Feedback của a Hòa – chung cư Ecopark Hà Nội

Tháng 5 vừa rồi tôi mới nhận 1 căn hộ tại Ecopark 2 phòng ngủ và phòng khách. Tôi đã đặt hàng và sử dụng sản phẩn bàn thờ của Tâm Phát.

Thú thực tôi là người rất kỹ tính, với bàn thờ nơi linh thiêng và quan trọng thì tôi lại càng phải tham khảo và lựa chọn kỹ. Trước khi mua bàn thờ tôi phải xem phong thủy để chọn được màu và kích thước hợp với mệnh và tuổi để mang lại may mắn cho gia đình. Sau đó tôi lên mạng tham khảo sản phẩm và giá  1 vài Web bán nội thất phòng thờ như Vietmarch, dothoviet, khonoithatdep….

Sự đa dạng về sản phẩm

Tôi có để lại thông tin trên mấy web thì chỉ có Khonoithatdep là phản hồi lại ngay và giải các các thắc mắc của tôi. Bàn thờ Tâm Phát đã tư vấn cho tôi về các loại bàn thờ: bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường những mẫu bàn thờ từ hiện đại đến truyền thống… Không chỉ vậy mà mỗi mẫu bàn thờ lại được làm từ nhiều loại gỗ( gỗ mít, gụ, gõ, hương, sồi…); nhiều kích thước  và cả màu sắc. Sự đa dạng về sản phẩm làm tôi có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm bàn thờ ở cửa hàng đều là gỗ tự nhiên, nhìn rất chắc chắn. Mỗi bàn thờ đều được hoàn thiện tỉ mỉ từ hoa văn, đường nét đến lớp sơn bên ngoài. Sau khi được nghe tôi trình bày mong muốn thì được tư vấn rất nhiệt tình về các ý nghĩa hoa văn, kích thước,… thì tôi quyết định đặt mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng để tiện việc thờ cúng.

Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại
Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật chu đáo, chuyên nghiệp

Tôi hẹn đến ngày 10/6 thì đến lắp đặt tại nhà.  Trước khi qua kỹ thuật còn gọi để xác nhận và sau đó 30p đã đến nơi. Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, gọn và sạch sẽ. Các anh em kỹ thuật thì nhiệt tình vui vẻ.

Đến khi thanh toán tôi tưởng mất thêm phí lắp đặt vận chuyển nhưng không mất, giá cả đã hợp lí hơn các chỗ khác mà lại còn miễn phí lắp đặt vận chuyển trong nội thành nữa.

Sử dụng bàn thờ treo tường không gian thờ phụng trang nghiêm, nhà tôi cũng thoáng đãng vì không tốn quá nhiều diện tích mà lại đày đủ ý nghĩa. Ngoài ra, hôm trước có mấy người bạn đến chơi còn khen bàn thờ đơn giản mà đẹp, phù hợp với nội thất trong nhà còn hỏi chỗ để mua.

Bàn thờ 2 tầng có thể kết hợp từ nhiều mẫu khác nhau
Bàn thờ 2 tầng có thể kết hợp từ 2 mẫu khác nhau, gỗ hương màu cánh dán

Tôi rất ít khi để lại phản hồi trên mạng nhưng tôi thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công ty TNHH Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng nội thất bàn thờ ở đây!

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại