Feedback từ chị Mai, Ng. Đình Đại, Cầu Dền, Hai Bà Trưng

Một căn nhà thì không thể thiếu đi chiếc bàn thờ dù như thế nào đi nữa. Vì thật sự mà nói, chuyện thờ cúng các cụ xưa đã nói rằng:”Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Việc thờ cúng không chỉ về ý nghĩa mặt tâm linh mà nó còn chính là sự hiếu thảo, tôn trọng những người đã khuất. Mỗi gia đình sẽ có những không gian thờ cúng khác nhau, to hay nhỏ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi nhà. Điều kiện kinh tế của gia đình tôi cũng không có dư giả mấy, nhà lại nhỏ nên bàn thờ treo tường là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện chúng tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TT2066 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thấy nhiều người hỏi thăm nên hôm nay tôi muốn chia sẻ địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng để mọi người cùng biết.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Hai vợ chồng tôi đều làm nhà nước nên kinh tế cũng gọi là tạm đủ sống. Căn nhà 64m2 này cũng là nhờ có sự giúp đỡ của 2 bên nội ngoại mới mua được. Là con út nhưng bố mẹ luôn dặn lad ra ở riêng nhất định phải có một bộ bàn thờ trong nhà để thờ cúng tổ tiên. Qua tham khảo từ nhiều người tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, gọn nhẹ để tiết kiệm diện tích.

Feedback từ chị Mai, Ng. Đình Đại, Cầu Dền, Hai Bà Trưng

Tuổi đời còn trẻ nên mấy vấn đề liên quan tới vấn đề tâm linh chúng tôi không am hiểu lắm. Không biết nên chọn bàn thờ kiểu dáng như thế nào thì hợp với phòng khách, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao, mua bàn thờ ở đâu để đảm bảo chất lượng,…. bao nhiều câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu.

Đang cảm thấy bế tắc thì tôi được sếp giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thì ra sếp cũng mới mua cho gia đình bố mẹ vợ một bộ bàn thờ tại Tâm Phát. Biết đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chi đáo nên mới chỉ để tôi tới mua.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và đặt hàng

Hai vợ chồng đều bận rộn với công việc cuối năm nên mua hàng online là ưu tiên hàng đầu. Truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm bàn thờ. Có quá nhiều mẫu mã nên hai vợ chồng vẫn do dự không biết nên chọn mẫu nào. Nhanh trí tôi lấy điện thoại gọi ngay tới Hotline: 1900.888.664 để nhân viên tư vấn. Không mất thời gian chờ đợi quá lâu tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Sau khi nghe qua về diện tích, cách bố trí nội thất cũng như những yêu cầu của tôi về mẫu bàn thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường TT2066. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn tôi xem trước sản phẩm mẫu, các thông số về chất liệu, thông số về kích thước, màu sắc,.. Sau khi xem xét tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ này với kích thước 48×81, được phủ lên một lớp sơn màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback từ chị Mai, Ng. Đình Đại, Cầu Dền, Hai Bà Trưng

Cảm nhận về dịch vụ và bàn thờ Tâm Phát

Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên giao hàng vào 9h sáng chủ nhật. Hôm đó tôi có nhờ bố chồng tới cúng rước bàn thờ mới nên rất cần giao hàng đúng hẹn. Thật may vì Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng, bàn thờ được vận chuyển tới nhà tôi đúng như lịch hẹn. Trước khi tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Chuyển bàn thờ vào nhà xong các bạn nhân viên cùng chồng tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn không. Sau đó các bạn mang dụng cụ ra đó đạc tiến hành lắp bàn thờ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút mọi chi tiết của bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn giúp tôi lau chùi và bày biện đồ thờ cúng lên bàn thờ. Thái độ phục vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát phải nói là tuyệt vời. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho tất cả mọi người. Chúc cho cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt, mang nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại