Feedback gia đình anh Nhàn chung cư The Golden Palm, Hà Nội

Dù đời sống của chúng ta có hiện đại đến đâu thì thờ cúng tổ tiên vẫn là truyền thống mà mỗi người cần gìn giữ. Tôi luôn quan niệm như vậy. Thế nên sau khi hoàn tất thủ tục và chuyển đến căn hộ 68m2 tại chung cư The Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội tôi liền chuẩn bị mua bàn thờ. Được anh bạn giới thiệu, tôi chọn mua bàn thờ BT022 tại Nội thất Tâm Phát.

Bàn thờ hiện đại Tâm Phát uy tín, chất lượng

Khi quyết định mua bàn thờ chung cư, khó khăn đầu tiên của vợ chồng tôi là việc chọn địa điểm mua uy tín. May mắn cho cả hai vợ chồng là tháng trước anh bạn chơi thân vừa sửa sang lại phòng thờ. Gọi điện cho anh ấy hỏi thăm địa chỉ mua thì được anh giới thiệu sang Tâm Phát. Anh bạn của tôi khá là khó tính, thế nhưng cứ liên tục khen bàn thờ Tâm Phát chất lượng và đẹp. Thế nên vợ chồng tôi yên tâm chọn mua bàn thờ ở Tâm Phát hẳn.

Mẫu bàn thờ BT022 được thiết kế có vách ngăn tạo không gian riêng biệt và yên tĩnh cho việc thờ cúng, phù hợp với không gian nhỏ vừa
Mẫu bàn thờ BT022 được thiết kế có vách ngăn

Sau khi chọn được nơi mua thì vợ chồng tôi lại gặp khó khăn về vấn đề chọn mẫu. Hai vợ chồng truy cập website: https://khonoithatdep.com/ để chọn bàn thờ trước khi đến showroom. Thế nhưng bàn thờ tại Tâm Phát quá đa dạng mẫu mã, xem một lượt mà cả hai vẫn chưa quyết định được mẫu ưng ý. Cuối cùng, cả hai vợ chồng quyết định gọi hotline 0973 303 989 để nhờ nhân viên Tâm Phát tư vấn.

Sau khi nghe băn khoăn của hai vợ chồng, bạn nhân viên Tâm Phát hỏi tỉ mỉ về diện tích nhà và phong cách trang trí nội thất của gia đình tôi. Sau khi nghe xong, bạn nhân viên giới thiệu cho tôi và xem mẫu bàn thờ BT022. Để chắc chắn, chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát đến cửa hàng xem mẫu vào 5h chiều hôm sau.

Nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình

Dù là lần đầu tiên mua hàng tại Tâm Phát nhưng tôi rất có thiện cảm với nhân viên tư vấn tại đây. Không chỉ hỗ trợ nhiệt tình qua điện thoại, khi chúng tôi đến cửa hàng tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân các nhân viên cũng tiếp đón vô cùng tận tâm.

Vì không có nhiều kinh nghiệm chọn mua bàn thờ nên tôi và vợ tìm hiểu rất kỹ từng sản phẩm. Nhân viên tư vấn rất kiên nhẫn và không ngừng giới thiệu cho chúng tôi xem từng sản phẩm. Mọi thông tin như chất gỗ, kích thước thường dùng, màu sắc hợp phong thủy đều được bạn nhân viên tư vấn đầy đủ.

Feedback gia đình anh Nhàn chung cư The Golden Palm, Hà Nội

Sau khi xem mẫu thực tế và được tư vấn của nhân viên, tôi và vợ chọn mua bàn thờ hiện đại mẫu BT022. Sản phẩm tôi chọn có kích thước 61x127cm và màu nâu. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và một tủ thờ phụ. Ngoài ra, chiếc bàn thờ này còn được thiết kế vách ngăn, mang đến sự riêng tư và trang nghiêm cho không gian thờ.

Giao hàng nhanh bất ngờ

Vì hôm lắp bàn thờ vợ tôi có mời thầy đến làm lễ, vậy nên chúng tôi cần Tâm Phát giao bàn thờ đúng 10h sáng. Mặc dù đã được phía Tâm Phát cam đoan sẽ giao đúng giờ nhưng tôi và vợ vẫn khá lo lắng. Bởi vì giờ hẹn này chính là giờ lành của gia đình tôi.

Hôm sau, đúng 9h30 tôi nhận được điện thoại thông báo nhân viên Tâm Phát đang trên đường giao bàn thờ. Mặc dù thời tiết rất khó chịu nhưng các anh em kỹ thuật Tâm Phát đã giao bàn thờ cho gia đình tôi rất đúng hẹn. Dù ai nấy đều ướt mồ hôi nhưng thái độ vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình.

Sau khi bàn thờ được giao đến, tôi đã kiểm tra hàng cùng các bạn nhân viên Tâm Phát. Sản phẩm được Tâm Phát bao gói cẩn thận, chắc chắn và không bị va đập khi vận chuyển. Chúng tôi rất hài lòng sau khi nhận hàng từ Tâm Phát.

Quá trình lắp đặt nhanh, cẩn thận

Không chỉ nhiệt tình trong khâu tư vấn mà quá trình lắp bàn thờ cũng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật Tâm Phát thực hiện chuyên nghiệp. Mặc dù khá nặng nhưng bàn thờ và tủ thờ phụ được các anh kỹ thuật khiêng cẩn thận và nhẹ nhàng. Vợ chồng tôi có lắp cả vách ngăn bàn thờ nên thời gian lắp đặt có hơi kéo dài. Phần vách ngăn được đội ngũ kỹ thuật viên Tâm Phát cố định chắc chắn và vô cùng thẩm mỹ.

Tôi đã từng mua hàng ở nhiều cơ sở nhưng dịch vụ của Tâm Phát khiến tôi vô cùng ấn tượng và hài lòng. Mẫu bàn thờ đứng hiện đại gia đình tôi đang sử dụng rất bền đẹp. Các bạn bè của tôi đến nhà đều khen không ngớt lời chiếc bàn thờ này. Vậy nên tôi sẽ giới thiệu cho thật nhiều bạn bè và đồng nghiệp của mình để họ biết đến Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại