Feedback của chị Mai chung cư I-Home Quận Gò Vấp

Thờ phụng ông bà tổ tiên là truyền thống có từ ngàn đời của mỗi người dân Việt. Chính vì vậy nên ngay khi chuyển đến căn hộ mới tại chung cư I-Home- Gò Vấp, tôi và chồng đã ngay lập tức lên kế hoạch lắp đặt bàn thờ. Nơi thờ cúng là nơi linh thiêng. Vậy nên việc lựa chọn nơi mua bàn thờ vợ chồng tôi phải bàn bạc với nhau vô cùng kỹ lưỡng. Phương châm của chúng tôi là mua một chiếc bàn thờ treo tường đẹp, bền chắc và phù hợp với ngôi nhà.

Vì sao tôi lại chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát?

Cả hai vợ chồng tôi đều là người rất truyền thống. Chúng tôi quan niệm việc thờ phụng ông bà là trách nhiệm của mỗi đời con cháu. Chồng tôi lại là con trai trưởng nên anh rất quan tâm đến việc mua sắm bàn thờ ngay khi chuyển đến chung cư. Cả hai đều không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng nhưng xem mẫu qua mạng thì quá đa dạng. Chúng tôi băn khoăn mãi mà không biết nên chọn mua bàn thờ tại đâu. Thế rồi được cậu em đồng nghiệp của chồng mách nước, chúng tôi đã quyết định tham khảo các mẫu bàn thờ tại Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ treo tường TT0096
Mẫu bàn thờ treo tường TT0096 tại Tâm Phát

Quả thực, ban đầu cả hai vợ chồng đều rất hoang mang khi truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/. Nguyên nhân là vì mẫu mã bàn thờ tại Tâm Phát quá đa dạng. Chúng tôi đã phân vân giữa rất nhiều sản phẩm. Thậm chí tôi và chồng đã có một chút bất đồng nhỏ bởi cả 2 mẫu bàn thờ mà tôi và anh thích đều một chín một mười. Thế rồi để dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi đã quyết định gọi điện thoại nhờ nhân viên Tâm Phát tư vấn. Sau khi nghe yêu cầu của vợ chồng tôi, bạn nhân viên của Tâm Phát đã khuyên chúng tôi nên lựa chọn bàn thờ treo tường đẹp TT0096.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn rất nhiệt tình

Căn hộ hiện tại của vợ chồng tôi có diện tích khá nhỏ. Vì vậy nên trước khi gọi điện đến Tâm Phát tôi và chồng cũng hơi băn khoăn không biết liệu nhân viên có giúp chúng tôi chọn được mẫu phù hợp không. Tuy nhiên, sau khi nối máy thì lo lắng này của chúng tôi đã tan biến. Vợ chồng tôi được nhân viên tham khảo rất nhiều mẫu mã phù hợp với căn hộ 55m2 của chúng tôi. Ngoài ra, để chắc chắn nhân viên Tâm Phát đã hẹn hai vợ chồng trực tiếp đến cửa hàng để xem sản phẩm. Chiều ngày hôm sau, chúng tôi đã đến số 204, Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh để xem mẫu. Cuối cùng, cả hai vợ chồng đều ưng ý mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096 kích thước 48×81.

Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát
Bàn thờ treo tường Tâm Phát mẫu mã đẹp

Giao hàng nhanh và đúng giờ

Sau khi quyết định mẫu bàn thờ, chúng tôi đã hẹn nhân viên giao và lắp đặt bàn thờ vào 10h sáng hôm sau. Mặc dù đường đông nhưng tôi rất hài lòng với tốc độ giao hàng của Tâm Phát. Nhân viên cửa hàng còn vô cùng chu đáo khi gọi điện thông báo trước 30 phút cho vợ chồng tôi. Khi hàng giao đến, chồng tôi đã tận tay cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm tra. Anh rất hài lòng bởi sản phẩm được đóng gói chắc chắn, nhân viên tháo dỡ cũng nhẹ nhàng, không làm xây xước.

Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh gọn

Một trong những điểm khiến tôi rất hài lòng khi mua bàn thờ tại Tâm Phát là quá trình lắp đặt. Bởi vì bàn thờ treo tường đẹp nên ban đầu tôi có hơi e ngại lắp đặt sẽ gây tiếng ồn. Tuy nhiên điều này đã không hề xảy ra. Các nhân viên lắp đặt của Tâm Phát làm việc thực sự rất chuyên nghiệp. Trước khi bắt đầu lắp các anh còn trải tấm lót tránh xây xước và bẩn sàn nhà. Với đầy đủ đồ nghề, chỉ chưa đầy 30 phút là gia đình tôi đã có một chiếc bàn thờ hoàn thiện.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096 hiện đại đang là xu hướng lựa chọn nhiều nhất của khách hàng năm 2019
Mẫu bàn thờ treo tường TT0096 lắp đặt nhanh

Cảm nhận sau khi mua bàn thờ tại Tâm Phát

Nhờ Tâm Phát, hiện tại vợ chồng tôi đã có một chiếc bàn thờ treo tường đẹp và tươm tất. Cả hai vợ chồng tôi đều rất hài lòng với dịch vụ của cửa hàng. Tâm Phát có phong cách phục vụ khách hàng rất chu đáo, dù tôi chỉ mới mua lần đầu. Sản phẩm bàn thờ Tâm Phát có thiết kế đẹp và bền chắc. Mẫu bàn thờ treo tường đẹp mua tại Tâm Phát thực sự giúp tiết kiệm không gian mà vẫn trang nghiêm, ấm áp.

Vừa rồi là một vài chia sẻ của tôi sau khi mua bàn thờ treo tường đẹp tại Tâm Phát. Mặc dù không thường xuyên để lại bình luận nhưng sự hài lòng về sản phẩm đã thôi thúc tôi viết đánh giá này. Chúc cho Tâm Phát ngày càng làm ăn phát đạt và được nhiều khách hàng yêu mến hơn nữa.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại