Lắp bàn thờ cho căn hộ 60m2 chung cư S2.02 Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Đầu tháng 10 vừa qua, Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát vừa hoàn thành lắp đặt bàn thờ gỗ treo tường TT0018 cho gia đình anh Minh tại chung cư S2.02, Tây Mỗ, Hà Nội. Căn hộ có diện tích khá hẹp khoảng 60m2. Chính vì thế, việc lựa chọn bộ bàn thờ sao cho phù hợp với không gian rất quan trọng. Sau khi được tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên, anh Minh cùng gia đình đã tin tưởng và quyết định lựa chọn sản phẩm tại khonoithatdep.com của Tâm Phát.

Anh Minh và những đắn đo trước khi tìm tới Tâm Phát

Vào đầu giờ chiều thứ 6 đầu tiên của tháng 10, nhân viên tư vấn có nhận được một cuộc gọi từ anh Minh. Với tiêu chí làm việc là luôn lắng nghe, thấu hiểu, xử lý nhanh chóng và nhiệt tình cho khách hàng. Chính vì thế, ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của Tâm Phát đã lắng nghe và hỏi được những ý kiến và tiêu chí mà anh Minh yêu cầu.

Mẫu bàn thờ treo tường TT0018 đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ treo tường TT0018 đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Theo như những chia sẻ mà anh Minh cung cấp tới chúng tôi, gia đình anh ấy mới chuyển tới chung cư S2.02 Vinhomes Smart City Tây Mỗ phía Đông Hà Nội. Hiện tại, căn hộ mà gia đình anh Minh sở hữu có diện tích khá nhỏ 60m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách.

Do có diện tích nhỏ, nên anh Minh đang rất băn khoăn về việc lựa chọn bàn thờ sao cho phù hợp với không gian. Bên cạnh đó, vị trí của bàn thờ phải thể hiện được sự trang nghiêm. Việc này, làm anh mất rất nhiều thời gian suy nghĩ và tìm kiếm.

Tâm Phát gợi ý các mẫu bàn thờ tới khách hàng

Từ những thông tin thu thập được của anh Minh cung cấp, cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm của đội ngũ nhân viên Tâm Phát, chúng tôi đã giới thiệu tới anh mẫu bàn thờ treo tường mã TT0018. Mẫu bàn thờ này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Tâm Phát. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu mã phù hợp với tất cả không gian căn hộ diện tích nhỏ.

Bàn thờ treo tường chung cư mẫu TT0018 màu sáng sồi
Bàn thờ treo tường chung cư mẫu TT0018 màu sáng sồi

Mẫu bàn thờ có chất liệu gỗ gụ cực chắc chắn, và bề mặt rộng, không quá rườm rà về các chi tiết nhỏ, thiết kế giản dị làm tôn lên vẻ thanh thoát trong không gian thờ cúng. Phần chân của bàn thờ được rút ngắn sán mặt bàn thờ, điều này sẽ làm giảm sự nặng nề của sản phẩm. Hoa văn tinh tế, đường nét được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ và có kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với những tư vấn nhiệt huyết và tận tình của nhân viên đã giúp anh Minh giảm bớt sự lo lắng đi rất nhiều. Cuối cùng, anh Minh quyết định thống nhất và lựa chọn mẫu bàn thờ mà chúng tôi vừa gợi ý. Anh Minh cũng yêu cầu lắp đặt ngày hôm sau, bởi vì đó là ngày nghỉ và anh có thời gian ở nhà. Chính vì vậy, chúng tôi đã xin địa chỉ cùng thời gian lắp đặt để được hỗ trợ anh tốt nhất.

Đóng gói, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ

Ngay sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ anh Minh, chúng tôi đã chuyển yêu cầu tới kho để chuẩn bị bọc bàn thờ và xuất kho ngày hôm sau. Bàn thờ khá đơn giản và nhỏ gọn, nhưng không vì thế mà nhân viên lơ là. Chúng tôi đóng bọc sản phẩm qua nhiều lớp nilon tránh việc trầy xước trong quá trình di chuyển. Toàn bộ quá trình đóng gói được thực hiện nhanh chóng qua bàn tay chuyên nghiệp của các nhân viên Tâm Phát.

Hàng đã được đóng sẵn sàng, ngay buổi sáng hôm sau, đội ngũ lắp đặt đã có mặt để vận chuyển bàn thờ tới nhà khách hàng. Để tránh ảnh hưởng tới sản phẩm, bên cạnh việc đóng gói cẩn thận thì quá trình tháo dỡ hay di chuyển bàn thờ cũng được nhân viên chú trọng và tập trung. Nhân viên lắp đặt di chuyển bàn thờ tới nhà anh Minh trước giờ hẹn khoảng 15 phút.

Vợ chồng anh Minh đều có mặt ở nhà, mời chúng tôi vào nhà uống nước và tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Toàn bộ bàn thờ đều không có vết ảnh hưởng gì nên anh chị đồng ý cho việc lắp đặt diễn ra.

Sau khoảng 30 phút, chúng tôi đã hoàn thiện thành công bộ bàn thờ treo tường tại gia đình nhà anh Minh. Anh chị khen sản phẩm rất vừa ý và màu sắc lại rất phù hợp với không gian căn hộ.  Đồng thời, vợ chồng anh Minh cũng rất hài lòng với tác phong làm việc đầy tâm huyết của chúng tôi. Nhận được những lời khen ngợi đó, chúng tôi có thật nhiều động lực để cố gắng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời tới khách hàng. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình với niềm tin của khách hàng dành cho Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại