Feedback từ bác Thái tại Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Xin chào mọi người cùng các cháu nhân viên cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Thái sống ở Long Biên Hà Nội. Tôi muốn gửi phản hồi tới khách hàng vì tôi đã mua dùng và thấy rất tốt. Mong các khách hàng đang phân vân đừng quá lo lắng và hãy tin tưởng vào cửa hàng khi mua bàn thờ đẹp giá rẻ tại đây.

Liên hệ mua bàn thờ đẹp giá rẻ

Tích góp chục năm tôi mới mua được cho đứa con trai căn chung cư ở Long Biên, Hà Nội. Vốn dĩ tôi cũng chả giàu sang gì nhưng một đời làm lụng vất vả mong con cái phát triển tốt hơn nên muốn có chút quà để lại cho con. Thằng con trai thứ nhà tôi mới lấy vợ nên chúng tôi muốn nó ở riêng sau khi cưới và đã mua căn chung cư nhỏ này.

Căn chung cư vừa nhỏ vừa không có nội thất nhưng vẫn là tấm lòng của chúng tôi nên nó rất vui mừng. Sắp tới vợ nó sinh thì tôi cũng lên trên này ở hẳn với nó còn dưới quê để lại việc hương khói cho thằng anh. Để chu đáo hơn tôi mới tìm mua thêm chiếc bàn thờ để nó còn thờ cúng. Xét là con thứ và kinh tế không còn nhiều nên tôi mới bàn với cháu nó tìm mua bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ.

Ở trên này lạ lẫm nên tôi tìm kiếm bàn thờ treo tường trên mạng. Vô tình sao lựa chọn được Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát mình. Cũng là cái duyên mua hàng và để rồi giờ tôi mới phản hồi về chiếc bàn thờ treo tường đẹp, tốt, bền và các cháu tốt bụng, thật thà.

Có thể sử dụng nhiều kích thước bàn thờ để kết hợp

Tư vấn mua bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ

Tôi ấn gọi điện để hỏi các bạn nhân viên về cách đặt mua hàng xem họ có giao lắp luôn không. Một cháu nhân viên nghe máy hỏi tôi đã tìm được mẫu sản phẩm nào ưng ý chưa? Tôi bảo đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT0091 rồi giờ muốn mua với lắp thì như nào. Bạn ấy bảo cửa hàng sẽ mang tới tận nơi và hỗ trợ lắp đặt luôn nhưng trước hết tôi cần phải chọn mẫu mã của loại sản phẩm này đã.

Sau một hồi tư vấn, tôi quyết định chọn gỗ mít vừa rẻ vừa ý nghĩa. Dùng 2 chiếc bàn thờ tách biệt nhau 1 cái thờ Phật 1 cái thờ gia tiên. Cùng màu sáng nhưng kích thước cái thờ Phật nhỏ hơn chút xíu so với cái thờ gia tiên. Ngoài bàn thờ tôi dùng thêm tấm chống ám khói và ốp hậu gỗ công nghiệp trên tường cho đẹp.

Cuối cùng tôi cung cấp thông tin cá nhân và bảo nếu được thì chiều nay hay sáng mai gì đó nhân viên qua lắp giúp luôn chứ tôi không biết lắp như thế nào cả. Bạn ấy bảo vậy xin phép sáng mai qua nhà lắp và dặn tôi lưu ý điện thoại cùng thanh toán sau khi hoàn thiện lắp lau dọn xong.

Chọn bàn thờ gỗ Sồi màu sáng cho không gian hiện đại

Lắp đặt và hoàn thiện khu vực thờ cúng

Khoảng 9h sáng hôm sau các bạn 2 chiếc bàn thờ treo tường cùng đồ thờ đi kèm mà tôi đã đặt mua tới dưới chung cư. Tôi xuống đón và dẫn lên phòng theo cầu thang máy tải đồ vật. Lắp đặt bàn thờ treo tường có vẻ đơn giản hay sao tôi thấy có 2 bạn nhân viên, một bạn vác thang và đồ nghề, 1 bạn ôm thùng bàn thờ cùng đồ thờ bên trong.

Lên tới phòng hai nhân viên bắt đầu xác định vị trí treo, căn chỉnh khoan vít và treo trên tường. Xong bàn thờ tới lượt tấm chống ám khói rồi cố định tấm trang trí gỗ ốp. Rất nhanh chóng, chưa tới 40 phút 2 anh nhân viên đã hoàn thiện xong và bắt đầu lau chùi dọn dẹp bài trí giúp tôi.

Cảm ơn cửa hàng Kho Nội Thất đẹp đã bán và cho gia đình thằng con thứ nhà tôi một khu vực thờ cúng đẹp, tiết kiệm không gian sinh hoạt. Có người thân nào cần mua bàn thờ tôi sẽ giới thiệu sau nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại