Feedback của chị Thúy ở Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Vợ chồng tôi vừa mở một cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng nhỏ ở hẻm 442 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh. Đối với việc làm ăn, thờ thần tài là vô cùng quan trọng. Vì thế ngay khi chuẩn bị khai trương cửa hàng, tôi cùng chồng đã tìm mua bàn thờ thần tài. Địa chỉ mà chúng tôi lựa chọn để trao gửi niềm tin chính là Nội thất Tâm Phát.

Tâm Phát – nhà bán bàn thờ uy tín tại Sài Gòn

Không phải ngẫu nhiên mà vợ chồng tôi lại lựa chọn Nội thất Tâm Phát. Các sản phẩm bàn thờ ở đây thật sự có chất lượng tốt. Hiện tại không gian thờ tự của gia đình cũng đang sử dụng bàn thờ đứng Tâm Phát. Đã hơn ba năm rồi nhưng chiếc bàn thờ vẫn còn mới và đẹp. Tâm Phát có đến 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Bàn thờ thần tài BTT3301
Bàn thờ thần tài BTT3301

Cửa hàng tại Hồ Chí Minh nằm ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển giữa các quận trong nội thành. Đặc biệt, địa chỉ này rất gần cửa hàng của vợ chồng tôi. Điều này sẽ rất thuận tiện cho chúng tôi đến và xem hàng.

Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, 2 vợ chồng quyết định lên website https://khonoithatdep.com/ xem trước mẫu. Sau khi dạo một vòng trang web, tôi và chồng thống nhất chọn mẫu bàn thờ thần tài BTT3301. Để chắc chắn chọn đúng kích thước và màu sắc, chồng tôi đề xuất hôm sau ra cửa hàng nhờ tư vấn thêm.

Hài lòng về sự tư vấn của nhân viên Tâm Phát

Chồng tôi đúng là khó tính. Mặc dù đã biết được chất lượng sản phẩm ở đây rồi nhưng vẫn hỏi nhân viên nhiều câu hóc búa. Tuy vậy, bạn nhân viên tư vấn rất điềm tĩnh giải đáp tỉ mỉ. Khi về nhà rồi chồng tôi vẫn tấm tắc khen thái độ thân thiện và chuyên nghiệp của nhân viên ở đây. 

Cửa hàng nhỏ của vợ chồng tôi có diện tích 37m2 và bàn thờ thần tài thì không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, do cửa hàng đồ đạc nhiều nên vẫn cần phải lưu ý kích thước bàn để sắp xếp cho hợp lý. Với diện tích chúng tôi định đặt bàn thờ, nhân viên gợi ý chọn kích thước 48x61x81cm.

Feedback của chị Thúy ở Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Bàn thờ thần tài kiểu dáng đẹp

Bạn nhân viên cũng giới thiệu qua các loại chất liệu gỗ mà chúng tôi có thể lựa chọn. Sau khi nghe tư vấn, vợ chồng tôi quyết định sẽ chọn bàn thờ làm bằng gỗ gõ. Đây là loại gỗ tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao. Chính vì vậy, trên loại gỗ này các nghệ nhân mộc Tâm Phát đã chạm trổ chiếc bàn thờ thần tài BTT3301 một cách rất tinh xảo.

Chiếc bàn có thiết kế đơn giản gồm phần thân bàn và một ngăn kéo phụ. Điểm nhấn của nó là 2 con rồng được chạm khắc tỉ mỉ quấn quanh thân trụ. Góc trước là 2 cặp tỳ hưu mang ý nghĩa thu hút tài lộc.

Ngoài việc tư vấn sản phẩm, bạn nhân viên còn nhiệt tình hướng dẫn tôi cách vệ sinh bàn thờ. Bên cạnh đó bạn ấy không quên chia sẻ những điều cần kiêng kỵ khi rước thần tài về thờ. 

Vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp

Tâm Phát có chính sách miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh. Điều này làm vợ chồng tôi rất hài lòng. Khi nhân viên bán hàng làm phiếu đặt hàng, tôi hẹn giao hàng vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày. Cửa hàng cam kết sẽ giao hàng đúng giờ. 

Như lời hẹn, 4 giờ 30 đội giao hàng Tâm Phát đã gọi điện cho tôi thông báo bắt đầu giao. Đúng 5 giờ, sản phẩm đã được giao đến cửa hàng chúng tôi. Toàn bộ bàn thờ được bao bọc bởi các lớp nilon chuyên dụng. Chồng tôi hài lòng khi kiểm tra thấy sản phẩm nguyên vẹn, đúng mẫu và đúng màu nâu vàng như đã chọn.  

Đợi chúng tôi kiểm tra xong, đội lắp đặt xin phép được vào lắp bàn thờ. Do không muốn bàn thờ bị dịch chuyển nên tôi yêu cầu cố định hẳn lưng bàn vào tường. Quá trình lắp diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên lắp đặt cẩn thận che những vết khoan cố định giữa lưng bàn và vách tường. Đồng thời họ cũng dùng đế lót dưới chân bàn để tránh làm xây xước sàn nhà.

Trộm vía nhờ có thần tài phù hộ, công việc kinh doanh của gia đình cũng tương đối thuận lợi. Vợ chồng tôi cảm thấy rất vui vì đã đặt niềm tin đúng chỗ. Chúng tôi đã và đang giới thiệu với nhiều bạn bè về bàn thờ đẹp Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại