Feedback bàn thờ từ anh Thuận căn hộ 80m2 Eco Green Saigon

Dù nhịp sống hiện đại ngày càng hối hả nhưng là một con người truyền thống tôi luôn hướng về ông bà tổ tiên. Với tôi thờ phụng ông bà luôn là trách nhiệm của mỗi đời con cháu. Chính vì vậy mà khi vợ chồng chuyển đến căn hộ 80m2 tại  chung cư Eco Green Saigon, Quận 7, Thành phố HCM chúng tôi liền tìm mua bàn thờ. Được người anh đồng nghiệp giới thiệu, tôi chọn mua bàn thờ gỗ tại Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Căn hộ của vợ chồng tôi có diện tích 80m2 với 2 phòng ngủ hiện đại. Phong cách trang trí trong nhà cũng thiên về hướng hiện đại và tiện ích. Chính vì vậy mà khi mua bàn thờ cả hai vợ chồng đều khá băn khoăn chọn mẫu. Chúng tôi muốn chiếc bàn thờ vẫn giữ được nét uy nghiêm nhưng không quá “lạc quẻ” so với các nội thất khác trong nhà.

Ngoài ra, để sở hữu được chiếc bàn thờ đẹp thì chúng tôi còn cần tìm nơi mua uy tín. Trong khi đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ thì may sao anh bạn đồng nghiệp tháng vừa rồi cũng mới sắm bàn thờ. Tôi lân la hỏi thăm thì được anh giới thiệu trang web https://khonoithatdep.com/. Anh giới thiệu tại đây mẫu mã đa dạng vô cùng, chắc chắn vợ chồng tôi sẽ tìm được mẫu bàn thờ ưng ý.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Sau khi được mách nước, tôi và vợ liền tham khảo mẫu bàn thờ tại website của Tâm Phát. Chúng tôi đã thống nhất cùng nhau sẽ chọn một chiếc bàn thờ đứng. Bởi vì không gian phòng khách của chúng tôi vẫn đủ chỗ để bài trí một chiếc bàn thờ mà không chiếm quá nhiều không gian.

Sau khi xem mẫu tại website nhưng vẫn chưa tìm được chiếc bàn thờ ưng ý, tôi cùng vợ quyết định gọi điện đến cửa hàng nhờ được tư vấn. Chúng tôi không có nhiều thời gian để đến tận cửa hàng nên phương án này rất tiện lợi. Ngay khi bấm máy, nhân viên Tâm Phát đã tiếp điện thoại rất nhanh. Thái độ niềm nở và nhiệt tình là điều khiến cho tôi ấn tượng rất tốt đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Tâm Phát.

Bàn thờ đứng BT055 sang trọng
Bàn thờ đứng BT055 sang trọng

Sau khi biết băn khoăn của chúng tôi, bạn nhân viên đã gợi ý cho chúng tôi chuyên mục Bàn Thờ. Tại đây có rất nhiều mu bàn thờ đứng kiểu dáng đẹp và trang nghiêm. Sau khi bàn bạc với nhau, vợ chồng chúng tôi chọn mẫu bàn thờ đơn giản BT055. Đây là chiếc bàn thờ có hơi hướng cổ điển nhưng vẫn hài hòa với nội thất hiện đại trong căn hộ của chúng tôi.

Nhân viên giao hàng đúng hẹn

Gia đình chúng tôi hẹn Tâm Phát giao và lắp bàn thờ vào chủ nhật. Thời gian giao hàng là 9h sáng. Trước đây tôi đã từng gặp một số trường hợp giao hàng trễ hẹn vì thế nên tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhiên Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng.

Bàn thờ thiết kế hài hòa
Bàn thờ thiết kế hài hòa

Trước giờ hẹn khoảng 30 phút nhân viên Tâm Phát đã gọi điện xác nhận giờ hẹn với tôi. Đúng thời gian đã hẹn, bàn thờ đã được vận chuyển đến. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, các nhân viên Tâm Phát đã mời tôi kiểm tra lại sản phẩm trước khi lắp đặt. Mẫu bàn thờ BT055 tôi chọn có kích thước 61x127cm. Tâm Phát giao đúng mẫu, chuẩn kích thước và màu sắc. Tôi và vợ đều rất hài lòng.

Quá trình lắp đặt bàn thờ nhanh, tỉ mỉ

Trước khi bàn thờ được vận chuyển đến, vợ chồng tôi đã thống nhất vị trí đặt bàn thờ. Tuy nhiên khi lắp đặt chúng tôi đã được nhân viên Tâm Phát tư vấn một vị trí phong thủy hơn. Tôi là người khá tin vào yếu tố phong thủy vì vậy nên chúng tôi đã nhất trí với vị trí này ngay.

Mẫu bàn thờ đơn giản BT055
Mẫu bàn thờ đơn giản BT055

Mẫu bàn thờ hai vợ chồng chọn có cả phần vách ngăn, vậy nên trong quá trình lắp cần khoan tường để cố định vách. Kỹ thuật lắp đặt của các anh nhân viên rất tốt, vách ngăn cố định chắc chắn và rất thẩm mỹ. Thời gian hoàn thành cũng rất nhanh. Chỉ trong khoảng 20 phút là mọi thứ đâu vào đấy. Suốt cả quá trình lắp đặt nhân viên Tâm Phát lúc nào cũng vui vẻ và thân thiện.

Trên đây là một vài cảm nhận của tôi sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát đều khiến gia đình tôi hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu bàn thờ Tâm Phát cho bạn bè và người thân của mình.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại