Feedback gia đình chị Hoa chung cư Phạm Thế Hiển, TP.HCM

Mình là Hoa, hiện đang sống tại Tp.HCM. Tháng 6 vừa rồi gia đình mình đã chuyển đến căn hộ mới tại đường Phạm Thế Hiển, Quận 8. Sau khi dọn về nhà mới, việc đầu tiên hai vợ chồng làm là sắm bàn thờ gia tiên. Căn hộ của hai vợ chồng không có phòng thờ riêng, vậy nên bọn mình quyết định sẽ chọn loại bàn thờ treo tường. Sau khi tham khảo tại website Tâm Phát, vợ chồng mình đã chọn mua mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương mã TTH002. Mình rất hài lòng với sản phẩm này của Tâm Phát.

Bàn thờ tại Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Vì công việc bận rộn nên mình mua hàng qua web khá thường xuyên. Vậy nên ngay khi bàn bạc cùng chồng mua bàn thờ cho nhà mới, mình cũng đã quyết định sẽ tham khảo và mua qua mạng. Mình tìm kiếm qua Google và tìm thấy website của Tâm Phát là https://khonoithatdep.com/. Ngay khi truy cập, mình đã rất ưng ý vì giao diện web rất dễ xem, ảnh chụp sản phẩm đều là ảnh thật và rõ ràng với nhiều góc độ.

Mẫu bàn thờ treo tường tại Tâm Phát rất đa dạng. Không chỉ phong phú về kiểu dáng mà còn về chất liệu, kích cỡ,… Đây chính là một ưu điểm rất lớn mà mình thấy ấn tượng ở Tâm Phát. Bởi như vậy những khách hàng như mình sẽ có thêm nhiều cơ hội chọn được bàn thờ thích hợp hơn.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương

Sau khi xem xét về chất liệu, kiểu dáng vợ chồng mình đã chọn được bàn thờ treo gỗ Hương TTH002. Mẫu bàn thờ này được thiết kế đơn giản và chắc chắn. Màu nâu đỏ cũng rất hợp với nội thất phòng khách nhà mình. Để tiết kiệm diện tích, vợ chồng mình chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương có kích thước 48x81cm.

Nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp

Sau khi chọn mẫu, mình đã thực hiện đặt bàn thờ treo tường gỗ Hương TTH002 tại Tâm Phát. Chỉ 2 tiếng sau khi đặt hàng qua web, nhân viên cửa hàng đã gọi điện xác nhận đơn hàng cho mình.

Không chỉ vậy, bạn nhân viên còn rất nhiệt tình. Bạn đã tư vấn thêm về các đặc tính, ưu điểm của mẫu bàn mình đã chọn. Sau khi nghe tư vấn, mình cảm thấy rất đúng đắn khi chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương tại Tâm Phát.

Quá trình lắp đặt nhanh gọn

Mình hẹn Tâm Phát giao và lắp bàn thờ vào ngày 16/06. Đúng như hẹn, 4h30 các bạn nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến nhà mình. Chiếc bàn thờ treo tường gỗ Hương được bọc gói cẩn thận, không hề xây xước khi mình kiểm tra. Một điểm nữa làm mình rất hài lòng với dịch vụ của Tâm Phát đó là vận chuyển miễn phí cho khách hàng.

Bàn thờ treo tường gỗ Hương màu nguyên bản phung bóng
Bàn thờ treo tường gỗ Hương màu nguyên bản phung bóng

Mẫu bàn thờ treo tường khi lắp cần phải khoan tường. Ban đầu mình hơi lo lắng vì gia đình có em bé nhỏ, cháu hay giật mình bởi tiếng ồn lớn. Khi được mình bày tỏ sự lo ngại, các bạn nhân viên Tâm Phát đã cam đoan sẽ thực hiện thật nhẹ nhàng, giảm thiểu tiếng ồn hết sức có thể.

Quả thực, mình đã rất ngạc nhiên vì sự chu đáo này. Chỉ không đến 20 phút, các bạn đã lắp xong bàn thờ treo tường gỗ Hương cho gia đình mình. Cả quá trình diễn ra rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhịp nhàng.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Tâm Phát

Đến nay gia đình mình đã sử dụng bàn thờ treo tường của Tâm Phát được hơn 1 tháng. Theo đánh giá của tôi sản phẩm rất bền chắc, hiện đại và sang trọng. Phần vít cố định bàn thờ vào tường được thiết kế rất khéo léo. Khi nhìn vào chúng ta có thể thấy như chiếc bàn thờ và tường nhà là một tổng thể hòa hợp.

Kích thước bàn thờ cũng được thiết kế rất vừa vặn. Tôi có thể sắp xếp đầy đủ các dụng cụ thờ cúng lên bàn. Mặc dù là một người khá khó tính nhưng chồng tôi cũng bày tỏ anh rất hài lòng khi chọn mua bàn thờ treo gỗ Hương của Tâm Phát.

Vừa rồi là một vài nhận xét của tôi về mẫu bàn thờ treo tường của Tâm Phát. Tôi thực sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Tâm Phát. Tôi và gia đình chắc chắn sẽ giới thiệu để bạn bè biết đến và sử dụng dịch vụ tại Tâm Phát trong thời gian tới.

 

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại