Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091

 • Thương hiệu: Bàn thờ Tâm Phát
 • Kích thước: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89
  ———————(Mọi kích thước khác xin liên hệ)
 • Chất liệu: gỗ Sồi, gỗ Gõ, gỗ Gụ, Gỗ Mít, gỗ Hương
 • Màu sắc: Tuỳ chọn
 • Bảo hành: 7 năm
  ======================
  Giao hàng miễn phí toàn quốc

3.200.000

Đặt mua ngay

Bạn cần hỗ trợ?

Nhắn tin Fanpage Facebook

Nhắn tin Zalo với shop

Địa chỉ hệ thống Showroom

Chính sách bảo hành

Hướng dẫn mua hàng

Quy định thanh toán

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí thiết kế, lắp đặt tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng

Với một chiếc bàn thờ đứng bạn cần nhiều hơn không giạn và diện tích, thêm vào đó là khó khăn trong việc vệ sinh. Thì với 1 bàn thờ treo tường thì việc không gian diện tích không thành vấn đề. Và nếu bạn đang phân vân về diện tích của bàn thờ có đủ lớn để có thể bày trí đồ thờ. Thì bạn không cần lo lắng nữa với sản phẩm Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091.

Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 là mẫu thiết kế kết hợp 2 bàn thờ treo tường.

Với thiết kế đơn giản và tinh tế được treo song song hoặc so le nhau để tạo cấp bậc cho gian thờ. Tùy theo nhu cầu thờ cúng của mỗi gia đình có thể bố trí các bàn thờ khác nhau. Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 thường để làm bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật.

Hai tầng bàn thờ trong Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 có thể là giống nhau hoặc khác nhau.

 

Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091
Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091

Về màu sắc:

Mẫu bàn thờ treo tường đều có màu sắc đa dạng được phủ lớp sơn PU bóng. Các bạn có thể chọn các mẫu bàn thờ có màu sắc khác nhau để làm thành Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 nhưng để đồng nhất hơn thì bạn nên chọn đồng màu. Các màu sắc thông dụng, dễ kết hợp với màu nội thất như sáng sồi, cánh dán, nâu gụ…. hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc theo mong muốn.

Bàn thờ 2 tầng có thể kết hợp từ nhiều mẫu khác nhau
Bàn thờ 2 tầng có thể kết hợp từ nhiều mẫu khác nhau

Về kích thước

Ngoài sự đa dạng về hình dáng , màu sắc thì kích thước của mẫu sản phẩm này bạn cũng có nhiều sự lựa chọn. Tất cả kích thước tại Tâm Phát được gia công chuẩn thước lỗ ban phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Các kích thước được ưa chuộng như 41×61, 48×69, 48×81, 48×89… Tùy thuộc 1 phần vào diện tích của gia đình mình. 

 • Về tầng trên để thờ phật có thể dùng bàn thờ treo kích thước nhỏ như 41×61 hoặc 48×69, tùy thuộc vào kích thước tượng phật và ý định bày trí của mỗi gia chủ
 • Tầng dưới thờ thần linh, gia tiên Quý khách hàng có thể sử dụng bàn thờ kích thước lớn như 48×81, 48×89 để có không gian bài trí lễ vật thoải mái hơn.
Có thể sử dụng nhiều kích thước bàn thờ để kết hợp
Có thể sử dụng nhiều kích thước bàn thờ để kết hợp

Về chất liệu 

Loại gỗ tạo nên Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091 là loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao như sồi, hương, gụ, gõ, mít….Tất cả các nguyên liệu trước khi đi vào gia công đều được tuyển chọn, xử lí kỹ chống mối mọt, cong vênh….

Chọn bàn thờ gỗ Sồi màu sáng cho không gian hiện đại
Chọn bàn thờ gỗ Sồi màu sáng cho không gian hiện đại

Bàn thờ Tâm Phát luôn tự hào về sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm nội thất phòng thờ cũng như dịch vụ mà Tâm Phát cung cấp. Tự mình nói lên chất lượng của sản phẩm thì không đáng tin nhưng đây là lí do mà Tâm Phát đã tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay thì đã chứng minh cho điều đó.

1 đánh giá cho Mẫu bàn thờ treo 2 tầng TT0091

 1. Phùng Hảo

  Kết hợp độc đáo, vừa thờ Phật và thần linh gọn nhẹ

Thêm đánh giá

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại