Review bàn thờ chị Lý căn hộ 100m2 Bea Sky Hà Nội

Tôi và gia đình mới sở hữu một căn hộ tại Bea Sky – Hoàng Mai – Hà Nội. Tôi lại được sinh ra trong một gia đình rất quan tâm tới việc thờ tự tổ tiên. Chính vì vậy điều đầu tiên mà chúng tôi tới căn hộ mới chính là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp cho ngôi nhà của mình. Được anh họ giới thiệu, tôi và chồng quyết định tìm hiểu sản phẩm bàn thờ tại Tâm Phát.

Những băn khoăn trước khi mua

Hiện tại, căn hộ của gia đình tôi rộng khoảng 100m2 và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chính vì thế mà việc lựa chọn một chiếc bàn thờ sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà khiến vợ chồng tôi rất băn khoăn. Chúng tôi muốn lựa chọn một chiếc bàn thờ sao cho vừa hiện đại lại vừa không mất đi vẻ uy nghiêm trang trọng, đồng thời phải hài hòa với đồ đạc nội thất trong nhà.

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

Bên cạnh đó, để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt thì chúng tôi phải tìm một cửa hàng uy tín. Trong lúc đang bế tắc tìm địa chỉ mua bàn thờ, thật may mắn anh họ tôi đã giới thiệu cho chúng tôi website: https://khonoithatdep.com/. Anh có giới thiệu qua bàn thờ tại đây rất uy tín, chắc chắn và mẫu mã khá đa dạng.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn chu đáo

Sau khi được giới thiệu, vợ chồng tôi đã truy cập ngay trang web để tìm hiểu. Trước khi đặt mua hai vợ chồng đã thống nhất lựa chọn một mẫu bàn thờ kiểu đứng bởi vì diện tích nhà tôi cũng tương đối thoải mái.

Tìm kiếm một vài mục nhưng vẫn chưa lựa chọn được mẫu bàn thờ vừa ý hai vợ chồng, tôi liền gọi tới Hotline ghi ngay trên trang chủ 0973.303.989 để được tư vấn. Do công việc và thời gian không cho phép nên việc tư vấn qua điện thoại rất tiện lợi.

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cởi mở giúp tôi có nhiều cảm tình với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tâm Phát. Sau khi hiểu được những yêu cầu của tôi, nhân viên đã hướng dẫn tôi vào mục bàn thờ – tủ thờ để tham khảo. Tại đây tôi rất tâm đắc với mẫu bàn thờ đẹp BT1091 nên tôi và chồng quyết định lựa chọn mẫu này.

Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn

Sau khi chọn sản phẩm thành công tôi đã yêu cầu nhân viên tới ngay trong chiều hôm đó là thứ 7 lúc 6h chiều. Nhiều lần tôi cũng gặp phải trường hợp nhân viên tới trễ hoặc không đúng giờ hẹn khiến tôi cũng khá lo lắng đối với lần hẹn này. Nhưng Tâm Phát đã làm tôi rất bất ngờ và hài lòng. Nhân viên đã liên hệ với tôi trước giờ hẹn khoảng 1 tiếng để tôi có thể chuẩn bị. Sau đó, bàn thờ được vận chuyển tới chung cư nhà tôi đúng như thời gian đã hẹn trước.

Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091
Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091

Ngay sau khi di chuyển bàn thờ vào trong nhà thanh công, một nhân viên của Tâm Phát cũng báo để tôi có thể kiểm tra qua một vòng xem có bị trầy xước hay hỏng hóc gì không. Mẫu bàn thờ BT1091 mà gia đình tôi chọn có kích thước ngang 107cm, sâu 61cm, cao 127cm, và làm bằng gỗ hương tự nhiên có mùi rất thích. Sau khi kiểm tra mẫu bàn thờ, chúng tôi rất hài lòng vì Tâm Phát đã giao đúng kích thước và màu sắc mà tôi lựa chọn.

Gia đình tôi hài lòng về sản phẩm bàn thờ Tâm Phát

Ngay khi vận chuyển bàn thờ tới nhà tôi thành công, tôi cũng có chỉ vị trí mà trước đó hai vợ chồng có lựa chọn để đặt bàn thờ. Tuy nhiên, nhân viên đã tư vấn vị trí phù hợp với phong thủy hơn, tôi thì khá tin vào phong thủy của ngôi nhà nên đã đồng ý lắp bàn thờ tại vị trí nhân viên tư vấn.

Mẫu bàn thờ vợ chồng tôi lựa chọn có thêm một tấm chắn phía trên cùng vách ngăn hai bên nên cần phải khoan để cố định vị trí. Nhân viên rất chuyên nghiệp, các mũi khoan rất chắc chắn và thẩm mĩ tốt. Thời gian lắp đặt cũng diễn ra nhanh, chỉ chưa đầy 20 phút nhân viên đã hoàn thành. Trong suốt khoảng thời gian lắp đặt nhân viên rất tươi cười và niềm nở.

Vừa rồi là những trải nghiệm và cảm nhận khi chung tôi lựa chọn và mua bàn thờ tại Tâm Phát. Tất cả dịch vụ từ chất lượng bàn thờ, giá rẻ ưu đãi đến nhân viên tận tình đều làm gia đình tôi rất hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới nhiều người hơn nữa để càng ngày càng nhiều người tin dùng sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại