Review bàn thờ chị Ly căn hộ 120m2 chung cư Mipec Rubik, Hà Nội

Tôi là Phương, hiện tại gia đình tôi đang sống và làm việc tại Hà Nội. Gần đây gia đình tôi mới sở hữu một căn hộ rộng chừng 120m2 tại Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Bố mẹ tôi cũng chuẩn bị lên ở cùng cho tiện chăm sóc. Chính vì thế, vợ chồng tôi có ý định muốn mua một bộ bàn thờ bằng gỗ phù hợp với không gian ngôi nhà. Đồng thời, đây cũng là mong muốn của ông bà. Thật là may mắn, tôi được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát trên trang web Khonoithatdep.com.

Vợ chồng tôi rất băn khoăn trước khi tìm mua bàn thờ

Xuất phát điểm từ miền quê, chính vì vậy mà bố mẹ tôi rất chú trọng trong việc thờ cúng. Vì vậy, tôi phải tìm mua bộ bàn thờ sao cho vừa thích hợp với không gian của căn hộ, đồng thời phải chất lượng tốt mà lại tôn lên vẻ trang nghiêm trong không gian thờ. Những điều này khiến tôi khá đau đầu, bởi vì cơ bản tôi chưa có nhiều kinh nghiệm về việc sắm sửa bàn thờ sao cho tốt cả.

Review bàn thờ chị Ly căn hộ 120m2 chung cư Mipec Rubik, Hà Nội
Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065

Tôi cũng có tham khảo một số trang web nội thất trên mạng. Tuy nhiên, các mẫu mà tôi được xem đều khiến tôi không hài lòng. Cơ bản do mẫu mã không ấn tượng, cùng với thiết kế sơ sài không nổi bật. Đang trong lúc suy nghĩ đắn đo thì tôi được lời giới thiệu của đồng nghiệp về sản phẩm đồ thờ Tâm Phát. Chị ấy nói đã từng mua tại đây và rất hài lòng về chất lượng, mẫu mà của sản phẩm. Nghe lời giới thiệu, tôi đã tìm đến trang web Khonoithatdep.com.

Tôi được nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình

Ngay sau khi truy cập vào website, điều làm tôi ấn tượng nhất chính là bộ sưu tập phong phú và bố cục rất rõ ràng. Vì vậy, tôi đã liên hệ với nhân viên CSKH trên web. Do tôi không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng nên đã hỏi thông tin và yêu cầu tư vấn online. Vừa bắt đầu trò chuyện, nhân viên chào rất thân thiện với tôi. Các bạn hỏi rõ những yêu cầu vướng mắc mà tôi cần hỗ trợ, đồng thời đưa ra gợi ý những mẫu bàn thờ phù hợp nhất.

Mẫu bàn thờ tương tự BT0065
Mẫu bàn thờ tương tự BT0065

Qua quá trình trao đổi với nhân viên, tôi đã đưa ra lựa chọn cho mình chính là mẫu bàn thờ hiện đại BT0065. Bàn thờ tôi chọn có chất liệu gỗ hương, kích thước 65×153, màu thẫm. Bàn thờ có khung chắn cùng với tủ cơm tạo không gian riêng biệt cho khu vực thờ cùng.

Tâm Phát có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, điều này làm tôi khá ấn tượng và ngạc nghiên. Chính vì thế, tôi đã cũng cấp địa chỉ, thời gian lắp đặt cùng số điện thoại ngay. Tôi có yêu cầu các bạn lắp đặt sau 3h chiều, bởi vì tôi cần dọn dẹp khu vực thờ của căn hộ.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát

Ngay hôm sau, nhân viên đã liên hệ thông báo sẽ vận chuyển bàn thờ tới nhà tôi. Sau khoảng 30 phút, các bạn đã có mặt và chi chuyển bàn thờ lên phòng. Tôi thấy bàn thờ được bọc nilon nhiều lớp cẩn thận, toàn bộ các góc cạnh đều được bọc xốp. Tôi kiểm tra lại một lượt bàn thờ xem có đúng với yêu cầu không, sau khi xác minh tôi đã đồng ý cho các bạn lắp bàn thờ vào khu vực chỉ định.

Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, các bạn báo tôi phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo quyền lợi. Chỉ sau khi tôi đồng ý cho lắp các bạn mới bắt đầu quá trình lắp bàn thờ. Toàn bộ thời gian lắp đặt chỉ khoảng 30 phút. Các bạn làm rất nhanh chóng, cẩn thận và sạch sẽ. Vị trí của bạn thờ được kiên cố chắc chắn và có thẩm mĩ. Sau khi lắp đặt xong, nhìn qua một lượt về vị trí và mẫu mã tôi đã rất ưng ý với lựa chọn của mình.

Tôi đã lắp đặt thành công sản phẩm bàn thờ gỗ của nhà cung cấp Tâm Phát. Tôi cảm thấy sản phẩm rất chắc chắn, mẫu mã đẹp và nhân viên nhiệt tình niềm nở. Bàn thờ mà chúng tôi lựa chọn mang lại cho không gian ngôi nhà trở nên chỉn chu và ấm cúng hơn nhiều. Nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới nhiều bạn bè và đồng nghiệp để ngày càng nhiều người biết tới Tâm Phát hơn. Chúc Tâm Phát ngày càng thành công.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại