Lắp bàn thờ gia đình chị Thoa chung cư Thủy Lợi 4, TP.HCM

Ngày nay, có rất nhiều gia đình thường kết hợp thờ Phật và thờ gia tiên. Vậy nên nhu cầu mua sắm mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật tại Tâm Phát cũng tăng cao. Không chỉ đảm bảo cho khách hàng một chiếc bàn thờ có mẫu mã ưng ý, Tâm Phát cũng cam kết hỗ trợ lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ quá trình lắp bàn thờ gia tiên BT085 kết hợp thờ Phật cho khách hàng tại chung cư Thủy Lợi 4, đường Nguyễn Xí.

Tư vấn bàn thờ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chị Thoa ghé cửa hàng Tâm Phát tại 204, Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh vào một chiều đầu tuần. Chị cho biết mình đang muốn mua một chiếc bàn thờ 2 tầng để vừa thờ gia tiên và kết hợp thờ Phật. Chị đã đi một số cửa hàng nhưng chưa tìm thấy mẫu bàn thờ nào ưng ý và phù hợp với kiến trúc phòng thờ nhà chị cả.

Bàn thờ Phật và gia tiên là sự kết hợp độc đáo
Bàn thờ Phật và gia tiên là sự kết hợp độc đáo

Ngay khi biết được yêu cầu của chị Thoa, chúng tôi đã xác định ngay một số mẫu bàn thờ thích hợp mà Tâm Phát đang có. Tuy nhiên, để tư vấn cho khách hàng tốt nhất chúng tôi vẫn cần thêm một số thông tin. Sau một vài câu hỏi, chúng tôi được biết gia đình chị Thoa có một phòng thờ riêng tại tầng 2 với diện tích vừa phải. Ngôi nhà của chị được trang trí theo phong cách cổ điển và thanh nhã.

Với những đặc điểm này, mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật BT085 của Tâm Phát vô cùng thích hợp với gia đình chị. Sau khi xác định mẫu, chúng tôi đã đưa chị Thoa đi xem trực tiếp mẫu bàn thờ gia tiên này.

Chị Thoa chọn bàn thờ gia tiên tại Tâm Phát

Bàn thờ gia tiên là sản phẩm quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Vậy nên hầu hết khách hàng đến với Tâm Phát khi chọn bàn thờ đều rất cẩn thận. Và chị Thoa cũng là một khách hàng rất kỹ tính. Sau khi được giới thiệu mẫu bàn thờ gia tiên BT085, thông qua nhân viên Tâm Phát chị đã tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng về loại gỗ, kích thước,…

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm cao nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị. Sau khoảng 20 phút xem xét và kiểm tra sản phẩm, chị Thoa đã lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật kích thước 67×153. Chị cũng thực hiện thanh toán toàn bộ sản phẩm và hẹn chúng tôi giao hàng vào 10h sáng hôm sau.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ treo thờ Phật
Bàn thờ gia tiên BT085 kết hợp bàn thờ treo thờ Phật

Mẫu bàn thờ gia tiên BT085 có thiết kế vô cùng tinh xảo. Bàn thờ có hai tầng, tầng dưới khách hàng sử dụng để thờ cúng tổ tiên, tầng trên là trang thờ Phật. Mẫu bàn thờ này còn được Tâm Phát thiết kế thêm phần vách ngăn hai bên. Không chỉ tăng thêm tính trang nghiêm mà còn giúp chắn bớt bụi bặm có thể bám lên bàn thờ.

Quá trình vận chuyển và lắp bàn thờ tại chung cư Thủy Lợi 4

Gia đình chị Thoa sống tại chung cư Thủy Lợi 4, đường Nguyễn Xí. Khoảng cách từ showroom Tâm Phát đến nhà chị không quá xa. Tuy nhiên để khách hàng chuẩn bị trước, chúng tôi luôn luôn thực hiện gọi điện thông báo trước giờ hẹn 30 phút. Chị Thoa bày tỏ chúng tôi cứ đến đúng hẹn và chị đang ở nhà.

Để tránh làm xây xước bàn thờ, trước khi vận chuyển chúng tôi luôn bao bọc sản phẩm bằng các vật liệu chống sốc tốt nhất. Quá trình khiêng bàn thờ lên tầng 2 nhà chị Thoa cũng được các anh em thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng.

Mẫu bàn thờ gia tiên này có tầng thờ Phật cần gắn tường nên chúng tôi đã mang theo đầy đủ dụng cụ khoan tường. Nhằm tránh gây khó chịu cho khách hàng, quá trình làm việc cách anh em luôn thao tác nhanh chóng và yên tĩnh nhất có thể. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chỉ mất không đến 20 phút là chúng tôi đã hoàn thành lắp ráp bàn thờ cho chị Thoa.

Sau khi lắp đặt bàn thờ, chị Thoa và gia đình đã bày tỏ rát hài lòng về sản phẩm. Chị cũng hứa sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp có nhu cầu mua bàn thờ đến với Tâm Phát. Nhận được sự hài lòng từ khách hàng quả thực là niềm vui mỗi ngày của đội ngũ nhân viên Tâm Phát chúng tôi. Hãy truy cập website https://khonoithatdep.com/, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại