonoithatdep.com/. Tuy nhiên mẫu bàn thờ của Tâm Phát quá đa dạng. Cuối cùng chúng tôi quyết định gọi điện đến hotline 0903 290 902 để nhờ nhân viên tư vấn.

Đầu tiên, bạn nhân viên tìm hiểu yêu cầu và phong cách bàn thờ mong muốn của chúng tôi. Sau đó bạn đã đề cử cho chúng tôi mẫu bàn thờ hiện đại BT016. Ngày hôm sau hai vợ chồng đã đến trực tiếp chi nhánh HCM của Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh để xem mẫu. Thực sự sản phẩm rất hợp ý cả tôi và chồng nên chúng tôi đã chốt chọn chiếc bàn thờ này.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn vô cùng nhiệt tình

Mặc dù không phải lần đầu đến với Tâm Phát nhưng tôi vẫn rất hài lòng về các bạn nhân viên nơi đây. Ngay từ cuộc gọi đầu tiên, chúng tôi đã nhận được sự lắng nghe và hỗ trợ rất nhiệt tình của bạn nhân viên cửa hàng.

Ngày hôm sau khi đến cửa hàng tôi lại càng cảm nhận được sự tận tâm của nhân viên Tâm Phát. Họ hướng dẫn tôi và chồng xem mẫu bàn thờ rất kỹ, giúp chúng tôi dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Bởi vì sự nhiệt tình này của đội ngũ nhân viên mà vợ chồng tôi rất hài lòng khi chọn được mẫu bàn thờ hiện đại BT016 với kích thước 61×107.

Bàn thờ hiện đại BT016 kích thước 61x107
Bàn thờ hiện đại BT016 kích thước 61×107

Nhân viên giao hàng nhanh đến bất ngờ

Vị trí chung cư tôi ở và showroom Tâm Phát không quá gần nhau. Vì vậy nên khi hẹn giờ giao hàng với nhân viên cửa hàng tôi đã khá lo lắng. Tuy nhiên, dịch vụ của Tâm Phát đã không khiến tôi thất vọng. Sáng Chủ Nhật đúng 9h tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát thông báo nhân viên sẽ giao bàn thờ trong khoảng 30 phút nữa. Và đúng hẹn 9h30 tôi đã thấy các anh đến nơi.

Khi hàng đến, nhân viên đã mời vợ chồng tôi cùng kiểm tra sản phẩm. Bàn thờ hiện đại được gói rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Các góc bàn đều được nhân viên bọc xốp dày, không bị trầy xước hay va đập. Cả hai vợ chồng đều vô cùng hài lòng bởi sự tinh tế này của Tâm Phát.

Quá trình lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận

Sau thái độ phục vụ thì sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt Tâm Phát lại làm tôi thêm ấn tượng. Đối với tôi bàn thờ tổ tiên là nơi linh thiêng. Vì vậy nên khi lắp đặt tôi không muốn có nhiều tiếng động, ồn ào. Ban đầu tôi hơi e ngại rằng khi lắp đặt sẽ có nhiều tiếng ồn. Tuy nhiên, các bạn thực sự làm tôi ngạc nhiên.

Trong quá trình lắp bàn thờ hiện đại, nhân viên thực hiện rất nhanh và yên lặng. Chưa đến 30 phút là căn nhà của tôi đã có một chiếc bàn thờ hiện đại, trang nghiêm và sang trọng.

Sau khi mua bàn thờ hiện đại tại Tâm Phát cả tôi và chồng đều rất hài lòng. Vậy nên dù không có nhiều thời gian tôi vẫn viết bài cảm nhận này như một lời cảm ơn dành cho Tâm Phát. Chúc showroom hoạt động vững mạnh, luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại