Lắp bàn thờ căn hộ 62m2 chung cư B1 Trường Sa, TPHCM

Với quỹ đất hạn hẹp tại các thành phố lớn, căn hộ diện tích nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Và việc bài trí nội thất trong các căn hộ này cũng cần phải tính toán kỹ. Một trong những vật dụng nội thất cần bài trí nhất đó chính là chiếc bàn thờ gia tiên. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát TT009 vừa lắp đặt. Đây là sản phẩm được anh Hưng ở chung cư B1 Trường Sa, Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn.

Băn khoăn của đôi vợ chồng trẻ

Chúng tôi tiếp đón anh Hưng và vợ vào buổi sáng thứ 7. Thường vào cuối tuần, khách đến cửa hàng ở 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh tương đối đông. Tuy vậy, Tâm Phát luôn cố gắng chăm sóc chu đáo cho từng khách hàng. 

Anh Hưng cho hay, anh được một người bạn giới thiệu Tâm Phát và website https://khonoithatdep.com/ Căn hộ của 2 vợ chồng rộng 62m2 gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Vợ chồng anh vốn ưa thích không gian phòng thờ riêng nhưng điều kiện không cho phép. Vì vậy, anh chị mong muốn tìm mẫu bàn thờ vừa riêng tư lại hợp với không gian phòng khách. 

Tư vấn cho vợ chồng anh Hưng

Với căn hộ của anh Hưng, chúng tôi tư vấn cho vợ chồng anh các mẫu bàn thờ treo tường. Đây cũng là lựa chọn tối ưu cho các căn hộ hiện đại. Nó vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo sự riêng biệt với các vật nội thất khác. Sau khi tham khảo, vợ chồng anh Hưng quyết định chọn bàn thờ treo tường mẫu TT009.

Bàn thờ treo tường TT009 - bàn thờ treo tường Tâm Phát
Bàn thờ treo tường TT009 đơn giản, sang trọng

Như một số mẫu treo tường của Tâm Phát, TT009 có mặt bàn rộng với khả năng chịu lực tốt. Điểm nhấn của mẫu này là mặt bàn cuốn thư cách điệu cùng chân bàn liền kề. Hai bên chân bàn khắc hoa văn tinh tế. Nối giữa phần chân bàn là ngăn để hương rất tiện lợi. Anh Hưng và vợ chọn bàn có kích thước 48x81cm. Chất liệu bàn là từ gỗ sồi. Đây là loại gỗ có độ dẻo dai và độ bền cao. Chất gỗ sồi cũng cho ra chiếc bàn màu nâu vàng đẹp mắt cùng đường vân gỗ rất tự nhiên.

Xuất kho và giao hàng

Sau khi chọn được mẫu và đặt hàng, anh Hưng yêu cầu giao hàng ngay sau đó. Chính vì vậy, đội giao hàng của chúng tôi đã vào việc ngay. Tại Tâm Phát, hàng luôn có sẵn. Do đó, quá trình xuất kho và đóng hàng đã diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi cẩn thận xuất đúng mẫu bàn thờ mà vợ chồng anh Hưng đã chọn. Đồng thời, sản phẩm được đóng gói chắc chắn bằng lớp bọc nilon chuyên dụng cùng bìa carton. 

Bàn thờ treo tường TT009 nhỏ gọn
Bàn thờ treo tường TT009 nhỏ gọn

Đóng gói xong, chúng tôi chuyển bàn lên xe ngay để kịp giao lúc 11 giờ như đã hẹn. Đối với các sản phẩm như bàn thờ, việc nhập trạch đúng giờ là hết sức quan trọng. Chúng tôi rất hiểu điều này, vì vậy hàng của Tâm Phát lúc nào cũng giao rất đúng giờ. 

Như dự tính, chúng tôi kịp đến trước cổng chung cư nhà anh Hưng trước giờ hẹn 10 phút. Thời gian 10 phút là để vận chuyển bàn từ cổng lên tầng lầu nơi 2 vợ chồng sinh sống. Anh Hưng ra đón và hướng dẫn chúng tôi chuyển bàn lên nhà. Đôi vợ chồng trẻ tỏ ra rất hài lòng khi xác nhận sản phẩm nguyên vẹn, đúng màu, đúng mẫu.

Lắp đặt bàn thờ

Sau khi được chủ nhà hướng dẫn vị trí lắp đặt, chúng tôi đã lập tức vào việc. Bàn thờ nói chung và mẫu bàn thờ treo tường nói riêng yêu cầu phải lắp một cách kỹ càng. Bởi bàn thờ cũng giống như một ngôi nhà vậy, không thể tùy ý dịch chuyển hay lắp đặt lại. 

Khi chuẩn bị hàng để giao cho khách, chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn các đồ nghề cần thiết. Tất cả các ốc vít dùng để lắp đặt đều là loại tốt nhất. Chúng đảm bảo chống được gỉ sét và giúp bàn thờ được cố định chắc chắn. Chúng tôi cũng mang theo thang xếp và cả tấm lót bảo vệ sàn nhà trong quá trình thi công. 

Trong khi lắp, chúng tôi cẩn thận đo đạc sao cho khớp giữa vị trí tấm chống ám khói và mặt bàn. Đồng thời, khoảng cách giữa mặt bàn và trần nhà cũng cần phải đảm bảo tính phong thủy. Nhờ có nhiều kinh nghiệm nên chưa đầy 30 phút, chúng tôi đã lắp xong. Anh Hưng và chị nhà cứ tấm tắc khen chiếc bàn thờ được lắp đặt rất thẩm mỹ. 

Chúng tôi rất vui vì lại được mang đến sự hài lòng cho một khách hàng nữa. Hy vọng sẽ có nhiều người tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bàn thờ Tâm Phát hơn nữa. Hãy liên hệ với hotline 0903.290.902 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại